ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เหล็กเคล็ดลับทังสเตนโผผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายน้ำหนัก

เหล็กเคล็ดลับทังสเตนโผผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายน้ำหนัก

ทังสเตนน้ำหนักโผเหล็กคืออะไร?
ทังสเตนเหล็กปลายลูกดอกได้รับรอบเป็นเวลานานมากในขณะนี้และมาในรูปแบบที่แตกต่างกันไม่กี่สไตล์เก่าแก่ที่สุดของโผผลิตวันนี้เป็นโผ widdy ไม้ที่มีบาร์เรลไม้นิ้วและเคล็ดลับเหล็กสร้างเป็นบาร์เรล มันก็จะเป็นความมหัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำประตูปาเป้า 180 กับบรรดา
โผทั่วไปอื่น ๆ ที่เป็นเหล็กโผมาตรฐานปลายด้วยปลายสร้างไว้ในถังโลหะ บาร์เรลสามารถทำจากทองเหลืองหรือทังสเตนแตกต่างหลักระหว่างโลหะสองคือทังสเตนที่เป็นสองเท่าความหนาแน่นของทองเหลืองเพื่อให้ทังสเตนเหล็กโผปลายสามารถทำขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของโผทองเหลืองสำหรับน้ำหนักเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าคุณได้ง่ายขึ้นสามารถใส่ลูกดอกสามเป็นเสียงแหลมที่มี 20 ทังสเตนโผปลายเหล็กกว่าปาเป้าทองเหลือง
ทังสเตนเหล็กน้ำหนักโผมาในพันธุ์ทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงด้ามจับ ด้ามจับสามารถเรียบมีเพียงร่องในถังเพื่อให้จับหรือ knurled กับรูปแบบเพชรก้าวร้าวมากขึ้นการทำเครื่องหมายลงในถังสำหรับด้ามจับพิเศษและจับขอบใหม่
ทังสเตนเป็นวัสดุที่เปราะและหนาแน่น เนื่องจากความเปราะของโลหะผสมอื่นจะเพิ่มลงไปเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่พบมากที่สุดคือนิกเกิลสูงขึ้นร้อยละของทังสเตน, ความหนาแน่นเพิ่มขึ้นในถัง ดังนั้นคุณสามารถมีบาร์เรลขนาดเล็ก (กว่าทองเหลืองหรือนิกเกิลเงิน-) แม้จะมีน้ำหนักเดียวกันหรือสูงกว่าสูงขึ้นร้อยละของทังสเตนค่าใช้จ่ายของโผมักจะไป up. นี้เป็นเพราะทังสเตนเป็นวัสดุที่ยากขึ้นไปยังเครื่อง. ความแข็งของทังสเตนเหล็กน้ำหนักโผช่วยให้สามารถรักษาร่องและทำเป็นสันยาวกว่าเงินนิกเกิลหรือทองเหลือง โผ น้ำหนักทังสเตนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ darters รุนแรงมากขึ้นเพราะคุณสามารถจัดกลุ่มของคุณปาเป้าที่เข้มงวดมากขึ้นด้วยขนาดเล็กบาร์เรล

เหล็กปลายทังสเตนน้ำหนักโผ เหล็กปลายทังสเตนน้ำหนักโผ เหล็กปลายทังสเตนน้ำหนักโผ
เหล็กปลายทังสเตนน้ำหนักโผ เหล็กปลายทังสเตนน้ำหนักโผ เหล็กปลายทังสเตนน้ำหนักโผ

ทังสเตนโผหัวเหล็ก


ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595 เราเป็นที่บริการของคุณ

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved