ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>การแพร่กระจายความร้อนทังสเตนทองแดง

การแพร่กระจายความร้อนทังสเตนทองแดง

การแพร่กระจายความร้อนทังสเตนทองแดง

การแพร่กระจายความร้อนโดยทั่วไปจะใช้ก็ต่อเมื่อแหล่งความร้อนมีแนวโน้มที่จะมีไหลของความร้อนสูงความหนาแน่น, (การไหลของความร้อนสูงต่อหน่วยพื้นที่) และด้วยเหตุผลใดความร้อนจะไม่สามารถดำเนินการไปอย่างมีประสิทธิภาพโดยการถ่ายเทความร้อนรอง . ตัวอย่างเช่นนี้อาจเป็นเพราะมันเป็นอากาศเย็นให้มันร้อนสัมประสิทธิ์การถ่ายโอนที่ต่ำลงกว่าถ้ามันเป็นของเหลวระบายความร้อนด้วยแลกเปลี่ยนความร้อนสูงพอค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายโอนมักจะเพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงความจำเป็นในการกระจายความร้อน

ทองแดงโลหะผสมทังสเตนการแพร่กระจายความร้อน

ทองแดงโลหะผสมทังสเตนการแพร่กระจายความร้อนไม่เพียง แต่มีคุณสมบัติการขยายตัวต่ำความร้อนของทังสเตน แต่ยังมีลักษณะของการนำความร้อนที่สูงของทองแดง ที่มีคุณค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวของความร้อนและการนำความร้อนขององค์ประกอบของวัสดุสามารถปรับเปลี่ยนได้รับการออกแบบและทำให้การประยุกต์ใช้วัสดุที่นำความสะดวกสบายมาก

ทองแดงโลหะผสมทังสเตนการแพร่กระจายความร้อน

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ โลหะผสมทองแดงของเราทังสเตน,โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129696, เราอยู่ที่การบริการของคุณอยู่ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก

การจำแนกประเภททองแดงทังสเตน| ทังสเตนทองแดง MSDS| การประยุกต์ใช้ทองแดงทังสเตน|

ส่วนประกอบทองแดงทังสเตน| ลวดทองแดงทังสเตน| การแพร่กระจายความร้อนทังสเตนทองแดง|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved