ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>แม็กซ์, ตกปลารูปร่างอุปกรณ์จับยึดทังสเตน

แม็กซ์, ตกปลารูปร่างอุปกรณ์จับยึดทังสเตน

 

ทำให้จมประมงเป็นชนิดพิเศษที่ใช้ในการต่อสู้เพิ่มน้ำหนักไปยังบรรทัดหรือล่อแนบทำให้จมในการวาดเหยื่อลงไปลึกที่ปลามีแนวโน้มที่จะชุมนุมกัน เนื่องจากความลึกที่แน่นอนสามารถแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์สถานที่และเงื่อนไขผู้ที่ชื่นชอบการตกปลามักจะใช้ความหลากหลายของเพื่อเพิ่มความแตกต่างของปริมาณประมงที่ทำจากตะกั่ว อย่างไรก็ตามสารตะกั่วเป็นอันตรายต่อความหลากหลายอย่างมากของสัตว์ป่าและประมงตะกั่วและแก้ไขปัญหาสารตะกั่วอื่น ๆ มีส่วนร่วมอย่างมีนัยสำคัญกับความเสี่ยง รูปร่างของประมงนำมีดังนี้

เครื่องทำให้จมเบลล์

เครื่องทำให้จมเบลล์

ระฆังมีการออกแบบรูปทรงระฆังที่มีตะขอที่หมุนยึดไปด้านบนเหล่านี้โยนได้ดีในลมทำให้พวกเขาชื่นชอบสำหรับชายฝั่งรายละเอียดปัดเศษของยังช่วยลดโอกาสของการสำหรับเรือ,ระฆังมักจะใช้กับแท่นขุดเจาะสามทาง แท่นขุดเจาะนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้ลึกโดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมเช่นแท่นขุดเจาะประกอบด้วยหมุนสามทางด้วยสายตาสำหรับสายหลักวงต่อไปถือสายลดลงด้วยทำให้จมระฆังที่ปลายของมัน ในที่สุดวงสุดท้ายที่ถือเป็นผู้นำและล่อเหยื่อหรือแท่นขุดเจาะถ่ายทอดสด แท่นขุดเจาะจะมีประสิทธิภาพเมื่อกระดอนไปตามด้านล่างหรือลดลงถึงระดับความลึกที่ต้องการและ ในน้ำเปิด

แบ่งยิงยิงแบ่งเป็นลูกเล็ก ๆ ของตะกั่วที่มีการตัดแยกออกเป็นด้านใดด้านหนึ่ง การใช้ชนิดของเครื่องทำให้จมนี้เพียงห่อร่องในบอลรอบ ๆ เส้นของคุณและหนีบลงบนโลหะเพื่อความปลอดภัยกับสาย บางภาพมีการแยกจับขนาดเล็กที่ด้านตรงข้ามของการเปิดให้พวกเขาที่จะเอาออกไปและนำกลับมาใช้ ยิงหอยเป็นรูปแบบของการยิงที่แยก มันจะเก็บร่องสำหรับการถือครองสายการและเป็นรูปไข่ทำให้ทนต่ออุปสรรค์มากขึ้น แม้ความนิยมของพวกเขายิงที่แยกบางก่อให้เกิดสุขภาพที่รุนแรงและความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมตามการสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯและสัตว์ป่าอื่น ๆ มักจะกลืนยิงแยกทิ้งแล้วประสบความเจ็บป่วยหรือเสียชีวิตอันเนื่องมาจากปริมาณตะกั่ว เมื่อตัวเลขขนาดใหญ่ของเหล่านี้จะถูกทอดทิ้งพวกเขาอาจเพิ่มปริมาณตะกั่วในร่างกายของน้ำซึ่งในที่สุดอาจส่งผลกระทบต่อน้ำดื่มสำหรับผู้พักอาศัยในพื้นที่

เดินเครื่องทำให้จม

เดินเครื่องทำให้จมนโยบายขนมปังและเนยสดของเหยื่อหลายชาวประมงตาล พวกเขามีลักษณะคล้ายสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีขอบโค้งมนนอก ชั้นยังมีตาสำหรับบรรทัด ด้านล่างของเครื่องทำให้จมเล็กน้อยกว้างและมีขนาดใหญ่กว่าด้านบนถือน้ำหนักมากขึ้น ด้านล่างยังเป็นที่โค้งมนเล็กน้อยและงอขึ้นไป การกระจายน้ำหนักทำให้จมตำแหน่งนี้ด้วยขอบรอบของมันอยู่ด้านล่างจึงง่ายที่จะเหินมากกว่าหินอย่างยิ่งการลดการเปลี่ยนแปลงของที่ด้านล่างการออกแบบกึ่งแบนยังป้องกันไม่ให้มันกลิ้งไปตามด้านล่างในกระแสอย่างรวดเร็วเหล่านี้มักจะใช้ในการลากแท่นขุดเจาะเหยื่อสดด้านล่างและบางครั้งเรียกว่าแท่นขุดเจาะเหยื่อสด ที่จะผูกแท่นขุดเจาะด้ายก่อนทำให้จมในบรรทัดที่มีโค้งด้านล่างที่ชี้ไปยังปลายสายของแท็ก ไปเลือกแบบหมุนขนาดใหญ่พอจึงจะไม่ผ่านตาแกะแม่พิมพ์ของ ผูกปลายด้านหนึ่งไปยังสายหลักของคุณเพื่อหมุน จากนั้นคุณสามารถเพิ่มอะไรจากหัวจิ๊กลอยเบ็ดธรรมดาหรือเครื่องเทียมลากหนอนเพื่อให้แท่นขุดเจาะ แท่นขุดเจาะนี้ไม่เพียง แต่อุปสรรค์ที่ทนได้ แต่ก็ยังช่วยให้เส้นที่เลื่อนผ่านตาของมันเมื่อปลาหยิบเหยื่อ คุณสมบัตินี้ช่วยป้องกันไม่ให้ปลาหลังจากความรู้สึกน้ำหนัก แต่เมื่อคนตกปลาช่วยให้สายตึงบนแท่นขุดเจาะ, หมุนจะหยุดที่เปิดเครื่องทำให้จมของที่ช่วยให้ความยาวของผู้นำที่จะยังคงสอดคล้องและอยู่ในโซนนัดหยุดงาน

 

ทำให้จมยางหลัก

ทำให้จมยางหลัก

ชอบยิงแยก, การจับแกะแม่พิมพ์ยางร่องคุณลักษณะที่ศูนย์บริการของพวกเขาที่จะถือสาย ไข่เหล่านี้หรือทำให้จมฟุตบอล, รูปที่มีแกนยางที่มีสองแท็บ (เรียกว่าหู) ในตอนท้ายของแต่ละเครื่องทำให้จม เส้นจะอยู่ในร่องของเครื่องทำให้จมแล้วแท็บจะถูกบิดไปในทิศทางที่ตรงข้ามตัดสายรอบ ๆแกนยาง. เมื่อแท็บจะถูกบิดในสิ่งที่ตรงกันข้ามเส้นจะถูกปล่อยออกมา sinkers เหล่านี้ได้อย่างรวดเร็วถูกเพิ่มหรือลบออกและไม่กรงขังสาย พวกเขามาในช่วงของขนาดและน้ำหนัก บางคนใช้งานทั่วไปรวมถึงใช้รุ่นออนซ์ 1/8 ขนาดเล็กสำหรับการเสนอขายเหยื่อสดหรือเพิ่มทำให้จมขนาดใหญ่เมื่อ trolling เส้นยาวเพื่อช่วยให้เหยื่อทำงานที่ระดับความลึกมากขึ้น sinkers เหล่านี้มีช่วงการใช้งานและสามารถนำมาใช้ในสถานการณ์การประมงหลาย

 

เครื่องทำให้จมพีระมิด

เครื่องทำให้จมพีระมิด

ทำให้จมนี้ยังมีสายตาซึ่งตั้งอยู่ที่ฐานของมันให้มันละเอียดพีระมิดกลับหัวเมื่อผูก sinkers เหล่านี้มักจะใช้ในกระแสอย่างรวดเร็ว รายละเอียดความคล่องตัวของพวกเขาทำให้พวกเขาให้จมได้อย่างรวดเร็วและขอบแบนของพวกเขาป้องกันพวกเขาจากการถูกรีดด้านล่างในกระแสอย่างรวดเร็ว เมื่อใช้ในแหล่งน้ำที่มีทรายหรือโคลนชั้น, แกะแม่พิมพ์จะฝังตัวเองลงไปด้านล่างนุ่ม ทั้งสองลักษณะจะทำให้ชิ้นส่วนหลักของการต่อสู้ striper เบสและท่องประมง

 

 

เครื่องทำให้จมไข่

เครื่องทำให้จมไข่

ก่อนที่จะเดินเครื่องทำให้จมเกิดทำให้จมไข่ถูกนำมาใช้ในสถานที่สำหรับการนำเสนอเหยื่อสดและยังคงเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ปลาดุกไข่รูปร่างทำให้เหล่านี้อย่างเป็นธรรมขัดขวางทนและสามารถที่จะหมุนตามด้านล่าง เหล่านี้ใบบนบรรทัดซึ่งเป็นเกลียวผ่านรูที่รันความยาวฉลาด แต่ทำให้จมสามารถใช้กับแท่นขุดเจาะ (เช่นทำให้จมเดินอธิบายไว้ข้างต้น) และบางถือในสถานที่ที่ใช้แยกยิงแทนการหมุน เมื่อปลาจะกินเหยื่อและกลายเป็นติดกับดักในเบ็ด, สายที่เชื่อมสไลด์ผ่านแกะแม่พิมพ์ที่มีน้อยไปไม่มีการต่อต้าน เพราะปลาไม่สามารถที่จะรู้สึกน้ำหนักของเครื่องทำให้จม, ตกปลามีโอกาสที่ดีของเขาในประสบความสำเร็จ

 

เครื่องทำให้จมกรวยและยิงกระสุน

เครื่องทำให้จมกรวยและยิงกระสุน

กรวย (กระสุนที่เรียกว่า)ตามหลักฐานเช่นเดียวกับไข่ในว่าพวกเขาเป็นเกลียวลงบนเส้นที่มีจุดที่แคบหันไปทางแกนกรวยรูปร่างของ เหล่านี้ทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับลื่นผ่านวัชพืช เหล่านี้เลื่อนที่สามารถใช้กับแท่นขุดเจาะเหยื่อสดแทนทำให้จมเดินเมื่อนำมาใช้ในพื้นที่ผอมโซเบ็ด จะยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการกำจัดวัชพืชนี้แท่นขุดเจาะ-

 

 

 

ธนาคารหรือเครื่องทำให้จม ธนาคารหรือเครื่องทำให้จม

ทำให้จมเหล่านี้เป็นเหมือนปิรามิดทำให้จมและไข่ในการใช้งานของพวกเขาในแท่นขุดเจาะยังทำให้จมไม่คุณลักษณะห่วงทองเหลืองที่จะถือสายแทนชั้นของเครื่องทำให้จมมักจะมีตาตะกั่วแม่พิมพ์ เหล่านี้เรียว, ทำให้จมคุณลักษณะรูปไข่รูปหกเหลี่ยมด้านข้างแทนของพื้นผิวรอบที่ราบรื่นด้านแบนของความช่วยเหลือทำให้จมป้องกันไม่ให้กลิ้งในปัจจุบันและรูปร่างเรียวช่วยป้องกันไม่ให้อุปสรรค์ในหิน

ภาพรวมข้างต้นเป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ ของ ประมงตะกั่ว ถ้าคุณมีความสนใจในทำให้จมประมงมิตรกับสิ่งแวดล้อม, โปรดลองทำให้จมประมงทังสเตน.

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ ทังสเตนโลหะหนัก, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved