ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>การดูแลสำหรับล้อแม็กทังสเตนเคลือบทอง

การดูแลสำหรับล้อแม็กทังสเตนเคลือบทอง

ดังนั้นคุณมีทังสเตนเคลือบทองวงจัดงานแต่งงาน, มีปัญหาตอนนี้คือวิธีที่คุณจะไปที่จะให้มันนาน? มีวิธีการพิเศษในการทำความสะอาดหรือดูแลของทังสเตนแหวนทองคำผสม?

จริงๆคือการดูแลใด ๆ แหวนแต่งงานที่เฉพาะเจาะจง กรุณาอ่านเพื่อเรียนรู้วิธีที่ง่ายเป็นธรรมก็เป็นไปได้ในการดูแลวงดนตรีงานแต่งงานของคุณในเพียงใช้เหล่านี้สามขั้นตอนง่ายๆดังนี้

เริ่มต้นด้วยคุณจะต้องหลีกเลี่ยงการวางหรือการกดปุ่มทังสเตนวงทองคำกับวัตถุหนัก ขณะที่มันเป็นรอยขีดข่วนที่คุณไม่สามารถพูดได้มันไม่ได้เปราะ ซึ่งแตกต่างจากสีทองซึ่งเป็นอัลตร้าอ่อน, ทังสเตนไม่ได้เป็นและการปฏิบัติที่ดีที่สุดคือต้องระมัดระวัง

ขั้นตอนต่อไปที่คุณจะต้องการใช้เวลาคือการทำความสะอาดแหวนของคุณทังสเตนเคลือบทองด้วยสบู่และน้ำเท่านั้น อย่าใช้น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัญมณีทำความสะอาดด้วยไอน้ำทำความสะอาดไอออนิกหรือสารเคมีอื่น ๆ ในการทำความสะอาดทังสเตนเพราะสารเหล่านี้ก่อให้เกิดการจำและการกัดกร่อนของแหวนแต่งงาน

ขั้นตอนที่สามและสุดท้ายคือให้แห้งแหวนของคุณทังสเตนเคลือบทองด้วยผ้าแห้ง ไม่เคยมีอากาศแห้งแหวนของคุณทังสเตนทองคำเพราะจะทำให้เกิดการจำ

เพียงแค่สังเกตตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ข้างต้นอย่างรอบคอบ เมื่อคุณทำคุณจะสามารถดูแลทังสเตนเคลือบทองวงจัดงานแต่งงานได้อย่างง่ายดายและไม่มีปัญหา กระบวนการนี้ทำงานค่อนข้างบางคนอื่น ๆ ; มันจะโอกาสในการทำงานทุกอย่างดีและให้ผลที่ดีสำหรับคุณเช่นกัน! เพียงแค่ทำสิ่งที่คุณควรจะทำและระมัดระวังหลีกเลี่ยงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นอธิบายไว้ข้างต้น แล้วสิ่งเดียวที่เหลือให้คุณทำจะใช้ประโยชน์จากผลประโยชน์ที่ดีที่คุณจะได้รับเมื่อคุณมากเกินไป, การดูแลสำหรับทังสเตนเคลือบทองวงจัดงานแต่งงาน

ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในการดูแลสำหรับโลหะผสมทังสเตนเคลือบทองโปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved