ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> โลหะผสมทังสเตนใช้

โลหะผสมทังสเตนใช้

โลหะผสมทังสเตน’จุดหลอมเหลวสูงทำให้โลหะผสมทังสเตนที่เหมาะสมสำหรับการบินและอวกาศและการใช้งานที่อุณหภูมิสูงซึ่งรวมถึงการทำความร้อนไฟฟ้าและการประยุกต์ใช้การเชื่อมสะดุดตาในกระบวนการ GTAW (เรียกว่าการเชื่อมทิก) ความแข็งและความหนาแน่นคุณสมบัติให้เหมาะโลหะนี้สำหรับการทำ โลหะผสมโลหะหนัก ที่ใช้ในการทหาร, อ่างความร้อนและความสูงการใช้งานหนาแน่นเช่นน้ำหนักถ่วงและกระดูกงูเรือยอร์บัลลาสต์สำหรับบัลลาสต์และหางสำหรับเครื่องบินพาณิชย์

การใช้ประโยชน์ของโลหะผสมทังสเตนกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของอารยธรรมทางสังคม, การใช้โลหะผสมทังสเตนมากขึ้นอย่างกว้างขวางเช่นการฉายรังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกันและโลหะผสมทังสเตนป้องกันทหารและถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับการเล่นกีฬาและถ่วงดุลโลหะผสมทังสเตน ฯลฯ

วิทยาศาสตร์การแพทย์พัฒนาชำระคืนจึงมีการฉายรังสีมากขึ้นและมากขึ้นในชีวิตของเราซึ่งได้กลายเป็นปัญหาใหม่เช่นการฉายรังสี X-ray คือรังสีแกมมา (รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าพลัง), รังสีของอนุภาคอัลฟา (อะตอมฮีเลียม) อนุภาคเบต้า (อิเล็กตรอน ) และรังสีคอสมิก ฯลฯ

ทังสเตนโลหะหนัก เป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมสำหรับการป้องกันรังสีที่เป็นส่วนผสมของรังสีความหนาแน่นแข็งแรง (ทึบ% มากกว่า 60 กว่าตะกั่ว), จักรไม่สามารถทนต่อการกัดกร่อนที่ดีดูดซึมรังสีสูง (ดีกว่าที่จะนำ), วงจรชีวิตที่เรียบง่ายและสูง มันสามารถให้การศึกษาระดับปริญญาเดียวกันของการป้องกันเป็นตะกั่วในขณะที่ช่วยลดปริมาณการโดยรวมและความหนาของโล่และภาชนะบรรจุที่ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับตะกั่วหรือเหลือยูเรเนียมในอดีตโลหะผสมทังสเตนรังสีหนักการป้องกันเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในกรณีนี้สำหรับพวกเขาจะปลอดสารพิษ

การใช้งานของโลหะผสมทังสเตนในหนักการป้องกันรังสีไม่อยู่ภายใต้ NRC, EPA, หรือกฎระเบียบของ OSHA พิเศษดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นนิวเคลียร์ทางการแพทย์ collimator, ไอโซโทปภาชนะในฐานะผู้ถือแหล่งที่มารักษาโรคมะเร็ง ฯลฯ :

โลหะผสมทังสเตน การบินและอวกาศโลหะผสมทังสเตน
ถ่วงโลหะผสมทังสเตน ถ่วงโลหะผสมทังสเตน

แม็กซ์ด้วยการฉายรังสีป้องกันทังสเตน จะมีความยืดหยุ่นทนความร้อน-ป้องกันที่ทำจากทังสเตนและผงโลหะเหล็กแช่อยู่ในซิลิโคนโพลิเมอร์ ผ้าห่มตะกั่วได้รับหัวใจของการใช้งานการป้องกันสำหรับปี แต่ในการเปรียบเทียบเป็นทางเลือกป้องกันที่มีประสิทธิภาพน้อยและมีประสิทธิภาพ เนื่องจากความสามารถในการวางจำนวนเงินสูงสุดของน้ำหนักระหว่างแหล่งที่มาและผู้ปฏิบัติงานรุ่นใหม่ทังสเตนป้องกันได้พิสูจน์ให้ได้ถึงสองเท่าของที่มีประสิทธิภาพเป็นตะกั่วในการลดอัตราการได้รับสาร
น่าจะเป็นโปรแกรมส่วนใหญ่ที่รู้จักกันดีสำหรับโลหะผสมทังสเตนเป็นอุตสาหกรรมการบินและอวกาศที่ถ่วงน้ำหนักและมักจะต้องได้รับการตั้งอยู่ในพื้นที่หวงห้าม ด้วยการลดอย่างมีนัยสำคัญในขนาดที่เป็นไปได้นี้ในที่สุดก็นำไปสู่การควบคุมที่ดีขึ้นของการกระจายน้ำหนัก ส่วนประกอบเหล่านี้สามารถเพิ่มความไวของกลไกการควบคุมและเก็บกองกำลังที่จำเป็นในการดำเนินการควบคุมเที่ยวบินภายในขอบเขตที่ยอมรับได้
การบินและอวกาศโลหะผสมทังสเตน การใช้งานรวมถึงยอดคงเหลือจำนวนมากในดาวเทียมและใบพัดเฮลิคอปเตอร์และในการควบคุม สำหรับจรวดและ ในทางตรงกันข้ามกับการใช้งานของพวกเขาสั่นสะเทือนทำให้หมาดวัสดุเหล่านี้ถูกนำมาใช้ยังอยู่ในห้องนักบินเพื่อโอ้อวดการสั่นสะเทือนที่จำเป็นในอิทธิพลคอกเตือนสำหรับคอลัมน์ควบคุม ในทำนองเดียวกันการถือกำเนิดของการควบคุม ได้แนะนำปริมาณที่น้อยของโลหะผสมทังสเตนเป็นจอยสติ๊กควบคุมการบินเพื่อเพิ่มแรงเฉื่อยติดและดังนั้นจึงรื้อฟื้นบางส่วนของ "รู้สึก" ที่มีอยู่ในตัวควบคุมแบบดั้งเดิมซึ่งใช้การเชื่อมโยงทางกล ไปลิฟท์และ

กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีคำถามใด ๆ ที่อยู่อีเมลของเราคือ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com. หรือคุณสามารถโทรหาเราที่ 0086 592 5129595/5129696/5127878

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

โลหะผสมทังสเตน|ทังสเตนกระบวนการผลิตล้อแม็ก|ผู้ผลิตล้อแม็กทังสเตน|

ผู้ซื้อผู้ขายล้อแม็กทังสเตน|การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตน|ข้อดีล้อแม็กทังสเตน|

 

 

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved