ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนเศษโลหะผสมสำเร็จรูป

ทังสเตนเศษโลหะผสมสำเร็จรูป

การกระจายตัวของจรวดคืออะไร?

หัวรบเป็นหนึ่งในประเภทหลักของขีปนาวุธส่วนใหญ่โดยบทบาทของวัตถุระเบิดพลังงานสูง, การก่อตัวของจำนวนมากจากเศษความเร็วสูงโดยใช้ความเร็วสูงตีเศษบทบาทของการเผาไหม้และระเบิดเป้าหมายให้เกิดความเสียหาย, และสามารถใช้สำหรับการป้องกัน (สัตว์มนุษย์), เกราะหรือรถหุ้มเกราะเบาอากาศยานเรดาร์และขีปนาวุธและอาวุธอื่น ๆ และอุปกรณ์ ตามรุ่นของช่องทางเศษ, หัวรบสามารถแบ่งออกเป็นหัวรบธรรมชาติก่อนการควบคุมและก่อนที่กระจัดกระจายสามประเภท

Penetrator ส่วน

ก้อนทังสเตน / ลูกใช้เป็นชิ้นส่วนสำเร็จรูป

เศษประถมศึกษาจะเกิดขึ้นเป็นผลจากการแตกของท่อจากอาวุธธรรมดา เศษเหล่านี้มักจะมีขนาดเล็กและการเดินทางเริ่มต้นที่ความเร็วของการสั่งซื้อของหลายพันฟุตต่อวินาที เศษรองที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากแรงกดดันสูงในการระเบิดชิ้นส่วนโครงสร้างและสินค้าที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับการระเบิด เศษเหล่านี้ค่อนข้างมีขนาดใหญ่กว่าชิ้นส่วนหลักและการเดินทางเริ่มต้นที่ความเร็วในการสั่งซื้อของหลายร้อยฟุตต่อวินาทีส่วนที่เป็นอันตรายเป็นหนึ่งในพลังงานที่มีผลกระทบจาก 58 ฟุตปอนด์ (79 จูล) หรือสูงกว่า สำเร็จรูปชิ้นส่วนขึ้นรูปในการประมวลผลก่อนที่จะมีรูปร่างและคุณภาพของลูกเหล็กที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า, ลูกศรเหล็ก, ทังสเตนทรงกลมลูก / ทังสเตนทังสเตนและอื่น ๆ สำเร็จรูปที่ผลิตชิ้นส่วนคอลัมน์ชุดสำเร็จรูปของชิ้นส่วนร่างกายและติดตั้งในพื้นผิวด้านนอกระเบิดกระสุน หรือพื้นผิวภายใน นโยบายการกระจายตัวของกระสุนระเบิดสำเร็จรูประเบิดมือที่มีการก่อตัวของชิ้นส่วนร่วมกันเป็นเขตการกระจายตัวของธรรมชาติอันเนื่องมาจากความต้านทานของชิ้นส่วนสำเร็จรูปที่บินสอดคล้องลักษณะที่มีชิ้นส่วนสำเร็จรูปจากระเบิดจะถูกตั้งค่าอยู่ในกรอบของผลกระทบร้ายแรงจากความหนาแน่นค่อนข้างเต็มรูปแบบ ระเบิด-ระดับสูงของการเพิ่มขึ้นของ

ก้อนโลหะผสมทังสเตนทรงกลมโลหะผสมทังสเตน

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนที่ใช้ในการป้องกันทางทหาร, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com โทรหรือ: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์

ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า| แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved