ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ป้องกันรังสีการแพทย์

ป้องกันรังสีการแพทย์

รังสีการแพทย์นิวเคลียร์ป้องกัน

โลหะผสมทังสเตนเหมาะสำหรับการป้องกันต่อต้านรังสีเอกซ์และรังสีแกมมาความหนาแน่นที่สูงมากของทังสเตนป้องกัน (มากกว่า 60% หนาแน่นกว่านำ)

ช่วยลดขนาดทางกายภาพขององค์ประกอบการป้องกันโดยไม่สูญเสียความแข็งแกร่งหรือประสิทธิภาพของลักษณะการป้องกันของพวกเขา ทังสเตนโลหะหนักป้องกันที่ใช้ในการใช้งานเช่น, นิวเคลียร์ป้องกัน, PET เข็มฉีดยาโล่โล่ขวด, ภาชนะไอโซโทป, FDG ภาชนะใบหลาย ๆ

นี่คือบางส่วนใช้งานหลักในการป้องกันนิวเคลียร์ทางการแพทย์รังสีดังนี้:

เมื่อมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงเซลล์ที่เป็นโรคโดยตรงก็เป็นไปได้ที่จะใช้ประเภทของทางเลือกของการรักษาด้วยรังสีหรือที่เรียกว่า (รุ่นของ ) เทคนิคนี้ประกอบด้วยการปลูกฝังเมล็ดพันธุ์ของสารกัมมันตรังสีภายในร่างกายของผู้ป่วยผ่านทางสายสวน ก่อนและหลังการรักษาเมล็ดพันธุ์จะถูกเก็บไว้ในที่ปลอดภัยทังสเตนขนาดใหญ่เพื่อปกป้องพนักงานของผู้ป่วยและแพทย์กับรังสี        ป้องกันรังสีการแพทย์

                                                                                                               เมล็ด

เอกซเรย์ปล่อยโพซิตรอน (PET)

ป้องกันรังสีการแพทย์ ป้องกันรังสีการแพทย์

เอกซเรย์ปล่อยโพซิตรอน (PET) เป็นหนึ่งในเทคนิคเวชศาสตร์นิวเคลียร์พร้อมใช้งานสำหรับการตรวจวินิจฉัย ขณะที่รังสีเอกซ์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงสร้างของร่างกาย, PET แสดงฟังก์ชั่นทางเคมีของสิ่งมีชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง PET เกี่ยวข้องกับการฉีดของ FDG (กลูโคสที่ใช้) จากเข็มฉีดยาป้องกันในผู้ป่วย ในฐานะที่เป็น FDG เดินทางผ่านร่างกายของผู้ป่วยจะมีการแผ่รังสีแกมมาซึ่งเป็นที่ตรวจพบโดยกล้องแกมมาซึ่งกิจกรรมทางเคมีภายในเซลล์และอวัยวะที่สามารถเห็นได้ กิจกรรมที่ผิดปกติของสารเคมีใด ๆ ที่อาจเป็นสัญญาณว่าเนื้องอกมีอยู่

สแกน PET มักใช้ในการตรวจสอบเซลล์มะเร็งและโรคของหลอดเลือดแดงในสมองตีบและ

การประยุกต์ใช้สำหรับโลหะผสมทังสเตนในการป้องกัน PET ได้แก่ : PET เข็มฉีดยาโล่
โล่ขวดทังสเตน
ทังสเตนภาชนะ FDG การขนส่ง
สำหรับกล้องแกมมา
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

โล่ PET เข็มฉีดยา โล่ขวดทังสเตน
โล่ PET เข็มฉีดยา                                                         โล่ขวดทังสเตน                                                                                  

ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

รังสีทังสเตนป้องกันความได้เปรียบ| รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| รังสีวัสดุป้องกัน|

ทังสเตนรังสีประยุกต์ใช้ป้องกัน|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved