ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์เทอร์โบ

ห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์เทอร์โบ

เครื่องยนต์เทอร์โบคืออะไร?

ที่เรารู้ว่าเครื่องยนต์เทอร์โบเป็นเครื่องยนต์ความร้อนซึ่งจะปรับอากาศโดยอุณหภูมิสูงสุดของพวกเขาบริโภคและจะถูก จำกัด ด้วยพฤติกรรมของวัสดุที่เป็นส่วนประกอบของบทความที่มีการเปิดรับมากที่สุดเพื่อความร้อนและข้อ จำกัด

เครื่องยนต์เทอร์โบ-1เครื่องยนต์เทอร์โบ-2

โลหะผสมทังสเตนเลือกทำไม?


ความกังวลเกี่ยวกับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมได้นำนักออกแบบของเครื่องยนต์เทอร์โบบินเพื่อค้นหาวิธีที่จะลดสัดส่วนของสารมลพิษในก๊าซไอเสียของเครื่องยนต์ เป็นที่ทราบกันว่าปัญหาหลักในเรื่องของมลพิษจากเครื่องยนต์เทอร์โบบินอยู่บนมือข้างหนึ่งปล่อยของก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ไฮโดรคาร์บอนและสารตกค้างต่างๆ unburnt ระหว่างการดำเนินการบนพื้นดินและบนมืออื่น ๆ , การปล่อยไนโตรเจนออกไซด์และของอนุภาคในระหว่างการ take-off และในระหว่างการล่องเรือที่ระดับความสูง ก่อนมีผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนได้รับการยอมรับมากขึ้นโดยประชาชนในกรณีนี้

ห้องเผาไหม้แบบธรรมดาทั่วไปจากการประเมินที่เหมาะสมสำหรับการดำเนินงานจะออก take-off หรือที่อยู่ใกล้ นั่นหมายความว่าในโซนหลักของห้องเผาไหม้เศษของการไหลของอากาศจากคอมเพรสเซอร์จะมีการแนะนำให้รู้จักเพื่อที่ว่าด้วยการฉีดเชื้อเพลิง, ส่วนผสมอากาศกับเชื้อเพลิงในโซนนี้จะเป็นทฤษฎีหลักในโหมดเหล่านี้ ภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้เนื่องจากระดับของอุณหภูมิและความดันสูงเป็นฉบับสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่ทำได้การเผาไหม้จะได้รับอัตราผลตอบแทนการเผาไหม้สูงกว่า 0.99 จะบรรลุความเร็วของปฏิกิริยาเคมีที่เป็นสารผสมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ stoichimoetric เหล่านี้

ในทางตรงกันข้ามการให้คะแนนที่ต่ำที่ไม่ได้ใช้งานหรือเกือบดังนั้นความร่ำรวยทั้งหมดในห้องมีเพียงประมาณครึ่งหนึ่งที่ใช้เวลาตัด; นอกจากนี้แรงกดดันและอุณหภูมิที่ทางออกของคอมเพรสเซอต่ำ; ผลก็คือ ห้องที่มีค่าใช้จ่ายบางส่วนเป็นอย่างมากและปรับไม่ได้ที่ความเร็วประสิทธิภาพการเผาไหม้ช้าไม่ค่อยไปเกิน 0.93 การเผาไหม้คือดังนั้นไม่สมบูรณ์มากซึ่งหมายถึงความเข้มข้นที่สูงมากของคาร์บอนมอนนอกไซด์และสารตกค้างที่ unburnt ไอเสียกว่าภายใต้การดำเนินงานปกติ สัดส่วนของสารมลพิษที่มีทั้งหมดสูงกว่าที่ต่ำกว่าอัตราผลตอบแทนรวมจากการเผาไหม้

แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพของห้องเผาไหม้โดยทำหน้าที่เกี่ยวกับปัจจัยสี่:

ระยะเวลาของการกลายเป็นไอของน้ำมันเชื้อเพลิง,

ระยะเวลาของการผสมเชื้อเพลิงในอากาศ,

ระยะเวลาของก๊าซสด / ผสมก๊าซเผา,

ระยะเวลาของการเกิดปฏิกิริยาทางเคมี

สองครั้งแรกได้รับการพิจารณาให้คะแนนเล็กน้อยที่สูงเพราะแรงกดดันที่บรรลุ แต่มันไม่เป็นเช่นนั้นที่ให้คะแนนต่ำ ในความเป็นจริงเพื่อที่จะเพิ่มความเร็วของการกลายเป็นไอของน้ำมันเชื้อเพลิงจะต้องกลายเป็นหยดน้ำดีซึ่งในการดำเนินงานปกติจะรู้ได้อย่างง่ายดายโดยทั่วไปกล atomizing หัวฉีด แต่ประสิทธิภาพที่ได้รับในการให้คะแนนที่ต่ำกว่า ไม่ดี เพราะนี่คือความจริงที่ว่าถ้าน้ำมันเชื้อเพลิงที่ถูกแบ่งออกเป็นละอองได้ดีเหล่านี้จะไม่ดีผสมกับอากาศในโซนหลักและโซนท้องถิ่นจะปรากฏที่มีความร่ำรวยซึ่งเป็นที่สูงเกินไป ในท้ายที่สุดมันจะเป็นสิ่งจำเป็นที่แต่ละหยดจะมีอยู่รอบ ๆ ปริมาณของก๊าซที่จำเป็นสำหรับการกลายเป็นไอและการเผาไหม้เช่นนั้นปริมาณของก๊าซซึ่งผลในการผสม stoichiometric กับโมเลกุลออกซิเจนหลังจาก varporization สมบูรณ์ เพื่อที่จะบรรลุนี้ระบบเช่นการฉีดอากาศพลศาสตร์ได้รับการเสนอ หัวฉีดประเภทของอากาศพลศาสตร์โดยทั่วไปประกอบด้วยการขว้างหรือ swirler ใบพัดผ่านที่อากาศจากคอมเพรสเซอร์จะถูกนำซึ่งทำหน้าที่ในการทำให้เป็นละอองน้ำมันเชื้อเพลิง อากาศ / เชื้อเพลิงผสมก่อนจะได้รับจึง

ก๊าซสด / ผสมก๊าซเผาจะต้องเป็นข้อได้เปรียบเพราะมันก่อให้เกิดการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิของส่วนผสม carburized และดังนั้นช่วยในการทำให้เป็นละอองของมันและจึงอนุญาตให้ปรับปรุงในความเร็วของปฏิกิริยาเคมี ในอัตภาพที่ช่วยให้การติดต่อนี้ผสม carburized ด้วยก๊าซอุณหภูมิสูงจากการเผาไหม้มันเป็นที่พึงปรารถนาที่จะจัดให้มีการหมุนเวียนของหลังโดยการค้นหาระดับความปั่นป่วนที่สะดวก

ทั้งหมดของการแก้ปัญหาเหล​​่านี้ซึ่งอนุญาตให้มีการปรับปรุงในผลผลิตเผาไหม้ได้ แต่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพียงสำหรับค่าที่เพียงพอสำหรับความดันและอุณหภูมิของอากาศที่ไหลเข้าที่ห้อง

เท่าที่เวลาปฏิกิริยาเป็นห่วงก็มีความจำเป็นต้องเพิ่มการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพของความร่ำรวยของส่วนผสมที่เหมาะจะเป็นเพื่อให้สามารถที่จะได้รับสัดส่วนอากาศ / เชื้อเพลิง stoichiometric ในเขตรักษาเสถียรภาพของเปลวไฟโดยไม่คำนึงถึงการดำเนินงานของ เครื่องยนต์

วัตถุประสงค์แรกของผลิตภัณฑ์นี้คือการให้สารละลายนวนิยายที่จะแก้ไขปัญหาของการเผาไหม้ต่ำปฏิบัติการสำหรับห้องซึ่งรวมถึงประเภทของอากาศพลศาสตร์หรือหัวฉีดก่อนแยกเป็นอะตอมซึ่งติดตั้งอยู่ในฐานของหอ ในความเป็นจริงในกรณีของห้องธรรมดาประเภทนี้ซึ่งมีการจัดเรียงเพื่อให้ส่วนผสม stoichiometric ที่จะปิดประมาณหนึ่งในสามของการไหลของอากาศที่จำเป็นสำหรับการเผาไหม้จะถูกนำมาใช้ในระบบหัวฉีดและสองในสามโดย orifices หลัก

ปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดเป็นประโยชน์สำหรับการลดลงของปฏิกิริยาครั้งและอาจนำไปสู่​​การลดลงของความยาวของห้องเผาไหม้และทำให้ข้อ จำกัด ของเวลาที่อาศัยอยู่ของก๊าซในส่วนหลัง

เท่าที่ห้องผู้พิพากษาของวงแหวนหรือประเภทของหัวฉีดที่มีรูปทรงที่มีความกังวลก็เป็นไปได้ในการออกแบบส่วนขั้นกลางในรูปแบบของเขตพื้นที่วงแหวนซึ่งเป็นเรื่องปกติท​​ี่จะหัวฉีดทั้งหมด ส่วนระดับกลางก็จะก่อตัวขึ้นจากฐานกลมที่ตั้งอยู่ในระนาบที่ตั้งฉากกับแกนของห้องที่หัวฉีดจะแนบและที่ผนังสองด้านข้างเป็นรูปวงแหวนที่มีรอยที่ปลายด้านหนึ่งไปที่ฐานวงกลม และในส่วนอื่น ๆ ไปยังฐานของหอการกำหนดปริมาณรูปวงแหวนที่ทำให้เกิดเปลวต่อเนื่องในรูปแบบต่างๆที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับผนังด้านข้างในลักษณะที่คล้ายคลึงกับกรณีของกลุ่มกลางตัวมันเองไปยังหัวฉีดแต่ละ พวกเขาสามารถหยุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถูกสร้างขึ้นโดยเส้นตรงแล้วแต่ละรูปแบบผนังมีรูปกรวยที่ปลายขาที่หลุมซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับการแนะนำของการไหลที่สี่ของอากาศจะอยู่ที่การกระจายมากกว่าหนึ่งหรือหลายวงการซึ่งเป็นที่ตั้ง เมื่อหนึ่งหรือหลายระนาบที่ตั้งฉากกับแกนของห้อง แต่ละผนังด้านข้างอาจจะเกิดขึ้นจากสองส่วนรูปกรวยที่ถูกตัดทอนกับแกนเชื่อมต่อรอยจบสิ้นซึ่งมุมที่เพิ่มขึ้นด้านบนต่อปลายน้ำหลุมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมาสำหรับการฉีดของการไหลของอากาศที่สี่เป็น ตั้งอยู่ในทันทีก่อนการร่วมทุนซึ่งเป็นที่เกิดขึ้นจากการเข้าร่วมของทั้งสองกรวยที่ถูกตัดทอนและการกระจายมากกว่าหนึ่งหรือหลายระนาบที่ตั้งฉากกับแกนร่วมกันของกรวยที่ถูกตัดทอน พวกเขาอาจจะมีการก่อตัวขึ้นจากส่วนที่ตัดทอนครั้งแรกด้วยมุมชั้นนำระหว่าง 60 °และ 100 °ประกอบด้วยที่ปลายขาของมันโซนวงแหวนซึ่งตั้งอยู่ในระนาบที่ตั้งฉากกับแกนของห้องซึ่งใน หลุมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็กที่มีการเจาะซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับการฉีดของการไหลของอากาศที่สี่หลุมที่มีการกระจายมากกว่าหนึ่งหรือวงกลมที่มีหลายคู่กับเขตพื้นที่ดังกล่าวและมีแกนของพวกเขาปกติท​​ี่จะกำเนิดจากส่วนที่ตัดทอนเพื่อที่ โซนวงแหวนจะเข้าร่วมที่พวกเขาจะเจาะ นี้จัดครั้งสุดท้ายพิสูจน์ให้ได้เปรียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของห้องประสิทธิภาพสูงเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันยับยั้งร้อนลื่นไหลหลังเจ็ตส์ซึ่งสอดคล้องกับกระแสที่สี่

เส้นผ่าศูนย์กลางของหลุมซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับการฉีดของการไหลที่สี่ในส่วนวงแหวนขั้นกลางที่จะเป็นตัวแทน 1/6 ถึง 1/3 ของอากาศหลักจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางระหว่าง 1/10 และ 1/40 ของมิติสูงสุดของส่วน flared, วัดรัศมีของห้อง

ระบายความร้อนของปลายขาของผนังด้านข้างโดยแต่ละการไหลของอากาศหนึ่งในห้าเห็นได้ชัดการทำงานหลุมที่ถูกออกแบบมาสำหรับการฉีดของการไหลที่ห้านี้ถูกตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงทันทีของการร่วมทุนระหว่างผนังด้านข้างและแต่ละห้อง, ค่าของ มุมและไหลเป็นเหมือนกับที่กล่าวถึงในกรณีของห้องผู้พิพากษาที่หัวฉีดแต่ละเซ็กเมนต์ระดับกลางครอบครองของตัวเอง

การรุกของกลุ่มระดับกลางอาจจะมีการตระหนักถึงเพื่อที่จะเพิ่มปริมาณการไหลวนกลับของโซนที่สอง; ความลึกของการเจาะแล้วจะอยู่ระหว่างหนึ่งในห้าและครึ่งหนึ่งของขนาดสูงสุดของส่วนขั้นกลางที่วัดในรัศมี ของหอ

Chinatungsten สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนใช้ในกรณีนี้ไม่เพียง แต่เป็นไปตามมาตรฐานสากล แต่ยังตามความต้องการของลูกค้า โลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เหมาะสมสำหรับห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์เทอร์โบ ดังนั้นหากคุณมีความสนใจในการใด ๆผลิตภัณฑ์เหล่านี้, โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved