ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ชิ้นส่วนก่อสร้างสำหรับเทคนิคการพลาสม่า

ชิ้นส่วนก่อสร้างสำหรับเทคนิคการพลาสม่า

การประยุกต์ใช้งานซึ่งอาจจะได้รับความสำคัญมากขึ้นในอนาคตเป็นวัสดุก่อสร้างสำหรับห้องพลาสม่าในการผลิตกระแสไฟฟ้า(W และ W-Cu) และแผ่นเป้าหมายในเครื่องปฏิกรณ์ฟิวชั่น (W, W-La2O3)

การทดลองพลาสมาและการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้ในทางทฤษฎีและตัวเลขแสดงทังสเตนที่อาจจะดีที่สุดหากไม่ได้รับวัสดุเท่านั้นที่จะทนต่อสภาพการดำเนินงานวิสามัญในเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันเป็นส่วนหนึ่งของเรือสูญญากาศที่อนุภาคพลาสม่าในการโต้ตอบกับผนังแรกและที่เศษส่วนของความร้อนขนาดใหญ่ฟิวชั่นจะถูกเอาออกนั้นจะประกอบด้วยน้ำระบายความร้อนด้วยทองแดงองค์ประกอบแลกเปลี่ยนความร้อนปกคลุมไปด้วยพลาสม่าหันเกราะ อนุภาคพลาสม่า (อิเล็กตรอนโปรตอนและอนุภาคα-) ที่กำกับโดยสนามแม่เหล็กที่มีต่อแผ่นเป้าหมายที่พวกเขาจะเป็นกลางและสูบ ฟลักซ์ความร้อนแบบพาความร้อนถึง 20 MW.m-2 และอุณหภูมิพื้นผิวบริวารมากกว่า 3000 ℃ ดังนั้นวัสดุเกราะที่เหมาะสมจะต้องมีการนำความร้อนสูง (เพื่อการถ่ายโอนฟลักซ์ความร้อนสูง) ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวต่ำความร้อนและโมดูลัสความคิดเห็นของต่ำ (เพื่อให้ความร้อนต่ำ) และจุดหลอมเหลวสูงและผลผลิตสปัตเตอร์ต่ำ ( เพื่อที่จะทำให้การกัดเซาะต่ำ) แม้ว่าทังสเตนไม่ได้สูงการนำความร้อนและเป็นโมดูลัสความคิดเห็นของต่ำเป็นวัสดุผสมคาร์บอนคาร์บอนซึ่งเล็งเห็นสำหรับส่วนของกับฟลักซ์ความร้อนสูงสุดที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าในระยะยาว, เหมาะสม จะทำได้โดยแผ่นทังสเตนซึ่งมีอัตราต่ำสุดการพังทลายของวัสดุทั้งหมดในส่วนของกับอุณหภูมิพลาสม่าที่ค่อนข้างต่ำ แต่มีความหนาแน่นของอนุภาคสูง

เทคนิคพลาสมาความดันต่ำ

สำหรับการสำนึกทางเทคนิคของความดันต่ำกระบวนการพลาสม่าซึ่งเป็นหนึ่งต้องใช้อุปกรณ์ที่มีส่วนประกอบดังต่อไปนี้:

ระบบสูญญากาศ (ปั๊ม, เรือ)
อุปทานพลังงาน
ก๊าซ
องค์ประกอบการวัดและการควบคุมสำหรับการปรับซ้ำของพารามิเตอร์กระบวนการ

เนื่องจากความจำเป็นของระบบสุญญากาศในกรณีส่วนใหญ่วิธีการดำเนินการชุดที่เป็นทางออกที่ง่ายที่สุด กระบวนการที่สามารถกำหนดค่าความยืดหยุ่นและเพื่อเปลี่ยนโหมดของการกระทำของพลาสม่าผ่านรูปแบบของพารามิเตอร์กระบวนการ (ความดันก๊าซไหลก๊าซองค์ประกอบไฟฟ้า) และสามารถบรรลุผลที่แตกต่างกันในขั้นตอนกระบวนการอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อที่ว่าคือไม่มีค่าใช้จ่ายที่ดีทำความสะอาดรองสามารถดำเนินการได้ทันทีและหลังจากนั้นชั้นป้องกันการกัดกร่อนกลายเป็นที่ฝากโดยไม่ต้องผึ่งลมในระหว่าง

ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมจากเทคนิคพลาสมาความดันต่ำ:

ความสามารถในการเจาะร่องโดยพลาสม่า: แม้แต่รูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนมากที่สุดตัวอย่างได้ถึงพื้นผิวที่มีรูพรุนสามารถรักษาได้
ไม่มีความเครียดหรือความร้อนเชิงกลของวัสดุ
วัดสูงในการทำงานร่วมกันด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน

Chinatungsten Online มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับคำถาม concepted ต่างๆ (วัสดุเป็นกลุ่มสินค้าชุดสินค้าทางรถไฟขนาดของเครื่องปฏิกรณ์ได้ถึง 3 เมตร 3 การกระตุ้น MHz และ GHz); เช่นเดียวกับประสบการณ์หลายปีในการพัฒนาของกระบวนการพลาสม่าและ ความคิดของอุปกรณ์พลาสมา applicative ถึง graduations นักบิน

ภายในขอบเขตของการทำงานในฐานะผู้ให้บริการในการถ่ายโอนเทคโนโลยีที่เรามีทรัพยากรที่มีอยู่สำหรับการประมวลผลจากคำถามอุตสาหกรรมดังกล่าวข้างต้นขึ้นอยู่กับการผลิตชุด บริการของเราประกอบด้วยการให้คำปรึกษาการพัฒนากระบวนการการสุ่มตัวอย่างและการติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรมผ่าน terotechnology นักบิน

การรักษาพลาสม่า - ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

พลาสม่าสามารถนำมาใช้ในกรณีที่แตกต่างกันเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการจะดีขึ้นตามวัสดุกันหรือมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ให้บริการบนพื้นผิวเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยเทคโนโลยีนี้แนวโน้มการตั้งค่าก็เป็นไปได้ที่จะปรับเปลี่ยนแทบพื้นผิวใด ๆ พลาสม่าเทคโนโลยีเสนอแอพพลิเคอเนกประสงค์หลายตัวอย่างเช่น:

พื้นผิวที่ทำความสะอาดสารตกค้างใด ๆ , น้ำมัน, หรือปนเปื้อน
การเปิดใช้งานของวัสดุต่างๆก่อนที่จะติดกาวภาพวาด ฯลฯ
การกัดและการกำจัดบางส่วนของพื้นผิว
การเคลือบผิวของชิ้นส่วนที่มีชนิดเป็นไปได้หลายชั้น (PTFE เหมือนอุปสรรคป้องกันไม่ชอบน้ำ, แรงเสียดทานลด ฯลฯ )
พลาสม่าเทคโนโลยีคือการสร้างตัวเองในทุกพื้นที่ของอุตสาหกรรมและการใช้งานใหม่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

พลาสม่าเทคโนโลยี - ข้อดีเชื่อ

เมื่อเทียบกับวิธีอื่น ๆ เช่นเปลวไฟหรือการรักษาโดยใช้สารเคมีในการรักษาพื้นผิวพลาสม่าเทคโนโลยีการจัดแสดงนิทรรศการความได้เปรียบที่สำคัญมาก:

คุณสมบัติของพื้นผิวจำนวนมากสามารถจะได้รับเฉพาะกับขั้นตอนนี้
สามารถนำมาใช้ในการผลิตออนไลน์หรือดำเนินการอย่างเป็นอิสระ
กระบวนการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
โดยไม่คำนึงถึงรูปทรงเรขาคณิตคุณสามารถที่จะรักษาผง, ชิ้นส่วนขนาดเล็ก, แผ่น, ขนแกะ, สิ่งทอ, ท่อ, ขวด, แผงวงจร, ฯลฯ
ชิ้นส่วนประดิษฐ์จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทางกลไก
เครื่องทำความร้อนของชิ้นส่วนที่น้อยที่สุดคือ
ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ต่ำมาก
เหลือแสนปลอดภัยในการทำงาน
ในกระบวนการผลิตเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพมาก

โลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เหมาะสมสำหรับชิ้นส่วนพลาสม่าก่อสร้างสำหรับเทคนิค / เครื่องยนต์ไอออน ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนรังสีการแพทย์ป้องกัน| รังสีทังสเตนป้องกันความได้เปรียบ|

รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| รังสีวัสดุป้องกัน|

ทังสเตนรังสีประยุกต์ใช้ป้องกัน|


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved