ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เพลาข้อเหวี่ยงแม็กทังสเตน

เพลาข้อเหวี่ยงแม็กทังสเตน

เพลาข้อเหวี่ยงคืออะไร?

เพลาข้อเหวี่ยงบางครั้งยากที่จะตั้งใจเหวี่ยงเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องยนต์ซึ่งแปลลูกสูบเคลื่อนที่เชิงเส้นเป็นวาระ

 

เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน

ชิ้นส่วนหลักของเครื่องยนต์

เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน

 

(C) เพลาข้อเหวี่ยง

(E) ไอเสีย

( I ) เพลาข้อเหวี่ยงบริโภค

(S)หัวเทียน

(V) วาล์ว

(P) ลูกสูบ

(R) การเชื่อมต่อคัน

(W) แจ็คเก็ตน้ำสำหรับการไหลของน้ำหล่อเย็น

ชิ้นส่วนหลักของเครื่องยนต์

 

วิธีการทำงานเพลาข้อเหวี่ยงไม่?

ทุบและแบริ่งที่เชื่อมต่อลูกสูบกับเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตนเมื่อลูกสูบเคลื่อนขึ้นและลงเพลาข้อเหวี่ยงจะถูกย้ายไปเป็นวงกลมที่อธิบายโดยแท่งและแบริ่งแล้ว, เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตนหนักหมุน เราอาจจะหารายละเอียดthttp://wikipedia.jaylee.cn/ (ขอบคุณวิกิพีเดียแสดงให้เราเห็นรายละเอียดของสิ่งที่เป็นเพลาข้อเหวี่ยงของเครื่องยนต์และวิธีการทำงาน).

ข้อดีสำหรับเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน

มันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ สำหรับมวลลูกสูบของลูกสูบแต่ละคันและการเชื่อมต่อเพื่อปรับปรุงความสมดุลในเครื่องยนต์และเหล่านี้มักจะถูกโยนเป็นส่วนหนึ่งของเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตนหนัก ตะกั่วมีราคาถูก แต่มีความหนาแน่นมากต่ำกว่าโลหะผสมทังสเตนหนักและมันไม่ได้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเช่นเหล็ก, เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตนมีความหนักมากขึ้นกว่าสองเท่าของความหนาแน่นของมันดังนั้นเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ , เพลาข้อเหวี่ยงทังสเตนถือว่าแน่นอนที เพลาข้อเหวี่ยงเป็นวัสดุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณสมบัติของการเป็นดังนี้:Undo edits

* ปริมาณขนาดเล็ก แต่มีความหนาแน่นสูง

* ความแข็งดีเลิศ

* ต้านทานสวมพีเรียร์

* ทนต่อการกัดกร่อนดี

ความต้านทานแรงกระแทกที่ยอดเยี่ยม *

จุดหลอมเหลวสูง *

ทนต่ออุณหภูมิสูง *

* มิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน

ดังนั้นชิ้นส่วนเพลาข้อเหวี่ยงทังสเตนโลหะหนักที่สามารถใช้เป็นเครื่องถ่วงในและเรือเช่นเดียวกับเครื่องบิน, เรือ, เรือยอชท์, รถรับส่งพื้นที่และทุกที่ที่ต้องการมากหนัก แต่เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ว่าง, เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตนมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง (รถยนต์, รถแข่ง, มอเตอร์, พัดลม, ดีเซล, รถบรรทุก, เรือยอชท์, เจ็ท, พัดลม ฯลฯ )

แม็กซ์ถ่วงทังสเตน   แม็กซ์ถ่วงทังสเตน

Chinatungsten เสนอเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน

เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตและส่ง WHA (ทังสเตนโลหะหนัก) เป็นเวลาเกือบ 20 ปี ความรู้ทางวิชาชีพของเราและประสบการณ์ในเพลาข้อเหวี่ยงทังสเตนมั่นใจผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูง (ตามมาตรฐาน ASTM B 777-99 ซึ่งสามารถพบได้ที่เกรดโลหะผสมทังสเตน) และราคาที่แข่งขัน เราจัดหาไม่เพียง แต่มาตรฐาน เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน, แต่ยังผลิตตามความต้องการเฉพาะของคุณ

ถ้าคุณมีความสนใจหรือคำถามในผลิตภัณฑ์ของเราอย่างใดอย่างหนึ่งหรือเพลาข้อเหวี่ยง WHA กรุณาโทรแจ้งโดยตรงหรือโดยการ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com. เราจะยินดีมากที่จะรอเพื่อสอบถามข้อมูลใด ๆ ได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมารดา: Chinatungsten Online, โลกที่เราเตรียมทังสเตนที่ดีมี

หมายเหตุ: เรามักจะมองไปข้างหน้าให้มีขนาดที่ไม่ซ้ำกันของคุณและความต้องการ.

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved