ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนล้อแม็กทองปลอม

ทังสเตนล้อแม็กทองปลอม

ทองปลอมเป็นสิ่งที่ทำจาก

สำหรับทุกคนที่ได้รับการจัดการที่เคยโกลด์สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเป็นวิธีการอย่างไม่น่าเชื่อมันจะหนักเมื่อเทียบกับสิ่งอื่น ในความเป็นจริงคือทอง 19.32 ครั้งที่หนักกว่าน้ำทำให้ยากที่จะเลียนแบบเหลือเชื่อ

โลหะสามัญมากขึ้นหลายอินสแตนซ์สำหรับเหล็กหรือตะกั่วที่มีน้ำหนักเบามาก ในความเป็นจริงตะกั่วเป็นหนึ่งในโลหะปกติท​​ี่พบไม่กี่รายที่จะคล้ายกันในน้ำหนักและมีความหนาแน่นของ 11.35 g/cm3 ดังนั้น 1 บาร์ตะกั่ว กก. จะมากกว่า 70% ขนาดใหญ่ทำให้มันแตกต่างได้อย่างง่ายดายมาก มีโลหะที่หนาแน่นมากขึ้นกว่าทองคำแพลทินัมอินสแตนซ์ที่มีความหนาแน่นของ 21.45 g/cm3 อยู่ หากใครพยายามที่จะขายคุณแพลทินัมชุบทองเป็นทองผมซื้อมัน! ลาตินั่มปัจจุบันคือ $ 300 ต่อออนซ์ราคาแพงกว่าทองคำ นี้เท่านั้นใบหนึ่งองค์ประกอบ! คุณมักจะเห็นเขียนเป็น เป็นชื่อของแร่ทังสเตนซึ่งเป็นสารสกัดและสัญลักษณ์ทางเคมีสำหรับทังสเตนเป็นทังสเตนดับบลิวมีความถ่วงจำเพาะจาก 19.25 จึงเป็นเพียง 3.6% ที่แตกต่างกันไปโกลด์

การเป็นเจ้าของคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมจากทังสเตนเช่นความหนาแน่นสูงที่มีปริมาณเล็กจุดหลอมเหลวสูงความแข็งที่ดี, ความต้านทานการสวมใส่ที่เหนือกว่าความต้านทานแรงดึงสูงที่สุด, ความเหนียวสูงก็มักจะนำมาใช้เช่นปาเป้า, กอล์ฟคลับ, น้ำหนักประมง, บัลลาสต์ใน เรือยอชท์, แข่งรถ, อากาศยานและ; และเพราะคุณสมบัติของมันเช่นทนต่ออุณหภูมิสูงความดันไอต่ำรำคาญฟรีปลอดสารพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมความต้านทานแรงก​​ระแทกก็สามารถนำมาใช้ยังเป็นที่ความร้อนเพลาข้อเหวี่ยง, ถ่วงในการเจาะน้ำมันแสวงหาผลประโยชน์เหมืองและอื่น ๆ ที่คุณสามารถดูผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนมีการใช้งานมาก; ทองทังสเตนสแกนเป็นเพียงหนึ่งในเขตหลัก ออนไลน์ Chinatungsten กำลังศึกษาและวิจัยพื้นที่ทังสเตนมานานกว่า 20 ปีและตอนนี้ได้รับจำนวนบ้านที่ดีกับลูกค้าในและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราไว้เพื่อความสะดวกสำหรับชีวิตที่ดีขึ้นของมนุษย์และเหมาะสำหรับการพัฒนาเสียงของโลก

ดังนั้น ถ้าคุณสนใจใน ทังสเตนโลหะผสมทองปลอม, โปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved