ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ป้องกันรังสีนิวเคลียร์

ป้องกันรังสีนิวเคลียร์

ป้องกันรังสีนิวเคลียร์ สามารถแบ่งกว้างออกเป็นสามประเภท ทั้งสามประเภทที่ถูกกำกับด้วยตัวอักษรสามตัวแรกของอักษรกรีก: ά (alpha) β (เบต้า) และγ (gamma) รังสีอัลฟาประกอบด้วยกระแสของนิวเคลียสฮีเลียมเคลื่อนไหวเร็ว (สองโปรตอนและนิวตรอนสอง) ดังนั้นอนุภาคอัลฟาเป็นหนักค่อนข้างและดำเนินการในสองค่าใช้จ่ายไฟฟ้าในเชิงบวก รังสีเบต้าประกอบด้วยอิเล็กตรอนเคลื่อนไหวเร็วหรือโพซิตรอน (อิเล็กตรอนปฏิสสาร)อนุภาคเบต้าเป็นมากเบากว่าอัลฟาและดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งหน่วยของค่าใช้จ่าย รังสีแกมมาประกอบด้วยโฟตอนซึ่งเป็นที่ไม่มีมวลและไม่มีค่าใช้จ่ายดำเนินการ รังสีเอกซ์นี้ยังมีโฟตอน แต่พกพลังงานน้อยกว่า gammas วัสดุดูดซับรังสีบางเบต้า คุณสามารถวัดการดูดกลืนนี้โดยกำหนดแหล่งที่มาของเบต้าและตรวจสอบการฉายรังสีเพื่อให้ตำแหน่งของพวกเขาไม่เปลี่ยน

โลหะผสมทังสเตน มีลักษณะการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากในการป้องกันต่อต้านรังสีเอ็กซ์และรังสีแกมมา ทังสเตนมี 60% ที่ดีขึ้นในการป้องกันต่อต้านรังสีเอ็กซ์และรังสีแกมมารังสี (สำหรับการนี้ก็สามารถลดองค์ประกอบการป้องกัน).
ทังสเตนยังมีอีกลักษณะจุดหลอมละลายสูงมาก โดยจากนี้จะสามารถใช้ในอุณหภูมิสูงซึ่งไม่สามารถใช้กับสารตะกั่วเช่นภาชนะเศษนิวเคลียร์
เนื่องจากลักษณะเฉพาะของมันคนใช้โลหะผสมทังสเตนในนิวเคลียร์รังสีเช่น นิวเคลียร์ป้องกันเข็มฉีดยาโล่โล่ขวด, ทังสเตนป้องกันถูกนำมาใช้เพื่อปกป้องแรงงานจากแหล่งที่มาของสารกัมมันตรังสีจากเครื่องสแกนเนอร์ที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัย และสนามบินหยุดโค้ชผสมนอกจากนี้ยังใช้ในอุปกรณ์การถ่ายภาพรังสีของอุตสาหกรรมการตรวจสอบท่อสาย-(หรือป้องกันรังสี)

เครื่องหมายการฉายรังสี

ความเสียหายที่เกิดจากรังสีนิวเคลียร์
มันสามารถทำลายเซลล์และดีเอ็นเอภายในพวกเขาผ่านผลทำให้เกิดไอออนของมัน ผลกระทบนี้เกิดขึ้นเมื่อพลังงานสูงของอนุภาคโฟตอนหรือแบกเอาอิเล็กตรอนภายในนิวเคลียสของอะตอมของจากวงโคจรของมันจึงเปลี่ยนคุณสมบัติของอะตอม ถ้าไอออนไนซ์พอที่เกิดขึ้นส่งผลเสียหายของดีเอ็นเอของเซลล์และเนื้อเยื่อ วัสดุกัมมันตรังสีสามารถเข้าสู่ร่างกายผ่านการหายใจ, ผิวหนังแผลและการดูดซึมในทางเดินอาหารทำให้เกิดรังสีภายในและภายนอกรังสีสามารถเจาะระยะทางจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้คนมีรังสีเกิดความเสียหายภายนอก เช่นความเมื่อยล้านอนไม่หลับวิงเวียน, และสีแดงที่ผิวหนังแผลที่มีเลือดซึมออก, ผมร่วง, โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว, อาเจียนท้องเสีย ฯลฯ อะไรแย่กว่านั้นคือมันสามารถจะบิดเบือนการเกิดโรคทางพันธุกรรมมีผลต่อสุขภาพของหลายรุ่น พูดโดยทั่วไปในร่างกายมากขึ้นยอมรับพลังงานรังสีที่รุนแรงมากขึ้นอาการเจ็บป่วยและการฉายรังสีมากขึ้นความเสี่ยงที่โรคมะเร็งและข้อบกพร่องที่เกิด  


Chinatungsten เชี่ยวชาญในการผลิตและเสนอขายทังสเตนป้องกันรังสีสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ ที่จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากอีเมลไปที่ sales@chinatungsten.com โทรศัพท์หรือไป 0086 592 5129696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

 

 

 

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved