ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ทังสเตนแกนเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสม

ทังสเตนแกนเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสม

โลหะผสมทังสเตนมีจุดหลอมเหลวที่สูงมากและหนาแน่นซึ่งเป็นสองกว่าเหล็กและอื่น ๆ กว่า 50% หนักกว่าตะกั่วซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในกรณีของน้ำหนักสูงจำเป็นต้องขณะที่ปริมาณต่ำ มีอะไรเพิ่มเติมโลหะผสมทังสเตนมีความหนาแน่นสูงและทนแรงดึงสูงแยกกันตั้งแต่ from16.5 to18.75 g / cm และ 700 เพื่อ 1000Mpa นอกจากนี้โลหะผสมทังสเตนมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีความสามารถในการเชื่อมการไร้ความสามารถและการขยายตัวจักรความร้อนต่ำ นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องแต่งตัวส่งผลให้ยืดอายุของเพลาข้อเหวี่ยงโลหะทังสเตนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญให้กับ บริษัท สำหรับการบันทึกค่าใช้จ่ายปกติ สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือโลหะผสมทังสเตนที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในทศวรรษที่ผ่านมานี้ยังมีคนที่นำไปสู่​​การนำวัสดุโลหะผสมทังสเตนสำหรับถ่วงเพลาข้อเหวี่ยงของพวกเขาข้อได้เปรียบดังกล่าวข้างต้นได้ทำให้ทังสเตนวัสดุโลหะผสมที่เหมาะสำหรับเพลาข้อเหวี่ยง 

ในกรณีนั้น ทังสเตนแกนเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสม คือมวลหมุนและมีมวลหมุนที่ไม่สมดุลอย่างสมบูรณ์จะทำให้เกิดการโหลดไม่สม่ำเสมอบนพื้นผิวของแบริ่งที่สนับสนุนมันมันจะเปิดได้เร็วขึ้น, ที่เลวร้ายยิ่งจะกลายเป็นปัญหา ดังนั้นเราไม่ควรมองข้ามความสำคัญของสมดุลของเครื่องยนต์ขณะที่มันช่วยให้เราสามารถรักษาความเร็วของเครื่องยนต์ที่สูงขึ้นและทำให้เรามีความน่าเชื่อถือ

แกนโลหะผสมทังสเตน ทังสเตนแกนเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสม

ทังสเตนโลหะผสมแบริ่งเพลาข้อเหวี่ยงก้านพอดีกับปลายล่างของแท่งเชื่อมต่อ พวกเขาจะเลี้ยงอุปทานคงที่ของน้ำมันผ่านรูในเพลาข้อเหวี่ยงวารสาร หลุมในช่วงครึ่งแบกบนฟีดทางในการเชื่อมต่อคันเพื่อให้น้ำมันที่จะลูกสูบ

ลดการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ลดความเครียดบนยนต์และอุปกรณ์เสริมภายนอกและในรถบรรทุกแบบขนาดใหญ่เสียงดังและการสั่นสะเทือนไดร์เวอร์ที่มีต้องทนกิโลเมตรหลังจากกิโลเมตรเครื่องยนต์ทำงานเรียบเป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพเป็นพลังงานน้อยจะเสียโดยทังสเตนโลหะผสมเหล็กเพลาข้อเหวี่ยงที่มันเกี่ยวกับการในแบริ่งซึ่งแปลเป็นพลังงานที่ใช้งานเพิ่มเติมได้ที่มู่เล่ของมัน

อย่างไรก็ตามเรายังต้องจำไว้ว่าเครื่องยนต์ไม่สามารถมีความสมดุลที่ดีที่สุดที่เป็นจำนวนของปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการที่เราไม่สามารถหา แต่แน่นอนเราสามารถปรับปรุงผลต่อการเลือกวัสดุที่เหมาะนำมาใช้มากขึ้นข้างต้นสำหรับทังสเตนถ่วงเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสม.

ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595.เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน|เพลาข้อเหวี่ยงทังสเตน|เพลาข้อเหวี่ยงแม็กทังสเตน|

ทังสเตนที่ถูกบล็อกเพลาข้อเหวี่ยงแม็กซ์|ทังสเตนอิฐเพลาข้อเหวี่ยงแม็กซ์|

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved