ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทองจริงและความแตกต่างทองปลอม

ทองจริงและความแตกต่างทองปลอม

เครื่องประดับทองเป็นหนึ่งในรายการที่ต้องการมากที่สุดของอุปกรณ์เท่าที่ผู้หญิงมีความกังวล โกลด์ได้รับโลหะมีค่าประดับประดาผู้หญิงและเสริมสร้างความงามของพวกเขาตั้งแต่วัยค่าเงินที่สูงและความงามของเครื่องประดับทองเพื่อให้แน่ใจว่าค่าของผู้สวมใส่หรือครอบครองของตนเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ เนื่องจากความต้องการสูงอุทธรณ์และพบว่ามันมีในขณะนี้อยู่ในช่วงกว้างของสีที่เสร็จสิ้นและรูปแบบ มันเป็นยังมีอัญมณีเพื่อเสริมสร้างการอุทธรณ์และความงดงามของมัน แต่เป็นของราคาทองคำได้กลายเป็นที่ทะยานสูงขึ้นผู้บริโภคมีทางเลือกอื่นในรูปแบบของเครื่องประดับชุบทองซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงเช่นกันเป็นที่น่าสนใจ

ความแตกต่างระหว่างเครื่องประดับทองคำจริงและปลอม

ทองจะตัดสินเสมอบนพื้นฐานของค่าของมันในทองคำบริสุทธิ์จะถูกทำเครื่องหมาย 24 กะรัต แต่จะนุ่มมาก เพื่อให้โลหะหนักและทนทานโลหะอื่น ๆ ที่ผสมกับมัน สำหรับการรู้จักความบริสุทธิ์ของการควบรวมนี้มีคุณภาพที่มาพร้อมกับกะรัตมักรายการเครื่องประดับค่ากะรัตนอกจากนี้ยังเป็นตัวบ่งชี้ของสัดส่วนของทองคำผสมกับโลหะอื่น ๆ ในผลที่สูงกว่าค่ากะรัตสูงเป็นสัดส่วนของทองในเครื่องประดับ นอกจากนี้เครื่องประดับทองมักจะหมายถึงรายการทองที่เป็นของแข็งซึ่งไม่กลวงจากภายใน

ในขณะที่เครื่องประดับทองปลอมหมายความว่ารายการมีอย่างน้อย 10 กะรัตทองชั้นมากกว่านั้นซึ่งถูกผูกมัดเครื่องเทศโลหะพื้นฐาน มันถูกเรียกว่าแม้เป็นทองที่เต็มไปด้วยการซ้อนทับทองและรีดแผ่นทอง ชุบทองในที่สุดก็สวมออกไปและความงามของมันขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่รายการได้รับการสวมใส่และยังมีความหนาชุบ นอกจากนี้เครื่องประดับทองปลอมสูญเสียสีเช่นเดียวกับเงาของมันค่อนข้างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันสัมผัสกับเหงื่อ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบระหว่างเครื่องประดับทองปลอมและจริงโดยการดำเนินการทดสอบกรดหรือทดสอบทองอิเล็กทรอนิกส์

ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในทองคำจริงและความแตกต่างทองปลอมโปรดติดต่อsales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved