ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ประวัติศาสตร์เจาะเกราะ

ประวัติศาสตร์เจาะเกราะ

โลกยุคแรกสงคราม

ยิงและเปลือกที่ใช้ก่อนและระหว่างสงครามโลกครั้งที่ผมถูกโยนโดยทั่วไปจากเหล็กโครเมี่ยมพิเศษ (สแตนเลส) ที่ถูกละลายในหม้อ พวกเขาถูกปลอมแปลงให้เป็นรูปร่างหลังจากนั้นแล้วอบให้สะอาดแกนเบื่อที่ด้านหลังและด้านนอกเปิดขึ้นในกลึง กระสุนถูกดำเนินการเสร็จสิ้นในลักษณะที่คล้ายคลึงกับคนอื่น ๆ ที่อธิบายข้างต้นการรักษาขั้นสุดท้ายหรือแบ่งเบาซึ่งทำให้รายละเอียดความแข็ง / ความเหนียวที่ต้องการ (ค่าแข็ง) ให้กับร่างกายกระสุนปืนเป็นความลับรักษาอย่างใกล้ชิด

ช่องด้านหลังของขีปนาวุธเหล่านี้คือความสามารถในการรับค่าใช้จ่ายระเบิดขนาดเล็กประมาณ 2% จากน้ำหนักของลูกกระสุนที่สมบูรณ์; เมื่อนี้จะใช้กระสุนที่เรียกว่าเปลือกไม่ยิง ฯพณฯ บรรจุเปลือกไม่ว่าจะหลอมรวมหรือ unfused, มีแนวโน้มที่จะระเบิดบนเกราะที่โดดเด่นในส่วนที่เกินจากความสามารถในการเจาะ

สงครามโลกครั้งที่สอง

      อังกฤษทหารเรือ 15-นิ้วฝาหอยเจาะเกราะ, 1943 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง, กระสุนที่ใช้เหล็กอัลลอยด์สูงที่มีนิกเกิลโครเมียมโมลิบดีนัม-แม้ว่าในเยอรมนีนี้ต้องถูกเปลี่ยนไปเป็นโลหะผสมซิลิคอนแมงกานีสโครเมียม--based เมื่อผลการเรียนเหล่านั้นกลายเป็นที่ขาดแคลนโลหะผสมหลังแม้จะสามารถที่จะแข็งไปที่ระดับเดียวกันคือเปราะมากขึ้นและมีแนวโน้มที่จะป่นปี้เมื่อโดดเด่นเกราะลาดสูงยิงเจาะแตกลดลงหรือทำให้ล้มเหลวในการเจาะทั้งหมด; สำหรับเจาะเกราะสูงระเบิดกระสุน (APHE) นี้อาจทำให้เกิดการระเบิดของ ฯพณฯ กรอกก่อนวัยอันควร วิธีการอย่างทันสมัยและแม่นยำของกระสุนปืนสิ้นเชิงชุบแข็งได้รับการพัฒนาในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมการทหารเยอรมันขีปนาวุธที่เกิดค่อยๆเปลี่ยนจากความแข็งสูง (ความเหนียวต่ำ) ที่หัวเพื่อความเหนียวสูง (ความแข็งต่ำ) ที่ด้านหลังและมีมากโอกาสน้อยที่จะล้มเหลวเกี่ยวกับผลกระทบ

อังกฤษทหารเรือ 15-นิ้วปกคลุม เปลือกเจาะเกราะ, 1943

APHE หอยสำหรับปืนรถถังแม้จะใช้โดยกองกำลังส่วนใหญ่ของช่วงเวลานี้ไม่ได้ถูกใช้โดยชาวอังกฤษ กระสุนปืน APHE เท่านั้นบริติชคือเชลล์ AP, Mk1 สำหรับ 2 ปืนสาธารณรัฐต่อต้านรถถังและถูกทิ้งให้เป็นพบว่าฟิวส์มีแนวโน้มที่จะแยกออกจากร่างกายในระหว่างการเจาะ แม้เมื่อฟิวส์ไม่ได้แยกจากกันและระบบการทำหน้าที่อย่างถูกต้องความเสียหายให้กับการตกแต่งภายในเป็นน้อยแตกต่างจากการยิงที่มั่นคงและเพื่อไม่รับประกันเวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการผลิตรุ่นที่เปลือก ขีปนาวุธ APHE ของช่วงเวลานี้ใช้ค่าใช้จ่ายระเบิดของ 1-3% เกี่ยวกับน้ำหนักของลูกกระสุนที่สมบูรณ์, จุดชนวนด้วยการกรอกหลังการติดตั้งฟิวส์ล่าช้า ระเบิดที่ใช้ในขีปนาวุธ APHE ความต้องการที่จะตายอย่างมากที่จะอัพเพื่อป้องกันการระเบิดก่อนเวลาอันควร กองกำลังสหรัฐที่ใช้ตามปกติการระเบิด D, หรือที่เรียกว่า picrate แอมโมเนียมเพื่อการนี​​้ กองกำลังทหารอื่น ๆ ของระยะเวลาที่ใช้ explosives ต่างๆที่เหมาะสม desensitized (มักจะโดยการใช้แวกซ์ผสมกับระเบิด)

เนื่องจากการเพิ่มขึ้นในความหนาเกราะในระหว่างความขัดแย้งความเร็วผลกระทบขีปนาวุธ 'ได้ที่จะเพิ่มขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าปรุ ที่ความเร็วสูงเหล่านี้ปลายแข็งของการยิงหรือเปลือกจะต้องมีการป้องกันจากแรงกระแทกส่งผลกระทบต่อการเริ่มต้นหรือมีความเสี่ยงซึ่งทำให้ป่นปี้ หากต้องการเพิ่มความเร็วผลกระทบและหยุดป่นปี้พวกเขาถูกติดตั้งครั้งแรกกับหมวกอ่อนเหล็กแหลม หมวกที่ดีที่สุดประสิทธิภาพเจาะไม่ได้พลศาสตร์มากดังนั้นหมวก ballistic เพิ่มเติมก็พอดีในภายหลังเพื่อลดการลาก ส่งผลให้ประเภทกระสุนปืนได้รับชื่อ "เจาะเกราะ-capped (APC)" และ "เจาะเกราะ-capped Ballistic ปกคลุม (APCBC)"

ก่อนสงครามโลกครั้งที่สองยุคขีปนาวุธ uncapped AP ยิงจากปืนความเร็วสูงมีความสามารถในการเจาะขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณสองของพวกเขาในช่วงปิด (100 เมตร) ในช่วงอีกต่อไป (500-1,000 เมตร) นี้ลดลง 1.5-1.1 calibers เนื่องจากรูปร่าง ballistic ยากจนและลากที่สูงขึ้นของขีปนาวุธที่มีขนาดเล็กในช่วงต้น-เส้นผ่าศูนย์กลาง ต่อมาในความขัดแย้งที่ APCBC ยิงในระยะใกล้ (100 เมตร) จากขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลาง, ปืนความเร็วสูง (75-128 มม. ) มีความสามารถที่จะเจาะความหนามากขึ้นจากเกราะในความสัมพันธ์กับความสามารถของพวกเขา (2.5 เท่า) และยัง ความหนามากขึ้น (2-1.75 ครั้ง) ในช่วงอีกต่อไป (1,500-2,000 เมตร)วันสมัยใหม่

ยิงเจาะเกราะ
เจาะเกราะ "ยิง" ปืนใหญ่สำหรับแนวโน้มที่จะรวมรูปแบบของความสามารถในการก่อความไม่สงบบางอย่างกับที่ของเกราะเจาะ-สารก่อความไม่สงบมีอยู่ตามปกติระหว่างฝาและจมูกแหลมภายในกลวงที่ด้านหลังหรือการรวมกันของทั้งสอง หากกระสุนยังใช้ติดตาม, โพรงด้านหลังมักจะใช้ที่บ้านสารประกอบติดตาม สำหรับขีปนาวุธขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลาง-, ติดตามอาจแทนจะอยู่ในส่วนขยายของปลั๊กปิดผนึกด้านหลัง คำย่อที่พบโดยทั่วไปสำหรับของแข็ง (non-composite/hardcore) ปืนใหญ่ยิง-คือ AP, AP-T, API และ API-T; ที่ T ย่อมาจาก "ติดตาม" และฉันสำหรับ "ก่อความไม่สงบ"
      ยิงเจาะเกราะ

หอยเจาะเกราะ
หอยเจาะเกราะในรูปแบบคลาสสิกที่ไม่ธรรมดาในปืนที่ทันสมัย​​แม้ว่าพวกเขาอาจพบได้ในขนาดใหญ่อาวุธ (40-57 มม. ) โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สืบเชื้อสายรัสเซียหรือโซเวียตยุค ปืนโมเดิร์นแทนยิงกึ่งเจาะเกราะสูงระเบิดหอย (SAPHE) ซึ่งมีน้อยสามารถป้องกันอาวุธได้ แต่ไกลมากขึ้นผลกระทบ anti-materiel/personnelขีปนาวุธที่ทันสมัย ​​SAPHE ยังมีหมวก ballistic ร่างกายแข็งและสายชนวนฐาน แต่มีแนวโน้มที่จะมีวัสดุที่ร่างกายจะผอมลงและเนื้อหาระเบิดที่สูงขึ้น (4-15%) คำย่อที่พบโดยทั่วไปสำหรับทันสมัย ​​AP และเปลือกหอยของ SAP ดังนี้: HEI (BF), SAPHE, SAPHEI และ SAPHEI-T

ที่ทันสมัย​​ที่สุดระบบป้องกันการใช้งาน (APS) ไม่น่าจะสามารถเอาชนะรอบ AP เต็มรูปแบบและขนาดกระสุนยิงจากรถถังปืนใหญ่ลำกล้อง APS สามารถเอาชนะทั้งสองที่พบมากที่สุดขีปนาวุธต่อต้านเกราะในการใช้งานวันนี้: ความร้อนและ APFSDS ความพ่ายแพ้ของขีปนาวุธความร้อนสามารถทำได้โดยการสร้างความเสียหาย / ระเบิดของ ฯพณฯ กรอกหรือความเสียหายต่อซับค่าใช้จ่ายที่มีรูปร่างและ / หรือระบบ fusing และความพ่ายแพ้ของขีปนาวุธ APFSDS สามารถทำได้โดยการกระตุ้นการออกนอกลู่นอกทาง / สนามและ / หรือพร่าของแท่ง เนื่องจากการยิง AP / เปลือก 's มวลสูงความแข็งแกร่ง, ความยาวโดยรวมในระยะสั้นและร่างกายหนาที่พวกเขาแทบจะไม่ได้รับผลกระทบโดยวิธีการพ่ายแพ้การว่าจ้างโดย APS ระบบ (ขีปนาวุธการกระจายตัวของแผ่นเปลือกโลกหรือที่คาดการณ์)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า|

แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved