ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

ทำไมเราต้องทังสเตนโลหะหนักรังสีป้องกัน?

ในฐานะที่เป็นวิทยาศาสตร์การแพทย์พัฒนาชำระคืนจึงมีการฉายรังสีมากขึ้นและมากขึ้นในชีวิตของเราซึ่งได้กลายเป็นปัญหาใหม่เช่นเป็น การฉายรังสี X-ray, รังสีแกมมา (รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าพลัง), รังสีของอนุภาคอัลฟา (อะตอมฮีเลียม) อนุภาคเบต้า (อิเล็กตรอน) และรังสีคอสมิค ฯลฯ
เพื่อปกป้องผู้ป่วยและคนอื่น ๆ ปลอดภัยจากอันตรายจากรังสีเช่นมะเร็งเต้านมมะเร็งผิวหนัง ฯลฯ ประเภทหนึ่งของการฉายรังสีที่ดีดูดซับกลางเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ดี

ข้อดีของการฉายรังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

Eพบว่าได้รับรังสีอาจจะลดลงตามป้องกันความหนาแน่นของวัสดุที่มีความสัมพันธ์กับความสามารถในการฉายรังสีหยุด ที่สูงขึ้นหมายถึงความหนาแน่นที่ดีกว่าการหยุดจ่ายไฟและการป้องกัน เนื่องจากความหนาแน่นสูงกว่าทังสเตนโลหะผสมหนักมีอำนาจหยุดสูงกว่าตะกั่ว การลดทอนเชิงเส้นของมันมากขึ้นของการแผ่รังสีแกมมาซึ่งหมายความว่าน้อยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการป้องกันเท่ากับ จำนวนเงินที่เท่ากันหรืออีกวิธีหนึ่งของทังสเตนป้องกันความเสี่ยงให้ลดลงกว่าการได้รับสารตะกั่วเทียบเท่าป้องกัน
ทังสเตนโลหะหนักเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมสำหรับการป้องกันรังสีที่เป็นส่วนผสมของรังสีความหนาแน่นแข็งแรง (ทึบกว่า 60% กว่านำ), แปรรูป, ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีดูดซึมรังสีสูง (ดีกว่าที่จะนำ), วงจรชีวิตที่เรียบง่ายและสูง . มันสามารถให้การศึกษาระดับปริญญาเดียวกันของการป้องกันเป็นตะกั่วในขณะที่ช่วยลดปริมาณการโดยรวมและความหนาของโล่และภาชนะบรรจุที่ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับตะกั่วหรือเหลือยูเรเนียมในอดีตที่ผ่านมาทังสเตนโลหะหนักที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นในกรณีนี้สำหรับพวกเขาจะปลอดสารพิษ

เครื่องใช้สำหรับโลหะผสมทังสเตนในหนักการป้องกันรังสี

การใช้งานของโลหะผสมทังสเตนในหนัก การป้องกันรังสี ไม่อยู่ภายใต้ NRC, EPA, หรือกฎระเบียบของ OSHA พิเศษดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเช่น

ภาชนะบรรจุที่มาของสารกัมมันตรังสี
โล่แกมมาการถ่ายภาพรังสี
บล็อกป้องกัน
ผู้ถือที่มาสำหรับน้ำมันดีเข้าสู่ระบบและเครื่องมืออุตสาหกรรม
collimators X-ray
โลหะผสมทังสเตน PET โล่เข็มฉีดยา
ป้องกันมะเร็งในเครื่องบำบัด
การป้องกันสำหรับกระบอกฉีดยาฉีดสารกัมมันตรังสี
เข็มฉีดยาป้องกันทังสเตน
ผนังป้องกันนิวเคลียร์
ภาชนะ FDG
ตรวจสอบรอยเชื่อม
อุปกรณ์การทดสอบนิวเคลียร์
โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ป้องกัน
การฉายรังสีป้องกันบาร์เรล
การผลิตไอโซโทปการขนส่งและการบรรจุ
อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลสำหรับหน่วยงานกู้ภัยฉุกเฉิน
การตรวจสอบอุปกรณ์ภาชนะขนาดใหญ่
มะเร็งของไอโซโทปและเร่งแพลตฟอร์มที่ใช้
แกมมาการตรวจสอบท่อ-line
กลาโหมสำหรับเรือดำน้ำนิวเคลียร์

รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

 

 

กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่ sales@chinatungsten.com โทรหรือ: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved