ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ทังสเตนแม็กซ์แผ่นบางเป็นพิเศษ

ทังสเตนแม็กซ์แผ่นบางเป็นพิเศษ

ความสูงโลหะผสมทังสเตนหนาแน่นคือชุดของทังสเตนรวมกับบางส่วนขององค์ประกอบอื่น ๆ รวมทั้งผสมนิกเกิล, Fe, Cu, Co, Mo, และ Cr ฯลฯ พวกเขาจะจัดในหลายกลุ่มเช่น W-Ni-Fe, W-Ni-Cu , W-Co, W-WC-Cu, W-Cu และ W-Ag ตามองค์ประกอบผสมและการประยุกต์ใช้ ด้วยลักษณะของความหนาแน่นสูง, โมดูลัสของความยืดหยุ่นสูงและความแข็งแรงและความแข็งสูงและความแข็งแกร่ง ไฟฟ้าและความร้อนที่ดีเยี่ยมในระดับต่ำค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อนการดูดซึมสูงไป X-ray และ g-ray การเชื่อมที่ดีขึ้นและความสามารถในการตัดเฉือนพวกเขาเป็น พบการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในพื้นที่วิชาการบิน, ทหาร, การขุดเจาะปิโตรเลียมระบบอุปกรณ์เมตร, และการแพทย์ทางไฟฟ้​​าเช่นกัน ในเหล่านี้ใช้วัสดุแผ่นบาง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีการใช้มากที่สุดและบ่อยครั้งส่วนใหญ่แม้พวกเขาจะยากลำบากมากที่สุดที่จะประมวลผล ขึ้นอยู่กับบางเทคโนโลยีรูปแบบของ บริษัท แผ่นบาง ๆ ของความสูงผสมทังสเตนหนาแน่นได้รับมวลผลิตและส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคเช่นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโกและยุโรป สูงความทังสเตนโลหะผสมหนาแน่นแผ่นบางเป็นพิเศษจะได้รับรางวัลสูง Hi​​-Tech โอนเงินเข้าโครงการของรัฐบาล

วิธีการในการผลิตสูงความทังสเตนโลหะผสมพิเศษหนาแน่นผลิตภัณฑ์แผ่นบางที่เปิดเผยซึ่งใช้เป็นวัสดุเริ่มต้นแผ่นบาง Gage หรือพื้นผิวของกระดาษฟอยล์เป็นส่วนประกอบโลหะผสมครั้งแรกเช่นเหล็กบริสุทธิ์หรือโลหะผสมดังกล่าว ส่วนผสมที่กำหนดของผงโลหะทังสเตนและโลหะอัลลอยด์ที่สองตกเป็นผงเช่นนิกเกิลจะโหลดบนพื้นผิวและรวมบางส่วนในเตาเผาบรรยากาศการป้องกันในรูปแบบโครงกระดูกพรุนทังสเตนโลหะผสมซึ่งยังถูกผูกมัดกับพื้นผิวเพียงบางส่วน สินค้าที่มีการระบายความร้อนด้วยแล้วยิ่งในบรรยากาศการป้องกันและตัดความยาวที่ต้องการลงใน ชิ้นขนาดกำลังความร้อนแล้วต่อไปในชั้นบรรยากาศป้องกันที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิไปยังจุดดังกล่าวข้างต้นจุดหลอมละลายของสารตั้งต้นครั้นแล้วแผ่นพื้นผิวหรือฟอยล์ละลายและแทรกตัวเข้าไปในโครงกระดูกพรุนทังสเตนโลหะผสมที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์

แผ่นโลหะผสมทังสเตน แผ่นโลหะผสมทังสเตน
ทังสเตนโลหะแผ่นบางเป็นพิเศษ ทังสเตนโลหะแผ่นบางเป็นพิเศษ

ข้อมูลจำเพาะ:
ผอม: 0.03-0.09mm
ความกว้าง: 50-200mm
ความยาว:>=100 มม.

โปรแกรมทั่วไป:
ทังสเตนโลหะแผ่นบางเป็นพิเศษใช้เสมอในด้านการให้แสงสว่าง LED, โทรทัศน์, แผงวงจร; ยังใช้สำหรับด้านไฟฟ้าอื่น ๆ รวมทั้งขั้วไฟฟ้า EDM, ไฟฟ้าเชื่อมความต้านทานชี้ electrolytic, อากาศที่ติดต่อเบรกเกอร์, ร้ายบล็อกพื้นผิว IC

หากคุณสนใจใน ทังสเตนโลหะแผ่นบางเป็นพิเศษ, โปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, โทรศัพท์หรือ 86 592 512 9696, เราอยู่ที่การบริการของคุณอยู่ตลอดเวลา

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved