ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนลิงลูกแม็กซ์ถ่วงน้ำหนักแรก

ทังสเตนลิงลูกแม็กซ์ถ่วงน้ำหนักแรก

ทังสเตนลิงลูกโลหะผสมถ่วงน้ำหนักคืออะไรก่อน?

ทังสเตนโลหะผสมลิงลูกถ่วงน้ำหนักแรกทำให้เครื่องมือป้องกันที่ดีเยี่ยมส่วนบุคคล มักใช้ในปี 1800 โดยกะลาสีและแก๊งใน melees, Fist ลิงยังคงใช้สำหรับการป้องกันในวันนี้ กำปั้น Monkey นี้จะเชื่อมโยงกับ paracord ปอนด์หนัก 300แกนชั้นในมีการก่อสร้างของ 1/4 นิ้วลูกเหล็กดังนั้นเมื่อมีความจำเป็นอุปกรณ์นี้ thwarts โจมตีของคุณวง paracord ช่วยให้ความคล่องตัวและการทำงานที่ดีเช่นพวงกุญแจหรือ FOB มีด

ทังสเตน Monkey Ball โลหะหนักปมเป็นครั้งแรกเข้ามาถึงจุดสิ้นสุดของแสงบรรทัดหรือสายเสถียรภาพ ปมนี้มักจะรวมเอาก้อนหินขนาดเล็กหรือน้ำหนักที่คล้ายกันเพื่อให้ปลายสายที่จะเดินทางไกลออกไปเมื่อถูกโยน เมื่อใกล้ท่าเทียบเรือหรือเรืออื่นลูกเรือจะโยนสายเสถียรภาพเพื่อสร้างการเชื่อมโยงกับชายฝั่งหรือเรืออื่น ๆสายเสถียรภาพสามารถโยนได้อย่างง่ายดายจากระยะ 20 เมตร (60 ฟุต) หรือมากกว่า ปลายด้านหนึ่งของสายเสถียรภาพเป็นหลักประกันแล้วจะเป็นเส้นหนักหรือเชือกพวนที่ถูกดึงข้ามและใช้สำหรับลากจูงหรือการรักษาความปลอดภัย

  ทังสเตนโลหะผสมกำปั้นลิง ทังสเตนโลหะผสมกำปั้นลิง

ทังสเตนโลหะผสมลิงลูกถ่วงน้ำหนักแรกจะถูกผูกติดอยู่กับประเพณีที่ท้ายบรรทัดเสถียรภาพมีน้ำหนักขนาดเล็กถูกแทรกภายในปมก่อนที่จะกระชับสุดท้าย นี้จะทำให้สายเสถียรภาพง่ายที่จะโยนโดยรอบคอบขมวดผมยาวของสายเสถียรภาพในมือข้างหนึ่งและขว้างปามันในลักษณะที่ด้านข้างแขนเพื่อให้แน่ใจว่าแขวนในปลายฟรีของสายเสถียรภาพ

ปมของกลาสีจากอายุของเรือ, ทังสเตนโลหะผสมลิงลูกถ่วงน้ำหนักแรกที่ถูกนำมาใช้ในตอนท้ายของ "สายเสถียรภาพ" เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้กับปลายเชือกเพื่อที่จะสามารถโยน โดยทั่วไปหิน,หรือน้ำหนักอื่น ๆ ที่แทรกอยู่ตรงกลางของโบว์ก่อนที่จะถูกทำให้รัดกุม ที่ใช้โดยเรือ, ชักเย่อและเรือที่จะดำเนินสายไปท่าเรือไกลหรือท่าเรือบรรทัดที่มีขนาดใหญ่เป็นงอ (ระยะแล่นเรือใบสำหรับมัด) เมื่อสายและลากมากับสายการรักษาความปลอดภัยกัปตันสามารถดำเนินการซ้อมรบในการควบคุม

ลูกโลหะผสมทังสเตน โลหะผสมทังสเตนโบว์ลิงกำปั้น

การใช้ประโยชน์จากทังสเตนลูกถ่วงน้ำหนักโลหะผสม
ทังสเตนโลหะผสมลูกถ่วงน้ำหนักถูกใช้ครั้งแรกเป็นของประดับตกแต่งหรือไปวางน้ำหนักที่ปลายของเชือก แต่ในมาเฟียแก๊งและพวกเขาจะใช้เป็นอาวุธ
ทังสเตนโลหะผสมลูกถ่วงน้ำหนักเป็นชนิดของอุปกรณ์ออกกำลังกาย ดังนั้นจึงมักจะใช้ในการทำการออกกำลังกาย
ทังสเตนโลหะผสมลิงลูกถ่วงน้ำหนักครั้งแรกที่ใช้ยังเป็นอาวุธระยะประชิดในหมู่ชาวเรือและแก๊ง

ทังสเตนโลหะผสมลูกถ่วงน้ำหนัก ทังสเตนโลหะผสมลูกถ่วงน้ำหนัก


หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ ทังสเตนโลหะผสมลูกถ่วงน้ำหนัก, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696.

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|

 

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved