ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ทังสเตนที่ถูกบล็อกเพลาข้อเหวี่ยงแม็กซ์

ทังสเตนที่ถูกบล็อกเพลาข้อเหวี่ยงแม็กซ์

ในกรณีนั้น เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน, ปกติที่เรียกว่าข้อเหวี่ยงเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือที่มีฟังก์ชั่นการเคลื่อนไหวของการแปลลูกสูบเชิงเส้นเป็นวาระที่มีส่วนประกอบของ "โยนเหวี่ยง" หรือมันมักจะเชื่อมต่อกับล้อช่วยแรงที่จะลดลักษณะการเต้นของ รอบสี่จังหวะและบางครั้งมีสิ่งที่ทำให้ชื้นแรงสั่นสะเทือนหรือปลายตรงข้ามเพื่อวัตถุประสงค์ในการลดการสั่นสะเทือนที่เกิดจากแรงบิดตามความยาวของเพลาข้อเหวี่ยงโดยถังห่างจากปลายเอาท์พุทที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับความยืดหยุ่นของแรงที่ทำจากโลหะเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตนจะถูกบดเพื่อเพิ่มการไหลผสมและมีรูปแบบพิเศษเพื่อลด ภายในเหวี่ยง

การประยุกต์ใช้บล็อกทังสเตนโลหะผสมเพลาข้อเหวี่ยงคือการออกกำลังกายในการประนีประนอม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนของเครื่องยนต์ของกระบอกสูบ, บ้าตั้งค่าและการยิงคำสั่งซื้อคุณสมบัติมวลและสถานที่ตั้งของถ่วงสามารถแตกต่างกัน ถ่วงสมดุลสามารถโหลดแบบไดนามิกและการแสดงที่พวกเขาสามารถนำมาใช้ในการเปลี่ยนแปลงพลศาสตร์เพลาแรงและพวกเขาสามารถนำมาใช้เพื่อลดการแบกรัศมีและขาโหลดดัดหลัก
ด้วยการออกแบบข้อเหวี่ยงที่มีการ จำกัด การกวาดล้างโยนในบ่อเช่นเครื่องยนต์ F1 โดยใช้วัสดุถ่วงที่มีความหนาแน่นสูง (เช่นทังสเตน) ลดพื้นที่รัศมีที่จำเป็นสำหรับการถ่วงให้

จากมุมมองจุดเทคนิคของเครื่องยนต์โดยไม่คำนึงถึงโปรแกรมประยุกต์ที่ไม่สามารถได้รับประโยชน์จากความสมดุล ในฐานะที่เป็นทังสเตนบล็อกเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมมีความหนาแน่นสูงเพื่อการเพิ่มโลหะผสมทังสเตนเพลาข้อเหวี่ยงน้ำหนักสมดุลในรถแข่งที่ได้รับผลกระทบที่ดีในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของรถแข่งในระหว่างการความคืบหน้าการแข่งรถซึ่งมีส่วนช่วยในการควบคุมที่ดีของการเคลื่อนไหวของรถยนต์

ทังสเตนบล็อกเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมมักใช้ในการถ่วง ทังสเตนโลหะผสมถ่วงเพลาข้อเหวี่ยงหมายความว่าผลรวมของกองกำลังทั้งหมดคือประมาณเท่ากับศูนย์ที่จุดในการหมุนของการชุมนุมใด ๆ ซึ่งการดำเนินการจะกระทำโดยการผสมทังสเตนถ่วงเพลาข้อเหวี่ยง เป็นสิ่งสำคัญที่เพลาข้อเหวี่ยงจะต้องสมดุลกับแกนที่กำหนดเองและการรวมกันของลูกสูบ

ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595.เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน|เพลาข้อเหวี่ยงทังสเตน|เพลาข้อเหวี่ยงแม็กทังสเตน|

ทังสเตนอิฐเพลาข้อเหวี่ยงแม็กซ์|ทังสเตนแกนเพลาข้อเหวี่ยงแม็กซ์|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved