ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ถ่วงสำหรับอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

ถ่วงสำหรับอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

น่าจะเป็นโปรแกรมส่วนใหญ่ที่รู้จักกันดีสำหรับโลหะผสมทังสเตนเป็นอุตสาหกรรมการบินและอวกาศที่ถ่วงน้ำหนักและมักจะต้องได้รับการตั้งอยู่ในพื้นที่หวงห้าม ด้วยการลดอย่างมีนัยสำคัญในขนาดที่เป็นไปได้นี้ในที่สุดก็นำไปสู่การควบคุมที่ดีขึ้นของการกระจายน้ำหนัก ส่วนประกอบเหล่านี้สามารถเพิ่มความไวของกลไกการควบคุมและเก็บกองกำลังที่จำเป็นในการดำเนินการควบคุมเที่ยวบินภายในขอบเขตที่ยอมรับได้

ทังสเตนน้ำหนักการตัดแต่งล้อแม็ก

สั่นสะเทือนในองค์ประกอบแบบไดนามิกของเครื่องยนต์อากาศยานและระบบใบพัดที่ไม่พึงประสงค์อย่างมาก การสั่นสะเทือนที่เกิดจากความไม่สมดุลมวลขององค์ประกอบภายนอกหมุนสามารถลดหรือกำจัดโดยการใช้น้ำหนักการตัดแต่งมวล นอกจากนี้ถ่วงจะรวมอยู่ในระบบการควบคุมระดับเสียงของการออกแบบใบพัดมากเท่าที่กลไก ในระหว่างเที่ยวบินใบพัดจะถูกเก็บไว้ที่มุมที่ถูกต้องโดยความดันไฮดรอลิ

ถ่วงดุลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ทังสเตนออกแบบเสนอโลหะผสมข้อดีหลายประการมากกว่าวัสดุที่สมดุลเดิมเช่นตะกั่วหรือเหล็กความหนาแน่นสูงของโลหะผสมที่มีขนาดเล็กอนุญาตให้ชิ้นส่วนที่จะใช้ช่วยลดน้ำหนักโดยรวมของระบบ ซึ่งแตกต่างจากตะกั่วซึ่งสามารถแสดงการคืบที่อุณหภูมิห้อง, โลหะผสมเหล่านี้มีความเสถียรและอื่น ๆ อาจจะถูกใช้ในตำแหน่งที่เน้นเครื่องเทศโดยไม่จำเป็นต้องผลิตเพิ่มเติมและห่อไว้ล้อแม็กทังสเตนสำหรับใบพัด

การใช้งานการบินและอวกาศอื่น ๆ ของโลหะผสมทังสเตนมียอดคงเหลือจำนวนมากในดาวเทียมและใบพัดเฮลิคอปเตอร์และในการควบคุม สำหรับจรวดและ ในทางตรงกันข้ามกับการใช้งานของพวกเขาสั่นสะเทือนทำให้หมาดวัสดุเหล่านี้ถูกนำมาใช้ยังอยู่ในห้องนักบินเพื่อโอ้อวดการสั่นสะเทือนที่จำเป็นในอิทธิพลคอกเตือนสำหรับคอลัมน์ควบคุม ในทำนองเดียวกันการถือกำเนิดของการควบคุม ได้แนะนำปริมาณที่น้อยของโลหะผสมทังสเตนเป็นจอยสติ๊กควบคุมการบินเพื่อเพิ่มแรงเฉื่อยติดและดังนั้นจึงรื้อฟื้นบางส่วนของ "รู้สึก" ที่มีอยู่ในตัวควบคุมแบบดั้งเดิมซึ่งใช้การเชื่อมโยงทางกลที่ ลิฟท์และ        ใบพัด

นอกเหนือจากการรวมตัวของพวกเขาเป็นน้ำหนักและยอดโลหะผสมทังสเตนมีส่วนร่วมในการผลิตอากาศยานและการดำเนินการซ่อมแซม การระงับการสั่นสะเทือนที่เกิดจากการจ้องปืนเจ้าชู้บาร์ ("โลดโผน" หรือ "ชุดรองรับมือ") จะใช้ในการดูดซับแรง การสั่นสะเทือนอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อเส้นประสาทกล้ามเนื้อและกระดูกในมือผู้ประกอบการ 'ก่อให้เกิดอาการอุโมงค์เกสรดอกไม้ (สั่นสะเทือนสีขาว) บริษัท การบินและอวกาศจำนวนมากในขณะนี้ลดผลกระทบของการสั่นสะเทือนโดยใช้แท่งทังสเตนเจ้าชู้

มากกว่าที่เคยขนส่งทางไกลอย่างรวดเร็วของผู้โดยสารและสินค้าที่มีการลดลงพร้อมกันของการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยมลพิษเป็นหนึ่งในความต้องการหลักของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศของวันนี้ ผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบที่ทำจากทังสเตนวัสดุแม็กซ์ประสิทธิภาพสูงจะมีองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับคนรุ่นอนาคตของเครื่องบินความเร็วเหนือเสียงและกว้างฉกรรจ์โยธาอากาศยานกับความเร็วและเครื่องบินที่มีประสิทธิภาพสูง วัสดุที่อุณหภูมิสูงอำนวยความสะดวกในการบุกเบิกนวัตกรรมในพื้นที่ของระบบขับเคลื่อนเช่นกังหันอากาศยานและเครื่องยนต์จรวดเป็นร้อนโครงสร้างผิวด้านนอกของเครื่องบินกับความเร็ว

วัสดุขั้นสูงสำหรับการลดลงของการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง:
การเพิ่มอุณหภูมิของก๊าซในเครื่องกังหันก๊าซอย่างมีนัยสำคัญก่อให้เกิดประสิทธิภาพการใช้พลังงานมากขึ้นในการบินและอวกาศ วัสดุมีการตอบสนองความต้องการสูงเช่นความต้านทานการกัดกร่อนร้อนก๊าซขยายตัวทางความร้อนต่ำความต้านทานการคืบสูงและคุณสมบัติที่เหนือกว่าความเมื่อยล้า

ถ่วงสำหรับอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

 
  เนื่องจากคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของพวกเขากลและทางกายภาพ Chinatungsten ออนไลน์ของโลหะทนไฟเป็นส่วนใหญ่เหมาะสำหรับอุปกรณ์เช่นการเผาไหม้และหัวฉีดเครื่องยนต์สำหรับดาวเทียมและยานอวกาศอื่น ๆ ถ้าคุณได้รับการสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com โทรหรือ: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าเร่งป้องกัน| ล้อแม็กทังสเตน|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved