ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

โลหะผสมทังสเตนเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานการป้องกันรังสีในการตั้งค่าทั้งในทางการแพทย์และอุตสาหกรรม เมื่อเทียบกับวัสดุดั้งเดิมป้องกันรังสี, ทังสเตนโล่รังสีผสมให้มูลค่าที่ดีเยี่ยมสูงความหนาแน่นโลหะผสมสามารถให้การดูดซึมพลังงานเช่นเดียวกับตะกั่วโดยใช้ 1/3 น้อยวัสดุ คนมีการใช้ประโยชน์ของโลหะผสมทังสเตนของคุณสมบัติที่เชื่อถือได้ป้องกันรังสี
โลหะผสมทังสเตนของเราโล่รังสีที่ใช้สำหรับภาชนะที่แหล่งกัมมันตภาพรังสีแกมมาการถ่ายภาพรังสี, โล่, และเครื่องมืออุตสาหกรรมป้องกันรังสีนอกจากนี้ยังให้บริการเป็นและฉนวนป้องกันรังสีในการรักษาโรคมะเร็งเช่นเดียวกับการป้องกันเข็มฉีดยาสำหรับฉีดสารกัมมันตรังสี
โล่รังสีอัลลอยด์ให้คุณป้องกันที่ดีที่สุดจากรังสีที่เป็นอันตราย. พบปะเพื่อ AMS 21014 และมาตรฐาน ASTM วัสดุ B777 เราสามารถนำเสนอทังสเตนโล่รังสีผสมกับเครื่องจักรกลซีเอ็นซีสำเร็จรูปตามตามแบบลูกค้า
ทังสเตนโลหะผสมคุณสมบัติของวัสดุที่นิยมมีดังนี้

วัสดุ
สารเคมี
คุณสมบัติ

90WNiFe

90WNiCu

92.5WNiFe

95WNiFe

95WNiCu

ความหนาแน่น (g/cm3)

17.1

17.0

17.5

18.0

18.0

ความแข็ง (HRC)

25

25

26

27

28

ความต้านแรงดึงสูงสุด (kpsi)

120

110

115

110

100

ความต้านแรงดึงอัตราส่วนเงินปันผลตอบแทน (kpsi)

85

75

80

80

75

ความยืดเมื่อขาด (%)

3

10

7

5

2

รายละเอียดบางอย่างสำหรับแม็กซ์ด้วยการฉายรังสีทังสเตนเครื่องป้องกัน


ชัตเตอร์ monochromatic ขื่อ
ความหนาของทังสเตนชัตเตอร์คาน monochromatic ต้องมีการประเมินตามข้อกำหนดคาน monochromatic จาก beamline แต่ละ ในสถานี monochromatic คานอาจจะหยุดต่อเนื่องบนผนังของสถ​​านีทดลองที่ความหนาของผนังปลายน้ำมากกว่าหรือเท่ากับผลรวมของความหนารวมกันต้องหยุดและผนังปลายน้ำของสถ​​านี
ในกรณีของบานประตูหน้าต่างหนึ่งทังสเตน (ลำแสงสีขาวผ่าน-stop mono-Beam), รูรับแสงสำหรับคาน monochromatic ชดเชยจาก 8 เดือนหรือมากกว่านั้นมีความปลอดภัยสำหรับ ray bremsstrahlung ภายนอกจากขอบของรูรับแสงขาวดำ-เพื่อลดการคุยข้าม . สำหรับช่องตะกั่ว, offset นี้คือ 15 มม.

geologging
Geologging เป็นเทคนิคการสำรวจส่วนใหญ่ที่ใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ เป็นที่รู้จักกันในฐานะการเข้าสู่ระบบสายลวดและการบันทึกหลุมเจาะ แหล่งที่มาของรังสีแกมมาถูกหย่อนลงไปในหลุมเจาะและการฉายรังสีทะลุผ่านชั้นหิน ข้อมูลนี้จากนั้นจะสามารถวิเคราะห์เพื่อตรวจสอบว่าเงินฝากของก๊าซหรือน้ำมันเป็นปัจจุบัน โลหะผสมทังสเตนจะถูกใช้ในการป้องกันแหล่งที่มาของสารกัมมันตรังสีและการทำหน้าที่เป็น collimator สำหรับคานแกมมา

แกมมาการตรวจสอบท่อ-line
รังสีที่ใช้ในการตรวจสอบรอยเชื่อมและการตรวจสอบรอยแตกในท่อ แหล่งที่มาของรังสีแกมมาติดตั้งบนรถเข็นล้อควบคุมระยะไกล (บางครั้งเรียกว่า "หมู") และเดินทางภายในระยะของท่อทังสเตนจะใช้ในการกำกับการฉายรังสีไปยังเป้าหมายในขณะที่แหล่งที่มาของสารกัมมันตรังสีที่ตั้งอยู่ภายในทังสเตนป้องกัน

การถ่ายภาพรังสีในโรงงานอุตสาหกรรม
การถ่ายภาพรังสีในโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้รังสีแกมมาเพื่อตรวจหาข้อบกพร่องของโครงสร้างในวัสดุเช่นโลหะและคอนกรีต ในฐานะที่เป็นผู้ตรวจท่อสายอุปกรณ์ที่ใช้ทังสเตนป้องกันควบคู่กับทังสเตน
ความหนาเช่นการผลิตความหนาแน่นและระดับการวัดแหล่งที่มาของสารกัมมันตรังสีที่ใช้ในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมในการวัดความหนา, ความหนาแน่นระดับของวัสดุหรือในระหว่าง เคลือบกระดาษ, ฟิล์ม, เหล็กแผ่นพลาสติกหรือพื้นผิว วัสดุที่ส่งผ่านระหว่างแหล่งที่มาของสารกัมมันตรังสีซึ่งตั้งอยู่ในโลหะผสมทังสเตน, และเครื่องตรวจจับ ความแรงของสัญญาณตรวจจับถูกนำมาใช้ในการวัดความหนา, ความหนาแน่นหรือระดับของวัสดุ

ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิและการควบคุมชายแดน
อำนาจทะลุทะลวงของรังสียังได้รับนำไปใช้ในการต่อสู้กับการก่อการร้าย อุตสาหกรรมความมั่นคงแห่งมาตุภูมิได้รับการออกแบบมาสแ​​กนเนอร์ที่ใช้รังสีแกมมาเพื่อตรวจจับวัตถุในภาชนะบรรจุที่บรรทุกสินค้าหรือสัมภาระของสายการบิน
แหล่งที่มาของสารกัมมันตรังสีมีความแข็งแรงมากและจำเป็นต้องใช้ทังสเตนป้องกันเพื่อปกป้องพนักงานรักษาความปลอดภัยและสมาชิกของประชาชนจากการฉายรังสีทังสเตนจะต้องมีการกำกับรังสีแกมมาบนเป้าหมาย

ป้องกันรังสีที่ใช้ในการรักษาโรคมะเร็ง
โลหะผสมทังสเตนหนักมักจะใช้สำหรับเครื่องที่ต้องการปรับความเข้มของรังสีซึ่งจะช่วยปกป้องเนื้อเยื่อผิวมีสุขภาพดีในระหว่างการรักษาโรคมะเร็ง มันอาจจะเป็นประโยชน์ในการช่วยชีวิตคนผ่านการกำจัดเซลล์มะเร็งและการปกป้องเนื้อเยื่อที่มีสุขภาพโดยรอบ

           รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน                                         รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ ผลิตภัณฑ์นี้โปรดอย่าลังเลที่จะบอกคำถามหรือข้อสงสัยของคุณโดยการส่งอีเมล์ไปที่ sales@chinatungsten.com, หรือทางโทรศัพท์ 86 592 512 9696 เราพร้อมที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเราและการบริการที่ดีให้กับคุณได้ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนรังสีการแพทย์ป้องกัน| รังสีทังสเตนป้องกันความได้เปรียบ|

รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| รังสีวัสดุป้องกัน|

ทังสเตนรังสีประยุกต์ใช้ป้องกัน|


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved