ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนโลหะผสมบาร์เจ้าชู้

ทังสเตนโลหะผสมบาร์เจ้าชู้

บาร์เจ้าชู้คืออะไร?

 

ทังสเตนโลหะผสมบาร์เจ้าชู้ ทังสเตนโลหะผสมบาร์เจ้าชู้ ทังสเตนโลหะผสมบาร์เจ้าชู้

บั๊กบาร์เป็นเครื่องมือการทำงานที่ได้รับที่อยู่เบื้องหลังการทำงานพื้นผิวที่จะให้สมาชิกสนับสนุนในการประยุกต์ใช้รัดผลกระทบและรวมถึง toolhead และจัดการชิ้นส่วนที่มีการหดตัวต่ำ ผลกระทบต่อการดูดซับให้มีระหว่างที่จะใช้แรงกระแทกในการบีบอัดและแรงเฉือน

บาร์บั๊กที่ใช้บนหลังของโลหะหมุดย้ำจะตอบโต้แรงตอกในด้านอื่น ๆ พวกเขายังสามารถใช้ในการดูดซับแรงของปืนจ้องลดการสั่นสะเทือนของเจ้าชู้

บาร์เจ้าชู้ที่ใช้ในการสร้างเมื่อ และมาในรูปทรงที่แตกต่างกันและขนาด พวกเขาจะทำตามปกติจากโลหะผสมเหล็กที่คล้ายกับเหล็กกล้าเครื่องมือรูปร่างเฉพาะที่จะใช้ขึ้นอยู่กับสถานที่และการเข้าถึงของหมุดย้ำที่จะขับเคลื่อน

ขนาดและน้ำหนักของแถบขึ้นอยู่กับขนาดและโลหะผสมของหัวหมุดย้ำที่จะขับเคลื่อน ภายใต้สถานการณ์บางอย่างและสำหรับการติดตั้งหมุดย้ำเฉพาะการออกแบบเป็นพิเศษบาร์เจ้าชู้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศ

ที่ ออนไลน์ Chinatungsten,  บาร์เจ้าชู้ จะทำตามปกติจากโลหะหนักทังสเตน ขอบทั้งหมดจะถูก deburred และพื้นผิวการทำงานที่ขัดสำหรับการใช้งานที่ปราศจากปัญหา นี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เข้าพิธีวิวาห์ของ ที่เกิดขึ้น กรุณาแจ้งให้ทราบว่าไม่เคยค้างไว้ที่แถบ ในเครื่องหนีบเว้นแต่ขากรรไกรหนีบมีการติดตั้งฝาครอบป้องกันเพื่อป้องกันการเข้าพิธีวิวาห์ของแถบ

วัตถุดิบของโลหะผสมทังสเตนหนักเลือกทำไม?

สนุกง่ายขึ้นโลดโผนที่ดีกว่าด้วยความเหนื่อยล้าน้อย ทังสเตนบาร์หนักผสม มีความหนาแน่นสูงสุดที่มีให้ บาร์เหล่านี้เป็นมากขึ้นกว่าสองเท่าเป็นหนักเป็นแถบเหมือนทำจากเหล็ก ขนาดที่เล็กและความหนาแน่นสูงจะทำให้บาร์เหล่านี้อเนกประสงค์สามารถให้พอดีกับพื้นที่ขนาดเล็ก บาร์ทั้งหมดมีรัศมีเต็มบนขอบทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกในการจัดการ

ทังสเตนบาร์หนักล้อแม็ก จะเกิดในแถบ ของน้ำหนักเดียวกัน แต่ขนาดเพียงครึ่งหนึ่ง บาร์ ที่ใช้ในการตั้งค่าจ้องจะคว่ำขาของหัวหมุดย้ำ ทังสเตนบาร์หนักล้อแม็ก ลดการหดตัวเมื่อสะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบกลับไปที่เพลาหมุดย้ำ

ความหนาแน่นสูงกว่าจะช่วยลดการสั่นสะเทือนและกลับในขณะที่เตะ ใช้คิวจากผู้เชี่ยวชาญและใช้สิ่งที่พวกเขาใช้ เราพกสายเต็มไปด้วยบาร์มาตรฐานและกำหนดเองสามารถสร้างบาร์ข้อกำหนดของคุณ บาร์ทั้งหมดมีใบหน้าเรียบและขอบโค้งมนและมุมเพื่อความสะดวกและความปลอดภัยในการจัดการ
ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โลหะหนักทังสเตน บาร์! คำสั่งใด ๆ หรือสอบถามจะได้รับการต้อนรับอย่างมาก!

ตามที่การสอบสวนสำหรับบาร์ ที่แตกต่างกันของรูปร่างที่เหมือนกัน แต่วัสดุที่แตกต่างและลักษณะมวลการใช้ที่หนักกว่า แต่เดิมบาร์ขนาดทังสเตน สามารถลดการสั่นสะเทือนส่งถึงมือ

ในคำให้บาร์ ทังสเตนมีประโยชน์มากสำหรับ rivets และจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นในการสร้างกระบวนการ

ทางเลือกที่ดีที่สุด - ทังสเตนโลหะหนัก (WHA) บาร์!

ที่ออนไลน์ Chinatungsten ทั้งหมดของบาร์ของเรา ที่ทำจาก 90 +% W ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนหนัก ด้วยความได้เปรียบของการเป็นมากขึ้นกว่าสองเท่าของความหนาแน่นสูงเช่นเหล็ก, ทังสเตนบาร์ ตอนนี้กลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการโลดโผนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่อับอากาศ ด้วยแถบ เหมาะสมคุณจะทำให้งานง่ายขึ้นและสมบูรณ์แบบหมายถึง rivets น้อยจะเจาะออก

ติดต่อเรา sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com ในขณะนี้และได้รับราคาที่ดีของ บาร์ทังสเตน จากเรา!

เราหวังว่าในเว็บไซต์ของเราคุณอาจพบว่าประเภทของการที่เหมาะสม (s), วาดรูป (s) ซึ่งอาจตอบสนองความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะมีแถบ "กำหนดเอง" ที่ทำกับข้อกำหนดของคุณถ้าปริมาณที่ต้อง ถ้าคุณไม่สามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการคุณสามารถเปิดให้ติดต่อเราโดยตรงสำหรับความต้องการของคุณและ / หรือคำถาม

ถ้าคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้โดยวิธีการดังต่อไปนี้:
โทรศัพท์: +86 592 5129696
ส่งอีเมล: sales@chinatungsten.com

คุณอาจพบความรู้รายละเอียดเพิ่มเติมของบาร์ทังสเตน, อ้อนวอนเยี่ยมชมเว็บไซต์ย่อยของเรา แถบโลหะผสมทังสเตน.

 

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

แม็กซ์ถ่วงทังสเตนสำหรับการบินอวกาศ| ล้อแม็กทังสเตนสำหรับอากาศยานและเฮลิคอปเตอร์|  


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved