ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ก้อนโลหะผสมทังสเตน

ก้อนโลหะผสมทังสเตน

 

เนื่องจากโลหะทังสเตนเป็นเรื่องยากที่จะกลึงกระบวนการทั่วไปไม่สามารถทำให้โลหะพลาสติกฉีด (MIM) เป็นกระบวนการผลิตที่เหมาะสำหรับการทำก้อนโลหะผสมทังสเตน MIM ที่เหมาะในการผลิตโลหะและส่วนประกอบเซรามิกที่มีคุณสมบัติของโครงสร้างสามมิติที่ซับซ้อนความหนาแน่นสูงความแข็งแกร่งสูงความแม่นยำสูงเป็นต้นขนาดเล็กได้อย่างแม่นยำมากขึ้นซับซ้อนมากขึ้น MIM มีความได้เปรียบมากขึ้นหนาแน่นมา 95% -98%ความหนาแน่นสูงของ WHAs ทำให้สามารถลดขนาดทางกายภาพขององค์ประกอบ นี้ในที่สุดก็ให้ประโยชน์ในการควบคุมมากขึ้นจากการกระจายน้ำหนักและเพิ่มความไวในการควบคุมกลไก ในกรณีที่มวลขนาดใหญ่จะต้องตั้งอยู่ภายในพื้นที่ที่ จำกัด , WHAs เป็นวัสดุที่เหมาะ

โลหะฉีดปั้นเป็นอย่างไร

ฉีดโลหะ (MIM) เป็นเทคโนโลยีการเจริญเติบโตสำหรับชิ้นส่วนที่ซับซ้อนรูปโลหะปริมาณสูงหรือโลหะผสมผลิต ฉีดพลาสติกชิ้นส่วน (MIM) โลหะสามารถผลิตได้จากโลหะที่มิใช่เหล็กและอโลหะและโลหะผสม

รูปแบบความหนาแน่นของก้อนโลหะผสมทังสเตน

รูปแบบความหนาแน่นของก้อนโลหะผสมทังสเตน

กระบวนการผลิตสำหรับคิวบ์โลหะผสมทังสเตน

ผงทังสเตนผสมและสารยึดเกาะ→→แม่พิมพ์ฉีดส่วนหนึ่งส่วนใดส่วนหนึ่งหลัง→ ส่วนหนึ่ง tungsten alloy cubes tungsten alloy balls

ข้อดีของการฉีดโลหะหล่อ

ความหนาแน่น - โดยปกติ 95-98% ของวัสดุที่ดัด คุณสมบัติทางกล - เทียบเคียงกับโลหะผสมที่ดัดขององค์ประกอบที่คล้ายกัน รูปทรงเปรียบกับการฉีดขึ้นรูปพลาสติก - ซับซ้อน ผิว - ณ ประมวลผล, 32 RMS หรือดีกว่า ความต้านทานการกัดกร่อน - เทียบเคียงกับโลหะผสมที่ดัดขององค์ประกอบที่คล้ายกัน การเลือกล้อแม็ก - โลหะผสมเหล็ก, นิเกิลที่ใช้และทองแดงที่ใช้หลายคนสามารถใช้ได้

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนที่ใช้ในการป้องกันทางทหาร, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com โทรหรือ: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า|

ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved