ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>น้ำหนักยอดสกี

น้ำหนักยอดสกี

น้ำหนักสมดุลสกีเกี่ยวข้องกับภาคธุรกิจที่เทคโนโลยีของสกีและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องที่ช่วยให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดที่จะประสบความสำเร็จในทุกสาขาวิชากีฬาของดาวน์ฮิลล์เล่นสกี เพิ่มเติมโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุมประกอบด้วยสกี, สกี และผูกสัมพันธ์กันในที่หนึ่งหรือมากกว่าน้ำหนักของตัวแปรขนาดติดตั้งอยู่บนลานสกีเพื่อให้บรรลุสมดุลที่ดีขึ้นของตัวเองสำหรับเล่นสกีและลดการสั่นสะเทือนของ ส่วนต่างๆของมันที่เกิดจากความจริงที่ว่าแรงดันที่กระทำต่อเน้นโซนของแบริ่งที่ติดต่อของสกีหิมะที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและอย่างรวดเร็วเป็นนับถือความรุนแรงและจุดของการประยุกต์ใช้

สกีเป็นที่รู้จักกันที่หนึ่งหรือมากกว่าน้ำหนักถูกนำไปใช้ในตำแหน่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
คนได้ตระหนักว่าการเพิ่มของน้ำหนักเหล่านี้เช่นน้ำหนักโลหะผสมทังสเตนอาจในระดับหนึ่งในการปรับปรุงประสิทธิภาพของการเล่นสกี แต่ไม่ต้องวิเคราะห์อย่างละเอียดปัญหาที่เกิดขึ้นทางกายภาพที่จะแก้ไข, ใบมันให้กับผู้ใช้เพื่อตรวจสอบในแต่ละกรณีขนาด จากน้ำหนักและสถานที่ของพวกเขาบนพื้นฐานของการศึกษาของเขา / ความรู้สึกส่วนตัวของเธอ

โดยทั่วไปมาจนบัดนี้มันได้รับการตระหนักว่าการเพิ่มของน้ำหนักที่จะเล่นสกีช่วยเพิ่มเสถียรภาพและการจัดการของ แต่ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอนได้รับการกำหนดไว้เป็นที่ที่มีน้ำหนักเหล่านี้อาจจะอยู่ได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพและขนาดของน้ำหนักกล่าวว่า

จุดนี้ตรงกับจุดมากจากสิ่งที่แนบมาจากสกีเมื่อสกีและตั้งอยู่ภายในเขตของการผูกในตำแหน่งกลางประมาณ

คนจึงได้กำหนดว่าในเพื่อลดการสั่นสะเทือนของทั้งสองส่วนของสกีอยู่ "ต้นน้ำ" และ "ปลายน้ำ" จากจุดดังกล่าวข้างต้นของสิ่งที่แนบนั้นมีความจำเป็นต้องลดให้น้อยที่สุดขนาดของมวลของชิ้นส่วนเหล่านี้ ซึ่งเป็นผลมาจากช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องของความเฉื่อยอาจขยายการสั่นสะเทือนดังกล่าวสร้างขึ้นในช่วงการเคลื่อนไหวของการหมุนดังกล่าวข้างต้นและทำหน้าที่ทั้งเป็นรายบุคคลและในการรวมกันกับแต่ละอื่น ๆ

คนได้จึงอนุมานได้ว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสามารถหาได้โดยการประยุกต์ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่าน้ำหนักโลหะผสมทังสเตน (โดยเฉพาะอย่างเดียวเท่านั้นขณะที่จะเห็นด้านล่าง) ที่มีน้ำหนักและสถานที่เช่นเพื่อให้มั่นใจว่าศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงของประกอบบูตผูก / เกิดขึ้นพร้อมกับจุดดังกล่าวแล้วของสิ่งที่แนบ

ดังนั้นเนื่องจากปริมาณที่เล็กและน้ำหนักหนักกลายเป็นโลหะผสมทังสเตนวัสดุที่นิยมสำหรับน้ำหนักสมดุล

ทังสเตนน้ำหนักสมดุลสกีทังสเตนน้ำหนักสมดุลสกี

ถ้าคุณมีคำถามใด ๆ หรือคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com. ราคาจะได้รับขึ้นอยู่กับขนาดความหนาแน่นของปริมาณความแข็งและความต้องการที่เฉพาะเจาะจงใด ๆ ที่อื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved