ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ส่วนโลหะผสมทังสเตน

ส่วนโลหะผสมทังสเตน


โลหะผสมทังสเตน การควบคุมการกระจายตัวของการให้ได้รวมทั้งร่องบนพื้นผิวภายนอกหรือภายในของผนังของกรณีหรือซับแทรกลงในกรณีที่ ร่องสร้างความเข้มข้นของความเครียดที่ก่อให้เกิดกรณีถึงการแตกหักตามแนวร่องชิ้นส่วนขึ้นรูป ในขณะที่อุปกรณ์เหล่านี้ได้แสดงให้เห็นความสามารถในการสร้างชิ้นส่วนที่พวกเขาจะไม่พอใจอย่างสมบูรณ์ด้วยเหตุผลหลายประการ วิธีการหนึ่งก่อนที่จะผสมทังสเตนการควบคุมการกระจายตัวของการรบที่สำคัญและโครงสร้างขีปนาวุธได้รับการรวมร่องทั้งภายนอกหรือภายในพื้นผิวผนังของโครงสร้างที่จะวาดภาพชิ้นส่วนขีปนาวุธหรือจรวดในการรวมและโครงสร้างขีปนาวุธ วัตถุระเบิดติดตั้งอยู่ในใกล้ชิดกับร่อง เมื่อระเบิดจะจุดชนวน, ร่องสร้างความเข้มข้นของความเครียดที่ก่อให้เกิดโครงสร้างการแตกหักตามแนวร่องขึ้นรูปชิ้นส่วน ยังคงวิธีการหนึ่งคือผนังธรรมชาติ(และการรวมกันตามธรรมชาติและคะแนนผนัง) หัวรบ ในขณะที่ประเภทนี้ขีปนาวุธได้ให้บางส่วนของการปรับปรุงมากกว่าผนังเดียวตามธรรมชาติ ขีปนาวุธออกแบบ ปัจจุบันทั่วไปต้องใช้วิธีการผลิตเครื่องปรับอากาศระบายความร้อนกับผนังคู่กันกับความคลาดเคลื่อนเส้นรอบวงแน่น

ทรงกลมโลหะผสมทังสเตน ทรงกลมโลหะผสมทังสเตน

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนที่ใช้ในการป้องกันทางทหาร โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com โทรหรือ: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า|

แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved