ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เคลือบทองอิฐแม็กซ์, ทังสเตน

เคลือบทองอิฐแม็กซ์, ทังสเตน

เคลือบทองอิฐแม็กซ์, ทังสเตน

ในระหว่างที่คุณสมบัติพิเศษของโลหะผสมทังสเตนเช่นความหนาแน่นสูงจุดหลอมเหลวสูงในปริมาณน้อยมีความแข็งที่ดี, ความต้านทานการสวมใส่ที่เหนือกว่าความต้านทานแรงดึงสูงที่สุด, ความเหนียวสูงทนต่ออุณหภูมิสูง ฯลฯ ทองคำอิฐโลหะผสมทังสเตนเป็น ที่นิยมมากขึ้นสำหรับประชาชนแทนทองหัตถกรรมของที่ระลึกและของขวัญ
ที่เรารู้ว่าอัตราแลกเปลี่ยน RMB ผันผวนอยู่เสมอเมื่อเร็ว ๆ นี้หลาย ๆ คนและหลายต้องการซื้อทองจริงมากสำหรับการรักษามูลค่า แต่ก็คาดว่าทองคำแท้จะขายกันโดยสิ้นเชิงหนึ่งวัน บางทีการซื้อและการเก็บรักษาทองคำอิฐโลหะผสมทังสเตนจะทำขึ้นสำหรับสถานการณ์นี้

เคลือบทองอิฐแม็กซ์ทังสเตนสำหรับชดเชยทอง
ทังสเตนเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ทนทานและความแข็งที่สำคัญที่สุดคือความหนาแน่นของ 19.25g/cm3, ซึ่งเป็นเพียงเกี่ยวกับความหนาแน่นเช่นเดียวกับทองคำ (19.3g/cm3) ดังนั้นจะทำมักจะใช้แทนทอง
ข้อดีเหล่านี้ทำให้อิฐโลหะผสมทังสเตนมีความสุขที่เหนือกว่าที่จะเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดสำหรับโลหะมีค่าใช้จ่ายจากเงินหรือทอง มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะบอกว่าอิฐสีทองดังกล่าวจะได้รับเป็นของขวัญหรือของขวัญสำหรับคนรักของคุณเพื่อนที่ดีที่สุด, เพื่อนร่วมชั้นลูกค้าวีไอพียังจะสามารถนำมาใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับวันครบรอบวันเกิดในกิจกรรมสังคม ฯลฯ

ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในการเคลือบทองอิฐโลหะผสมทังสเตน, โปรดติดต่อsales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

ของที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน ของที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน| เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved