ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ที่อยู่อาศัยล้อแม็กทังสเตนป้องกัน

ที่อยู่อาศัยล้อแม็กทังสเตนป้องกัน

ในฐานะที่เป็นวิทยาศาสตร์การแพทย์พัฒนาชำระคืนจึงมีการฉายรังสีมากขึ้นและมากขึ้นในชีวิตของเราซึ่งได้กลายเป็นปัญหาใหม่เช่นการฉายรังสี X-ray คือรังสีแกมมา (รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าพลัง), รังสีของอนุภาคอัลฟา (อะตอมฮีเลียม) อนุภาคเบต้า (อิเล็กตรอน) และรังสีคอสมิค ฯลฯ

เพื่อปกป้องผู้ป่วยและคนอื่น ๆ ปลอดภัยจากอันตรายจากรังสีเช่นมะเร็งเต้านมมะเร็งผิวหนัง ฯลฯ ประเภทหนึ่งของการฉายรังสีที่ดีดูดซับกลางเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ดี ทังสเตนโลหะผสมที่อยู่อาศัยป้องกันเป็นที่นิยมมากขึ้น

โลหะผสมทังสเตน เหมาะสำหรับการป้องกันต่อต้านรังสีเอกซ์และรังสีแกมมาที่สูงมากความหนาแน่นของทังสเตนโลหะผสมที่อยู่อาศัยป้องกัน (มากกว่า 60% หนาแน่นกว่าตะกั่ว) ลดขนาดทางกายภาพของชิ้นส่วนการป้องกันให้โดยไม่สูญเสียความแข็งแกร่งหรือประสิทธิภาพของลักษณะการป้องกันของพวกเขา

เมื่อเทียบกับการฉายรังสีแบบดั้งเดิมป้องกันวัสดุโลหะผสมทังสเตนมีมูลค่าที่ดีเยี่ยมสูงความหนาแน่นโลหะผสมสามารถให้การดูดซึมพลังงานเช่นเดียวกับตะกั่วโดยใช้ 1/3 น้อยวัสดุ! ซึ่งแตกต่างจากตะกั่ว, คุณยังจะลดค่าใช้จ่ายการบริหารโดยไม่จำเป็นต้องขอรับใบอนุญาตพิเศษ-มันไม่จำเป็น

ป้องกันรังสี รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน
รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

ลูกค้าทั่วโลกมีการใช้ประโยชน์ของโลหะผสมทังสเตนของคุณสมบัติที่เชื่อถือได้ป้องกันรังสี หากคุณจำเป็นต้องป้องกันตัวเองของผู้ป่วยหรืออุปกรณ์ของคุณจากอันตรายของรังสีส่วนเกินที่มาหาเรา!

ผลิตภัณฑ์ของเรามีอยู่เป็นส่วนเครื่องสำเร็จรูปหรือเป็นท่อนสั้น, บาร์กลมและบล็อกสี่เหลี่ยม
ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่รังสีจากโทรศัพท์มือถือจะกลายเป็นปัญหาที่น่าสังเกต ประเภทของรังสีที่ปล่อยออกมาจากโทรศัพท์มือถือเป็นรังสีแม่เหล็กไฟฟ้า มันมีอยู่ในโทรศัพท์มือถือเนื่องจากมีการใช้คลื่น (RF) ความถี่ในการให้และรับสาย ปริมาณมีการพิจารณาให้มีขนาดเล็กมากเช่นการปล่อยก๊าซที่มีพลังงานต่ำ (ช่วงสั้น) แต่มีวิธีที่คุณสามารถลดการสัมผัสกับคลื่นเหล่านี้ มีหลายประเภทของการฉายรังสีเป็น แต่เราจะไม่ได้รับเข้าไปในฟิสิกส์ของอะตอมนิวตรอนและโปรตอน เพื่อหลีกเลี่ยงร่างกายจากรังสีโทรศัพท์มือถือได้รับเรื่องสำหรับผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่

โลหะผสมที่อยู่อาศัยป้องกันถูกออกแบบมาสำหรับการจัดการปริมาณมากจากพลังงานสูงวิทยุนิวไคลด์คันโยกที่สะดวกช่วยให้ปรับตัวที่รวดเร็วของหน้าต่างมุมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้และขั้นตอนใด ๆจานพิเศษที่มีย่อมุมรูปร่างหกเหลี่ยมติดตั้งบนฐานเพื่ออำนวยความสะดวกด้วยมือเดียวขนถ่ายของสุกรขนาดผสมผสานก้นรูปร่างหกเหลี่ยม

ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้โปรดติดต่อเราโดยอีเมล:sales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved