ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>การจำแนกประเภททองแดงทังสเตน

การจำแนกประเภททองแดงทังสเตน

การจำแนกประเภททองแดงทังสเตน

โลหะผสมทองแดงทังสเตน รวมคุณสมบัติของโลหะทั้งสองที่เกิดในวัสดุที่เป็นทนความร้อน, ทน ablation, ความร้อนสูงและเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าด้วยระบบไฟฟ้าและง่ายต่อการใช้เครื่อง ชิ้นส่วนที่ทำจากโลหะผสม WCU โดยกดอนุภาคทังสเตนเป็นที่ต้องการเผารูปทรงส่วนหนึ่งบดอัดแล้วแทรกซึมกับทองแดงที่หลอมละลาย แผ่นแท่งและบาร์ของโลหะผสมที่มีอยู่เช่นกัน

โลหะผสมทองแดงทังสเตน ขั้วไฟฟ้า

ขั้วไฟฟ้าเชื่อมความต้านทาน
การรวมกันของประโยชน์ของทังสเตนและทองแดงทนต่ออุณหภูมิสูง ablation อาร์ไฟฟ้าความเข้มสูงกว่าที่สำคัญเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าการนำความร้อนและความสะดวกในการใช้เครื่องจักรและจะมีคุณสมบัติเช่นเหงื่อออกหนาวเย็นเช่นเดียวกับความแข็งสูงทังสเตน, หลอมจุดสูงและลักษณะต่อต้านการยึดเกาะ, มักใช้ในการทำบางอย่างทนต่อการขูดขีด, ทนต่ออุณหภูมิสูงเชื่อม แต่ขั้วไฟฟ้าเชื่อม

ทังสเตนอิเล็กโทรดโลหะผสมทองแดง

ทังสเตนแถบโลหะผสมทองแดง

โดยเหตุผลของทังสเตนแถบโลหะผสมทองแดงเป็นให้กับการนำไฟฟ้าสูงและการบริโภคต่ำ, บาร์ทองแดงทังสเตนใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อให้แกนด้าน Grid, ตะกั่ว, สนับสนุน, electrode สำหรับปล่อยโคมไฟแก๊ส

ทังสเตนแถบโลหะผสมทองแดง

ทองแดงโลหะผสมทังสเตนความร้อนจม
ทองแดงทังสเตนจะถูกใช้อย่างกว้างขวางว่าเป็นอ่างล้างมือที่เกี่ยวกับความร้อน กับหม้อน้ำรถยนต์เครื่องทำความเย็นและระบบปรับอากาศเนื่องจากการขยายตัวทางความร้อนต่ำ, ทนความร้อน, ablate ทนการนำความร้อนและไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม ความร้อน WCU จมพันธมิตรไฟฟ้าชุบด้วยนิกเกิลหรือ NiAu หรือ Ni ชุบผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปใช้ไฟฟ้าได้ถึง 100x100 มม. ที่มีความหนา 0.5 ถึง 50 มม.

tunsgen copper alloy bar

ทังสเตนหลอดโลหะผสมทองแดง
ทังสเตนท่อโลหะผสมทองแดงมีความสามารถที่จะให้ตัดคาร์ไบด์ที่มีเสถียรภาพในและโลหะทนไฟอื่น ๆ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องเมื่อเสร็จสิ้นการปรับพื้นผิวที่จะต้อง แผ่นบาง ๆ , แท่งขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็กและท่อมีทั้งหมด 60/40 (60% ทังสเตนทองแดง% 40) องค์ประกอบ แผ่น, เหล็กเส้นกลมและเหล็กเส้นสแควร์อยู่ 70/30 (70% ทังสเตนทองแดง% 30) องค์ประกอบ

แผ่นโลหะผสมทังสเตน

ทังสเตนลวดโลหะผสมทองแดง

ทิศทางการใช้งาน
1 ชั้นบนพื้นผิวของเส้นลวดจะถูกลบออกก่อนที่จะใช้ลวดไม่เหมาะสำหรับการติดต่อกับเหล็ก, นิเกิล, คาร์บอน, เมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 1000 สายควรจะเก็บรักษาไว้ในห้องที่แห้งซึ่งในความชื้นสัมพัทธ์ไม่ควรเกิน 65% และทำให้ห่างจากกรดหรือด่างบรรยากาศ
2 สายการทำความสะอาดควรจะเก็บรักษาไว้ในภาชนะที่แห้ง

tungsten copper bar

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ โลหะผสมทองแดงของเราทังสเตน,โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129696, เราอยู่ที่การบริการของคุณอยู่ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก

มาตรฐานทองแดงทังสเตน| การประยุกต์ใช้ทองแดงทังสเตน| การผลิตทองแดงทังสเตน|

การจำแนกประเภททองแดงทังสเตน| ทังสเตนทองแดง MSDS|การประยุกต์ใช้ทองแดงทังสเตน|

  

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved