ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED

คุณกำลังดู: บ้าน >>เกมส์ปาเป้าทองเหลือง

เกมส์ปาเป้าทองเหลือง

ทองเหลืองเป็นโลหะผสมที่อ่อนนุ่ม มันทำจากทองแดงและสังกะสีซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีโลหะ ตั้งแต่ทองเหลืองเป็นเบาของทั้งสามจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ผลิตเพื่อแปลงทองเหลืองในรูปทรงที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังสะดวกในการทำงานกับวัตถุทองเหลือง ปาเป้า ที่ควรจะเป็นที่เบาที่สุดในส่วนที่เหลือจากปาเป้าโลหะเช่นปาเป้าเงินนิกเกิลทังสเตนปาเป้าลูกดอกและปลายเหล็ก

เกมส์ปาเป้าทองเหลืองเกมส์ปาเป้าทองเหลืองเกมส์ปาเป้าทองเหลือง

ปาเป้าทองเหลืองมีคุณภาพสูงและมีราคาไม่แพง ด้วยลูกดอกทองเหลืองของเราคุณสามารถหาทางออกที่ดีโดยที่คุณสามารถทดสอบกับรูปแบบและน้ำหนัก หากคุณพอใจกับคุณภาพแล้วคุณสามารถสั่งซื้อชุดราคาแพงมากขึ้น

เที่ยวบินและเพลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในปาเป้าทองเหลืองเหล่านี้ ชุดนี้ของปาเป้าทองเหลืองมีบาร์เรลจากทองเหลืองเพลาอลูมิเนียมในปาเป้าทองเหลืองเหล่านี้เป็นเพียงที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น น้ำหนักของโผทองเหลืองแต่ละเกือบ 16 ถึง 20 กรัมและมีกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ เหล่านี้ยังรวมถึงเคล็ดลับลักยิ้มเสริมและมาพร้อมกับร่องสีดำ ปาเป้าเหล่านี้ได้ง่ายต่อการโยนถังขนาดกะทัดรัดปาเป้าเหล่านี้ได้ในตำแหน่งที่ดี knurling

เนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้จะได้รับควรจะเป็นโผอ่อนปลายยอดนิยมกว่าปี บาร์เรลทองเหลืองและสีดำปาเป้า knurled เคลือบอยู่ที่การตัดที่กำหนดเองโดยปาเป้าทองเหลืองเหล่านี้ การรวมกันของถังทองเหลืองและปาเป้า knurled ทำให้มันพิเศษและเป็นหนึ่งในปาเป้าขายดีที่สุด คุณจะได้รับเคล็ดลับเสริมกับชุดของปาเป้าทองเหลืองเหล่านี้

ในฐานะที่เป็นด้ามจับและการควบคุมจากทองเหลืองยังมีความสำคัญจึงบาร์เรล knurled กลับและล้อมรอบจะถูกสร้างขึ้นอย่างแม่นยำเพื่อที่จะให้คุณจับที่ดีและการควบคุมมากกว่าโผ สีดำเคลือบทองเหลืองปาเป้าเหล่านี้มีถังแล้วเสร็จได้อย่างราบรื่นให้ความคมชัดที่จะจับทำโดยร่องและ knurls

เราขอขอบคุณอย่างมากที่จะได้รับการออกแบบโดยเฉพาะของคุณและพยายามออกทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะใด ๆ คำขวัญสำหรับ บริษัท ของเราคือการที่มีไม่เคยจะสั่งซื้อขั้นต่ำ แต่คนใดคนหนึ่งอาจจะนำมาให้เราซื้อที่มีศักยภาพมากที่สุด

ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696 เราอยู่ที่การบริการของคุณอยู่ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

กฎเกมส์ปาเป้าs| เคล็ดลับเกมส์ปาเป้าทังสเตนเหล็กล้อแม็ก| รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม|

ทังสเตนการเลือกล้อแม็กเกมส์ปาเป้า|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved