ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน

เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน
ที่มีความหนาแน่นหนักจาก 19.25g/cm3, simliar ถึงความหนาแน่นของทองคำแท้วัสดุทังสเตนจะใช้ widly ทดแทนทองทองคำที่ระลึกโลหะผสมทังสเตนและนำเสนอในปัจจุบัน

เคลือบทองจิวเวลล้อแม็กทังสเตน
อาจมีบางคนที่ทองเงินหรือทองคำขาวหรือมากกว่าปกติหรือสังกะสีนิกเกิลซึ่งถูกใช้เป็นโลหะผสมในเครื่องประดับส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณเลือกที่เคลือบทองเครื่องประดับโลหะผสมทังสเตนทดแทนทองซึ่งจะทำให้คุณห่างจากแพ้ทองจริงเพราะเครื่องประดับเหล็กสแตนเลสทังสเตนเป็น hypoallergenic ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องจัดการกับผื่นและเปลี่ยนสีผิวจากการสวมใส่เครื่องประดับโลหะผสมทังสเตนของคุณ

มีหลายชนิดที่ทำด้วยทองคำเครื่องประดับโลหะผสมทังสเตนเช่นทองคำแหวนโลหะผสมทังสเตน, ทองคำต่างหูโลหะผสมทังสเตน, เคลือบทองโซ่โลหะผสมทังสเตน, ทองคำกำไลโลหะผสมทังสเตน, เคลือบทองสร้อยข้อมือโลหะผสมทังสเตน, ทอง ชุบโลหะผสมทังสเตนจี้ ฯลฯ แน่นอนเคลือบทองเครื่องประดับโลหะทังสเตนสามารถนำมาใช้เป็นตัวอย่าง Gloden ฟรีสำหรับการทดสอบของคุณ
Chinatungsten ไม่เพียง แต่สามารถนำเสนอด้วยทองคำทองคำเช่นทอง 18K, 24 K ทองเพิ่มขึ้นแตกต่างกัน แต่ยังสามารถให้แกะสลัก jewelrywith เรายังให้แหวนทังสเตนชุบด้วยทอง มันสามารถเป็นปัจจุบันมากที่ละเอียดอ่อนและสวยงามสำหรับคนรักของคุณสามีและภรรยาหรือสำหรับ Golden Jubilee ของคุณ เนื่องจากโลหะผสมทังสเตนหมีคุณสมบัติพิเศษของยืนยาวและความทนทานสูงเมื่อมันถูกนำมาใช้เพื่อให้แหวนก็มักจะพัวพันรักระหว่างคนรักหรือคู่อาจจะเป็นนิรันดร์ ความแข็งของมันทำให้มันเหมาะสำหรับวงที่จะต้านทานรอยขีดเป็น hypoallergenic และจะไม่ต้องขัดซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบที่มีผิวแปรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราสามารถนำเสนอบริการแกะสลัก, แฟนหรือสามีสามารถแกะสลักชื่อหรือคำที่พวกเขาต้องการจะแสดงให้คนรักของพวกเขา

  แหวนทังสเตนชุบทองแหวนทังสเตนชุบทองแหวนทังสเตนชุบทอง

เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตนสำหรับชดเชยทอง
ทังสเตนเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ทนทานและความแข็งที่สำคัญที่สุดคือความหนาแน่นของมันซึ่งเป็นเพียงเกี่ยวกับความหนาแน่นเช่นเดียวกับทองคำ (19.3g/cm3) ดังนั้นจะทำมักจะใช้แทนทองเช่นทองคำแท่งโลหะผสมทังสเตน, ทองคำอิฐโลหะผสมทังสเตน, ทองคำแท่งโลหะผสมทังสเตน, เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน, เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน ฯลฯ
ข้อดีเหล่านี้ทำให้ระลึกโลหะผสมทังสเตนมีความสุขที่เหนือกว่าที่จะเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดสำหรับโลหะมีค่าใช้จ่ายจากเงินหรือทอง มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะบอกว่าแทนที่สีทองดังกล่าวจะได้รับเป็นของขวัญหรือนำเสนอสำหรับเพื่อนที่ดีที่สุด, คนรักของคุณภรรยาของคุณเพื่อนร่วมชั้นลูกค้าเก่าปกติก็จะสามารถนำมาใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับกิจกรรมสังคม, วันครบรอบวันเกิดในเกมโอลิมปิก ฯลฯ

ดังนั้นถ้าคุณสนใจในการเคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน, โปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

แผ่นทองทังสเตน  แผ่นทองทังสเตน แผ่นทองทังสเตน  แผ่นทองทังสเตน

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved