ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตน

การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตน

ทังสเตนโลหะหนักมีสัดส่วนที่สูงของวัตถุดิบสำหรับการผลิตในการทำความสะอาดโลหะทังสเตน sinkers ประมงโลหะผสมมลพิษและการปฏิบัติตามมาตรฐานสิ่งแวดล้อมระดับสากล สัดส่วนขนาดใหญ่ (> 18g/m3) ขนาดเล็กเพื่อให้ทนต่อลมแรงไฟลงไปในน้ำอย่างรวดเร็วและจมและทำให้จมทางเลือกที่ดีที่สุดในผลิตภัณฑ์ที่มีขายในยุโรปและประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ
การใช้งานปัจจุบันสำหรับ WHAs (ทังสเตนโลหะหนัก) มีความพึงพอใจที่ดีที่สุดกับระบบ W-Ni-Fe การปรากฏตัวของโคบอลต์อัลลอยด์ภายในให้เสริมสร้างความเข้มแข็งมั่นคงวิธีการแก้ปัญหาของสารยึดเกาะและการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยทังสเตนเมทริกซ์แรง interfacial โลหะผสมเช่น 93W-4.9Ni-2.lFe และ 95W-4Ni-LFE เป็นตัวแทนขององค์ประกอบที่พบบ่อย นอกจากนี้จากโคบอลต์อัลลอยด์เพื่อ W-Ni-Fe เป็นแนวทางร่วมกันเพื่อเป็นการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากแรงทั้งสองและความเหนียว เพิ่มเติมโคบอลต์จาก 5 เป็น 15% จากเศษวัสดุประสานน้ำหนักน้อยจะพบมากที่สุด
ในฐานะที่เป็นจะเป็นคุณสมบัติพิเศษของวัสดุโลหะผสมทังสเตนมักจะใช้สำหรับโลหะผสมทังสเตนรังสีป้องกันเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน, โลหะผสมทังสเตนถ่วงทังสเตน sinkers ประมงอัลลอยด์เป็นต้น

โลหะผสมทังสเตน ทังสเตนทำให้จมประมงอัลลอยด์ ทังสเตนทำให้จมประมงอัลลอยด์

โลหะผสมหนักที่เรียกว่าภาพของ 3 สูง (3H) คือน้ำหนักมีความหนาแน่นสูงมีความแข็งแรงสูง, โลหะผสมความแข็งสูงใช้ที่สำคัญของสัดส่วนที่สูงของโลหะผสมที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายของโลหะผสม เครื่องจักรกลที่ใช้ในรุ่นฟลายเวทถ่วง; อุตสาหกรรมขุดเจาะน้ำมันที่จะใช้คันที่หนัก; นาฬิกาช็อกอาร์เบอร์, น้ำหนักสมดุล, ลูกและโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ เกมและการใช้งานอื่น ๆ ของ ; การแล่นเรือใบแล่นเรือใบน้ำหนักบัลลาสต์ของลูกตุ้ม; ส่วนประกอบน้ำหนัก ; วัดการหมุนวนที่ใช้ในการบินและอวกาศน้ำหนักอากาศยานและอื่น ๆ

ทำให้จมประมงโลหะผสมเป็นชนิดของสิ่งล่อปลาที่มักจะประกอบด้วยสารตะกั่วทำให้จมกับตะขอขึ้นรูปเป็นมันและครอบคลุมโดยปกติตัวอ่อนที่จะดึงดูดปลา อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ทังสเตนทำให้จมประมงโลหะผสมมีมากขึ้นและเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่มุมเพราะมีคุณสมบัติของความหนาแน่นสูงในปริมาณน้อยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและได้รับการวางของเครื่องทำให้จมนำ อุปกรณ์จับยึดมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเหวี่ยง, เคลื่อนไหวในแนวตั้งซึ่งตรงข้ามกับเหยื่อปินเนอร์ซึ่งย้ายผ่านน้ำในแนวนอน จิ๊กเป็นอเนกประสงค์มากและสามารถใช้ในน้ำทะเลทั้งเป็นน้ำจืด หลายชนิดจะถูกดึงดูดล่อซึ่งได้ทำให้มันเป็นที่นิยมในหมู่ ปี

โลหะผสมทังสเตนมีความเหมาะทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อนำไปสู่​​น้ำหนักซึ่งมีความเป็นพิษและเพิ่มขึ้นเป็นข้อความต่อสิ่งแวดล้อม น้ำหนักทังสเตนมีความแข็งกว่าเหล็กและทังสเตนหนาแน่นมากเป็นค่าเฉลี่ยร้อยละ 30 ที่มีขนาดเล็กกว่าคู่ของมันตะกั่ว น้ำหนักทังสเตนมีขนาดเล็กกว่าน้ำหนักเดิมสร้างครั้งที่สองเสียงของน้ำหนักตะกั่วและรักษารูปร่างของพวกเขาอีกต่อไป ทังสเตนยังใช้ในการผลิตแอพพลิเคประมงอื่น ๆ เช่นใบมีดทังสเตนเส้นโลหะผสมและการเคลือบผงทังสเตนสำหรับสายการประมงทังสเตนอ่างประมง, ทังสเตนอ่างประมงขาลดลงครึ่งหนึ่งด้วยทังสเตนชั่วโมงทำให้จมประมงทังสเตน, กล้วยทังสเตนกับกอล์ฟ, ทังสเตนทำให้จมลูกโลหะผสม, จิ๊กทังสเตน, ทังสเตนประมงเจดีย์, ทำให้จมลงกับร่อง, เครื่องทำให้จมลงพร้อมกับหลุมทำให้จมลงครึ่งหนึ่งที่มีกอล์ฟคันทังสเตนกับหลุม, ช้อนปลาทังสเตน, ทังสเตนทำให้จมหัวปลาทังสเตนทำให้จมลูกโลหะผสมทังสเตนสูง, โลหะผสมทังสเตนพิษลูก ฯลฯ

กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีคำถามใด ๆ ที่อยู่อีเมลของเราคือsales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com. หรือคุณสามารถโทรหาเราที่ 0086 592 5129595/5129696/5127878

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

โลหะผสมทังสเตน|ทังสเตนกระบวนการผลิตล้อแม็ก|ผู้ผลิตล้อแม็กทังสเตน|

ผู้ซื้อผู้ขายล้อแม็กทังสเตน|ล้อแม็กทังสเตนใช้|ข้อดีล้อแม็กทังสเตน|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved