ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนไข่โกลเด้นแม็กซ์

ทังสเตนไข่โกลเด้นแม็กซ์

เคลือบทองแบ่งออกเป็นสองประเภทหนึ่งคือวัสดุที่เป็นเนื้อเดียวกันปิดทองและอื่น ๆ ที่เป็นวัสดุที่ต่างกันด้วยทองคำ ทองจุดลักษณะชุบอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นสองประเภทที่เคลือบทองชิ้นส่วนโลหะและไม่ใช่โลหะเคลือบทองที่มีคุณภาพที่ทำด้วยทองคำของข้อดีและข้อเสียขึ้นอยู่กับความหนาของชั้นสีทองเงางามวิธีการหลายวิชาเข้มสดใสที่มีคุณภาพที่ทำด้วยทองคำของข้อดีและข้อเสียของหลักสูตรยังมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับผลิตภัณฑ์เคลือบทองที่นี่เราจะต้องมีการแนะนำคือทังสเตนโลหะผสมทองผลิตภัณฑ์ชุบมันมีคุณค่ามากขึ้นกว่าที่ผลิตภัณฑ์เคลือบทองอื่น ๆUndo edits


โลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแข็งแรงและความแข็งที่สำคัญที่สุดคือความหนาแน่นใกล้เคียงกับที่ความหนาแน่นของทอง (19.3g/cm3) ข้อดีเหล่านี้ของโลหะผสมทังสเตนทำให้ทังสเตนผลิตภัณฑ์เคลือบทองเจือเพลิดเพลินกับข้อดีบางอย่างเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของโลหะทองมีราคาแพงหรือทองคำขาวผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ทังสเตนทองแท่งโลหะผสมทังสเตนทองแท่งโลหะผสมทังสเตนเหรียญทองเจือ, ทังสเตนโลหะผสมไข่สีทองและอื่น ๆ

ภาพบางส่วนเกี่ยวกับทังสเตนไข่ทองเจือ:

ไข่ผสมทังสเตน ทังสเตนไข่ทองเจือ
ทองชุบ ทังสเตนไข่ทองเจือ

ลักษณะที่ปรากฏของทังสเตนโลหะผสมไข่สีทองที่ชุบด้วยทอง ทังสเตนโลหะผสมทองไข่มีลักษณะความหนาแน่นและความต้านทานการกัดกร่อนสูง ดังนั้นโลหะผสมทังสเตนไข่สีทองมีคุณค่าของคอลเลกชันก็เป็นทางเลือกที่ดีมากเป็นของขวัญให้กับลูกค้าวีไอพี, เพื่อนและอื่น ๆ มันคล้ายกับทอง แต่ราคาถูกกว่ามากทองเพื่อที่รักของหลาย ๆ คน

หากคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายทองคำและมีส่วนร่วมในงานแสดงสินค้าหรือวางทองของคุณในผลิตภัณฑ์บนจอแสดงผล, คุณไม่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ทองของคุณถูกขโมย อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทองเงางามอยู่เสมอที่น่าสนใจสำหรับขโมย เพื่อลดความสูญเสียมากที่เป็นไปได้คุณควรที่จะใส่ปลอมและจะต้องคล้ายกับผลิตภัณฑ์ทอง, ทังสเตนโลหะผสมไข่สีทองจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

หากท่านสนใจในไข่ผสมทังสเตนทองโปรดติดต่อเราทางอีเมลsales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน| เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved