ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ทังสเตนทองแดงแผ่นบางเป็นพิเศษ

ทังสเตนทองแดงแผ่นบางเป็นพิเศษ

ใดทังสเตนทองแดงแผ่นบางเป็นพิเศษ ใช้พื้นผิวที่ขยายในการเพิ่มพื้นที่ผิวในการติดต่อกับของเหลวระบายความร้อน, อากาศเช่น ระยะไม่ได้หมายถึงตัวอักษรเป็นอ่างความร้อนไม่ได้มี "ความสามารถขลังที่จะดูดซับความร้อนเหมือนฟองน้ำและส่งออกไปยังจักรวาลคู่ขนาน" ทฤษฎีการถ่ายโอนความร้อนจะช่วยอธิบายลักษณะการปฏิบัติของวิธีการทำงานความร้อนที่อ่างล้างมือและยังสามารถช่วยให้ชัดเจนขึ้นเข้าใจผิดที่พบและข้อผิดพลาดในการออกแบบ ความเร็วลมวิธีการเลือกวัสดุการออกแบบครีบ (หรือติ่งอื่น ๆ ) และการรักษาพื้นผิวคือบางส่วนของปัจจัยการออกแบบที่มีอิทธิพลต่อความต้านทานความร้อนคือประสิทธิภาพการระบายความร้อนของฮีตซิงค์ โปรแกรมวิศวกรรมหนึ่งในฮีตซิงค์ในการจัดการระบายความร้อนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มักจะใช้คอมพิวเตอร์ประมวลผล CPU หรือกราฟิก สำหรับเหล่านี้ความร้อนวิธีการที่แนบมาอ่างและวัสดุอินเตอร์เฟซที่ยังมีอิทธิพลต่อการระบายความร้อนทางแยกหรือตายในที่สุดอุณหภูมิของหน่วยประมวลผล (s) วิธีการเชิงทฤษฎีและการทดลองเชิงตัวเลขสามารถนำมาใช้เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการระบายความร้อนฮีตซิงค์ของ

ทังสเตนทองแดงแผ่นบางเป็นพิเศษ วัสดุเชิงประกอบที่มีประสิทธิภาพสูงมีการประดิษฐ์จากทังสเตนมีรูพรุนควบคุมอย่างระมัดระวังที่จะแทรกซึมเข้าไปด้วยทองแดงที่หลอมละลาย นี้ส่งผลในคอมโพสิต WCU ที่มีการนำสูงและตรงกับการขยายตัวทางความร้อนต่ำสำหรับความร้อน

ทองแดงทังสเตน ทังสเตนฮีตซิงค์อัลลอยด์

ทังสเตนทองแดงแผ่นบางของเราอัลตร้าคอมโพสิตที่จะใช้อย่างกว้างขวางในการติดตั้งแผ่นระบายความร้อนให้บริการชิป, และกรอบสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สูงขับเคลื่อน ด้วยข้อได้เปรียบที่ความร้อนของทองแดงที่มีต่ำมากลักษณะการขยายตัวของทังสเตนทองแดงทังสเตนมีคุณสมบัติที่คล้ายกับของซิลิโคนคาร์ไบด์, ออกไซด์อลูมิเนียมออกไซด์และเบริลเลียมการนำความร้อนและการขยายตัวต่ำยังทำให้โลหะผสมทองแดงทังสเตนทางเลือกที่ดียิ่งสำหรับวงจรที่หนาแน่นมาก

ทองแดงทังสเตน CuW75 ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการติดตั้งแผ่นระบายความร้อนให้บริการชิป, flanges, และกรอบสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กำลังสูง ในฐานะที่เป็นวัสดุทองแดงทังสเตนก็คอมโพสิตดังนั้นทั้งสองข้อได้เปรียบทางความร้อนของทองแดงและต่ำมากลักษณะการขยายตัวของทังสเตนสามารถนำไปใช้

การรวมกันของทังสเตนและทองแดงผลลัพธ์วัสดุในลักษณะการขยายตัวทางความร้อนที่คล้ายกับบรรดาของซิลิโคนคาร์ไบด์, ออกไซด์อลูมิเนียมออกไซด์และเบริลเลียมใช้เป็นชิปและพื้นผิว เนื่องจากการนำความร้อนทองแดงทังสเตนและลักษณะการขยายตัวโลหะผสมทองแดงทังสเตนทำงานได้ดีในวงจรบรรจุหนาแน่น

ข้อดี:
การนำไฟฟ้าดี,
การนำความร้อน,
การแพร่กระจายความร้อนต่ำ

วัตถุประสงค์:
แสงทังสเตนทองแดง LED ฮีตซิงค์
เขตเลเซอร์จากทังสเตนฮีตซิงค์ทองแดง
ทังสเตนโลหะผสมทองแดงเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าสลับของเขตข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์

ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้โปรดติดต่อเราโดยอีเมล:sales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved