ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนแม็กซ์คันย้อยสำหรับเจาะเกราะ

ทังสเตนแม็กซ์คันย้อยสำหรับเจาะเกราะ

โลหะผสมทังสเตนย้อยเกรดเหล็กภายใต้ชั่วคราวโหลดความร้อนสูง
จำลองความร้อนสูงโหลดโดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกคานอิเล็กตรอนได้รับการดำเนินการเกี่ยวกับโลหะผสมทังสเตนสองย้อยเกรดคันที่โหลดไฟฟ้าที่มีระยะเวลาหลายชีพจรจาก 5 msรูปแบบการแตกร้าวของโลหะผสมทังสเตนสองจ้าเกรดแกนค่อนข้างจะคล้ายกัน รอยแตกที่เกิดขึ้นทั้งหมดตามแนวพรมแดนของเมล็ดข้าวและตั้งอยู่ในพื้นที่ที่โหลด รอยแตกสามารถโดดเด่นด้วยสองระดับรอยแตกที่สำคัญที่มีความกว้างรอยแตกขนาดใหญ่ แต่แตกต่ำกว่าความหนาแน่นและที่มีความกว้างรอยแตกที่มีขนาดเล็ก แต่ร้าวที่สูงกว่าความหนาแน่นสูงกว่าระดับความผิดปกติของทังสเตนเหล็กอัลลอยย้อยและพลังงานความร้อนในการโหลดความหนาแน่น, เล็กร้าวที่สำคัญความหนาแน่นจะเป็น แต่ไม่มีความแตกต่างที่เห็นได้ชัดในรูปแบบ ละลายไม่มีเกิดขึ้นสำหรับโลหะผสมทังสเตนทั้งย้อยเกรดคันหลังจากการโหลดความร้อนชั่วคราวที่ใช้พลังงานความหนาแน่นของ GW 0.88 m-2

ภาพบางส่วนที่เกี่ยวกับโลหะผสมทังสเตนจ้าคัน

ทังสเตนโลหะผสมเหล็กจ้า ทังสเตนโลหะผสมเหล็กจ้า
ทังสเตนโลหะผสมเหล็กจ้า ทังสเตนโลหะผสมเหล็กจ้าd

ประเภทของโลหะผสมทังสเตนเจาะเกราะแนะนำกระสุน
โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะประกอบด้วยสูงความหนาแน่นหลักกับปลายด้านหน้าเรียวและหลายส่วนกรณีที่นอกบางส่วนในการติดต่อกับแกน ชนิดของโลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะนี้จะไม่เจาะเพราะหลายส่วนกรณีที่ร่วมกันไม่เป็นที่แข็งแกร่งเป็นชิ้นเดียวกรณีที่เสาหิน นอกจากนี้ตั้งแต่หลักที่ยากคือหลวมและไม่ผูกมัดกับกรณีนั้นหลักไม่สามารถให้การสนับสนุนโครงสร้างเพิ่มเติม นอกจากนี้โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะไม่ได้มีความสามารถในการอย่างใดอย่างหนึ่งระเบิดสร้างความเสียหายเป้าหมายหลังจากการรุกหรือการใช้ข้อมูลจากแพคเกจวัดในระหว่างหรือหลังจากการเจาะ
โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะประกอบด้วยแกนแถบต่อเนื่องของกระจกโลหะแผลเกี่ยวกับการกล่าวว่าหลักและพันธะหมายถึงสำหรับการเข้าร่วมพื้นผิวลามิเนตที่อยู่ติดกัน มันอธิบายกรณีที่นอกมีรูที่ปลายของมัน นี้ "กลวงจุด" ผลการออกแบบในการขยายตัวในแนวรัศมีของแจ็คเก็ตเป็น "กลีบ" เป็นโลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะเดินทางผ่านเป้าหมาย "ออกดอก" ดังกล่าวจากกรณีเมื่อผลกระทบอย่างรุนแรง จำกัด ความลึกของการเจาะเข้าไปในเป้าหมายแข็ง
โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะประกอบด้วยแกนโลหะหนักและแบ่งรองเท้าไม้กับหัวข้อมือขวาและมือซ้ายทั้งสองที่แยกจากแกนหลังจากออกหัวฉีดปืนของ ทังสเตนโลหะผสมนี้เกราะกระสุนเจาะจะไม่เจาะลึกเนื่องจากปลายจมูกที่ทำจากโลหะผสมโลหะหนักเปราะมากกว่าเหล็กแรงสูง นอกจากนี้ทังสเตนโลหะผสมนี้เกราะกระสุนเจาะต้องใช้ผู้ให้บริการทิ้งรองเท้าไม้
โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะกับแกนประกอบด้วยลูกศรแบบโลหะผสมทังสเตนยืดออกเกราะกระสุนเจาะด้วยหลักล้อมรอบด้วยร่างกายที่มีความแข็งของแกนมากกว่าสองเท่าของค่าความแข็งของร่างกาย กรณีที่นอกทำจากโลหะผสมโลหะหนัก พฤติกรรมของโลหะผสมเปราะเหล่านี้จะป้องกันไม่ให้โลหะผสมทังสเตนนี้เกราะกระสุนเจาะจากการบรรลุการเจาะลึกลงไปในเป้าหมายที่แข็งขึ้นเมื่อเทียบกับกรณีที่ทำจากความแข็งแรงสูงและสูงเหนียว-โลหะผสมเหล็ก

ภาพบางส่วนที่เกี่ยวกับโลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะ

โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะ โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะ
โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะ โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะ

ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า|

แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|


 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved