ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>การเลือกชุดขวาของปาเป้า

การเลือกชุดขวาของปาเป้า

แรกของทุกเมื่อมันมาถึงการเลือกสิ่งที่มีน้ำหนักและรูปแบบของปาเป้าที่มีอยู่ไม่คำตอบที่ผิดสิ่งเดียวที่จะเก็บไว้ในใจคือการไม่ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับชุดแรกของปาเป้า ในที่สุดมันทั้งหมดลงมาเพื่อสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกสบายที่สุดเมื่อคุณอยู่ที่บรรทัด ที่นี่ไม่กี่แนวทางเพื่อทบทวนคือ: รายละเอียดของชนิดโผ ลูกดอกที่ทำจากไม้, ปาเป้า, ทองเหลืองปาเป้านิกเกิล / เงินและปาเป้าทังสเตนมีลูกดอกที่แตกต่างกันให้เลือกเป็น   

โผทองเหลือง โผทังสเตน
โผทองเหลือง โผทังสเตน
โผไม้ เงินแท่งนิกเกิล
โผไม้

เงินแท่งนิกเกิล

โผความนิยมมากที่สุดสำหรับการยิงลูกดอกลีกเป็นโผทังสเตนเพราะทังสเตนโผมีความหนาแน่นสูงจะต้านทานการสึกหรอและสร้างถังที่มีขนาดเล็กที่ช่วยให้การจัดกลุ่มที่เข้มงวดมากขึ้นของปาเป้า ปาเป้าทองเหลืองและนิกเกิล / สีเงินและมีราคาถูกกว่าที่ทำจากโลหะนุ่มปาเป้าหมาย knurling สามารถสวมใส่ลงอย่างรวดเร็วจากน้ำมันผิวแรงเสียดทานและการติดต่อจากปาเป้าอื่น ๆ เมื่อซื้อปาเป้าทังสเตนให้แน่ใจว่าจะต้องใส่ใจกับบรรจุภัณฑ์เนื่องจากร้อยละของทังสเตนมีความสำคัญต่อคุณภาพของโผสูงขึ้นร้อยละที่ดีกว่าและราคาแพงมากขึ้นโผประโยชน์หลักของโผทังสเตนที่มีคุณภาพสูงเป็นที่บาร์เรลจะมีขนาดเล็กเพื่อให้คุณสามารถที่จะโยนการจัดกลุ่มที่เข้มงวดมากขึ้นของเกมส์ปาเป้า, ลดลึกหนาบางตีกลับ

ลองเอาน้ำหนักโผหลาย เป็นหนี้ของคุณให้กับตัวเองที่จะพยายามออกทั้งหมดของตัวเลือกที่แตกต่างกันที่มีอยู่ เกมส์ปาเป้าที่มีอยู่ในน้ำหนักจากกรัม 12-50 กรัม มันหายากที่จะเห็นใครบางคนขว้างปาด้วยลูกดอกที่หนักกว่า 30 กรัม แต่ส่วนใหญ่องค์กรโผอนุญาตให้มีการปาเป้าได้ถึง 50 กรัม ทำให้การเข้าชมร้านค้าโผในประเทศของคุณและโยนสไตล์โผเหมือนกันในแต่ละรุ่นน้ำหนัก ความเร็วในการที่คุณโยนโผจะช่วยตรวจสอบว่าน้ำหนักที่จะเลือกเบาโผหนัก / เร็วขึ้นคุณต้องโยนมัน สถานที่ของน้ำหนักเมื่อโผบาร์เรลก็มีความสำคัญ ลูกดอกบางที่หนักไปทางด้านหน้าของโผ (Front-โหลด) และอื่น ๆ จะกลับมาถ่วงน้ำหนัก ลองพวกเขาทั้งหมดและคุณจะพัฒนาความรู้สึกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับท่านและสไตล์การขว้างปาของคุณ น้ำหนักโผ

ลองออกที่แตกต่างกันปัจจัยหลักที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเพลาโผรู้จักกันเป็นลำต้นโผมีความยาวและน้ำหนักสิ่งที่สำคัญที่นี่คือความสมดุล คุณต้องดูแลที่ลำต้นของคุณจะไม่นานเกินไปหรือญาติหนักเกินไปที่จะยาวและน้ำหนักของวัสดุ องโผลำต้นที่ทำจากนี้ยังมีมูลค่าการพิจารณา ลำต้นพลาสติกเป็นทางเลือกที่ปกติอันเนื่องมาจากความด้อยญาติของพวกเขาและน้ำหนักเบา แต่มันเป็นมูลค่าพยายามเพลาอลูมิเนียมเป็นเหล่านี้มีน้ำหนักเบา แต่มีประโยชน์เพิ่มของความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ; ดังนั้นพวกเขาจะไม่ดิ้นเมื่อคุณโยนกับพวกเขา ข้อเสียอย่างหนึ่งก็คือพวกเขามักจะทำงานตัวเองหลวม ที่จะเอาชนะนี้เพียงแค่เพิ่มแหวนยาง O-ไปยังส่วนเกลียวของเพลา

ต้นกำเนิดอลูมิเนียม ต้นกำเนิดไทเทเนี่ยม
ต้นกำเนิดอลูมิเนียม ต้นกำเนิดไทเทเนี่ยม
ลำต้นไนล่อน ต้นกำเนิดพลาสติก
ลำต้นไนล่อน

ต้นกำเนิดพลาสติก

ลองจับปืนลูกดอกที่แตกต่างกัน ขั้นตอนต่อไปของคุณคือการลองจับปืนที่แตกต่างกันที่มีอยู่ในน้ำหนักที่คุณได้เลือกไว้ บางบาร์เรลโผมี หนักและคนอื่น ๆ จะราบรื่น โดยปกติแล้วที่หนักกว่าง่ายขึ้นก็คือการจับโผ อย่างไรก็ตามหนักมากอาจทำให้เกิดการปาเป้าที่จะติดนิ้วมือและระเบียบของคุณด้วยความถูกต้องของคุณ สำหรับผู้เล่นโผทั่วไปมีบาร์เรลโผมากกว่าหนึ่งที่จะทำงานเป็น เพียงให้แน่ใจว่าจะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งที่รู้สึกดีที่สุดและดำเนินการกับมัน

ลองเที่ยวบินที่แตกต่างกันกิจกรรมหลักที่จะต้องพิจารณาเมื่อมองหาเที่ยวบินโผเป็นรูปร่างและน้ำหนักและความแข็งแกร่ง ตั๋วเครื่องบินมาในรูปทรงที่แตกต่างกันจำนวนมากและใช้วัสดุและอีกครั้งหนึ่งที่สำคัญคือการเลือกเที่ยวบินที่สมดุลของคุณบาร์เรลและลำต้น หากเที่ยวบินที่หนักมากเกินไปปาเป้าของท่านจะถูกสมดุล

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ บริการหรือผลิตภัณฑ์ของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางอีเมล sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรศัพท์ 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

กฎเกมส์ปาเป้า| เคล็ดลับเกมส์ปาเป้าทังสเตนเหล็กล้อแม็ก| รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| เกมส์ปาเป้าทองเหลือง|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved