ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนทองคำแท่งแม็กซ์

ทังสเตนทองคำแท่งแม็กซ์

สำหรับศตวรรษทองซื้อได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะรักษาความมั่งคั่งของคนและกำลังซื้อ แต่ราคาทองคำเป็นปัญหาใหญ่สำหรับบางคน ที่นี่เราจะต้องมีการแนะนำคือโลหะผสมทังสเตนทองผลิตภัณฑ์ชุบ -แท่งทอง. เหตุผลก็คือไม่เพียง แต่สำหรับราคาของมัน แต่ยังมีคุณค่ามากขึ้นกว่าที่ผลิตภัณฑ์เคลือบทองอื่น ๆ

โลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแข็งแรงและความแข็งที่สำคัญที่สุดคือความหนาแน่นของมันใกล้เคียงกับความหนาแน่นของทอง (19.3g/cm3) ข้อดีเหล่านี้ของโลหะผสมทังสเตนทำให้ทังสเตนผลิตภัณฑ์เคลือบทองเจือเพลิดเพลินกับข้อดีบางอย่างเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของโลหะทองมีราคาแพงหรือทองคำขาว

ทังสเตนโลหะผสมทองคำแท่งชุบ เป็นจริง, เงินซื่อสัตย์และหลายคนบอกว่าฟอร์มที่ดีที่สุดของเงินโลกได้เคยรู้จัก มันเป็นที่เก็บจากมูลค่าและเป็นที่หลบภัยในยามวิกฤติ ทองจะหายากมีความทนทานและไม่สวมใส่ออกในลักษณะของโลหะน้อย (หรือกระดาษ!) เมื่อผ่านจากมือมือจำนวนเงินที่มีขนาดเล็กดำเนินการได้อย่างง่ายดายสามารถซื้อเป็นจำนวนมากของสินค้าและบริการ เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและสามารถซื้อได้ง่ายและขายทั่วโลก

  ทังสเตนทองคำแท่งโลหะผสมบาร์ทังสเตนชุบทอง

การประยุกต์ใช้งานสำหรับ ทังสเตนทองคำแท่งโลหะผสม:
ทังสเตนโลหะผสมทองแท่งมีคุณค่าของคอลเลกชันก็เป็นทางเลือกที่ดีมากเป็นของขวัญให้กับลูกค้าวีไอพี, เพื่อนและอื่น ๆ มันคล้ายกับทอง แต่ราคาจะถูกกว่ามากทองเพื่อที่รักของหลาย ๆ คน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นป้องกันการโจรกรรมที่ดีเช่นตัวอย่างที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ของร้านค้าทองที่มีผลิตภัณฑ์เคลือบทองแทนทองจริงเพราะทองอยู่เสมอน่าสนใจมากที่จะขโมยถ้าคุณใส่ของปลอมที่ทำได้เพื่อลดการใด ๆ ที่เป็นไปได้มาก ความสูญเสีย ทังสเตนผลิตภัณฑ์เคลือบทองอัลลอยด์จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

รายละเอียดของทังสเตนทองคำแท่งโลหะผสม:
วัสดุ: ทอง (18K, 24K) และโลหะผสมทังสเตนหนัก
ขนาด: ขนาดทั้งหมดจะต้อนรับ
การออกแบบ: บริการออกแบบฟรีตามโลโก้คำพูดของคุณและภาพ การออกแบบของคุณยังยอมรับ
กระบวนการ: หล่อตาย, แกะสลัก, ลายนูน, ทาสี, การพิมพ์, การพิมพ์ซิลค์สกรีนโอนชุบเชื่อม, ฯลฯ

แผ่นทองทังสเตน   ทังสเตนบาร์แผ่นทอง  

ดังนั้น ถ้าคุณสนใจใน ทังสเตนทองคำแท่งแม็กซ์, โปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน| เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved