ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>น้ำมันล้อแม็กทังสเตนการเข้าสู่ระบบ Counterweight

น้ำมันเข้าสู่ระบบล้อแม็กทังสเตนถ่วง

สิ่งที่ดีเข้าสู่ระบบ?


โดยปกติเมื่อมันมาถึงการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมหรือการแสวงประโยชน์เกี่ยวกับการปฐพีน้ำใต้ดินแร่น้ำมันและก๊าซมีความจำเป็นต้องดีเข้าสู่ระบบสำหรับการวิเคราะห์สถานการณ์ชั้นว่าเมื่อขุดเจาะหลุม
ดีเข้าสู่ระบบจะดำเนินการในช่วงเวลาต่างๆในระหว่างการขุดเจาะจากกันและเมื่อความลึกทั้งหมดจะถูกเจาะซึ่งจะอยู่ในช่วงในระดับความลึก 300 เมตรจากไป 8000 ม. ​​(ฟุต 1000 ถึง 25,000 ฟุต) ขึ้นไป

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับน้ำมันผสมทังสเตนหนักเข้าถ่วง
เนื่องจากทังสเตนโลหะหนักกันเข้าถ่วงเสมอกับความต้องการในการป้อนแผ่นดินเป็นที่ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้เพื่อให้ได้ลักษณะของหลุม, ห้องบันทึกที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นและควรจะหนักและกระชับมากพอเพื่อที่จะสมดุลออกมากขึ้นและความต้านทาน เพิ่มกำลังแรงกระตุ้นลง ในความเป็นจริงมันก็ควรจะทำงานเป็นส่วนหนึ่งสำหรับถ่วงทั้ง ทังสเตนโลหะหนัก (WHA) เป็นวัสดุท่อที่ดีเยี่ยมสำหรับการบันทึกลงหลุมจากหลุมน้ำมัน casings ต้องหนักพอที่จะหาได้ง่ายจมผ่านวัสดุเช่นโคลนแร่แบไรท์และแข็งแรงพอที่จะทนต่อแรงดันจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงนี้ การออกแบบส่วนใหญ่จะกลึงอย่างสูงสำหรับเซ็นเซอร์และการวางตำแหน่งของหน้าต่าง สมบัติเชิงกลที่มีความสำคัญเพื่อความอยู่รอดของส่วนประกอบค่อนข้างใหญ่เหล่านี้

การเป็นเจ้าของที่มีความหนาแน่นสูงเป็น 18.5g/cm3 สูงสุดมีความแข็งเป็น 36 HRC สูงสุดสวมต้านทานสูงทนต่อแรงกระแทกสูงและความทนทานที่ดีเยี่ยม, ทังสเตนโลหะหนัก (WHA) เป็นวัสดุที่เหมาะสมมากสำหรับการบันทึกลงหลุมจากน้ำบาดาลน้ำมันและ ก๊าซ ฯลฯ สมบัติเชิงกลพิเศษเป็นส่วนประกอบที่มีขนาดใหญ่มีน้ำหนักเกินในกรณีนี้

ทังสเตนโลหะหนักที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมปิโตรเลียมเราสามารถนำเสนอ
เราสามารถนำเสนอทังสเตนหนักถ่วงโลหะผสมต่างๆเช่นโลหะผสมน้ำมันถ่วงการเข้าสู่ระบบทังสเตนนอกจากนี้เราต้องการที่จะออกแบบการวาดรูปหรือผลิตผลิตภัณฑ์คอนกรีตตามที่ลูกค้าของความต้องการพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอจะอยู่ในช่องว่างกด & ซินเตอร์ที่มีขนาดใหญ่พอที่จะทำให้ส่วนประกอบที่ต้องการหรือกลึงชิ้นส่วนที่มีการระบุของลูกค้า

สิ่งที่คุณต้องการคืออำนาจสำหรับความคืบหน้าของเรา ดังนั้นถ้าคุณมีคำถามใด ๆ หรือคำถามเกี่ยวกับ น้ำมันเข้าสู่ระบบถ่วงทังสเตน, โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราt saels@chinatungsten.com. ราคาจะได้รับขึ้นอยู่กับขนาดความหนาแน่นของปริมาณความแข็งและความต้องการที่เฉพาะเจาะจงใด ๆ ที่อื่น ๆ

น้ำมันดี
 

แผนผังของน้ำมันปกติดีถูกผลิตโดยเครื่องปั๊มแจ็ค

(จาก http://en.wikipedia.org/wiki/Oil_well )

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved