ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในรูปแบบของเหรียญทองซึ่งเป็นเพียงสำหรับเป็นของขวัญ, งานฝีมือ, ปัจจุบันและไม่เคยสามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ โลหะผสมทังสเตน roung รูปร่างสำหรับเหรียญที่ทำก่อนที่จะชุบทองกับมัน เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตนยังมีคุณสมบัติของความหนาแน่นสูงและความต้านทานการกัดกร่อน ดังนั้นค่าจะยังคงอยู่แม้จะเป็นเพียงเคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน แต่มักจะเป็นที่นิยม i0n ชีวิตสังคมของเรา

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตนสำหรับชดเชยทอง
เนื่องจากความแข็งทนทานต้านทาน , มิตรกับสิ่งแวดล้อมและอ่อนแอกัมมันตรังสีและข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดคือว่ามันเกือบจะมีน้ำหนักเช่นเดียวกับทองจริงเหรียญทองที่ได้รับวัสดุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเหรียญที่ระลึก, ของที่ระลึกทอง, วันเกิด ปัจจุบันการกำจัดวัชพืชในปัจจุบันครบรอบปี ฯลฯ แม้มันอาจจะใช้เป็นที่แปลกใจเคล็ดลับสำหรับ วีไอพีของคุณเพื่อนที่ดีที่สุด, ครูที่ดีที่สุด ฯลฯ
Chinatungsten สามารถเสนอให้ทังสเตนโลหะเคลือบทองเหรียญทองตามทองที่แตกต่างกับการแกะสลักหรือปั๊มสามารถส่งต่อการออกแบบของตัวเองแล้ว Chinatungsten สามารถออกแบบและสร้างแม่พิมพ์ตามและการถ่ายโอนเทคนิคการวาดภาพสำหรับ clientd หลายชนิด มีอยู่เช่นคำ, ตัวอักษร, ตัวเลข, วันเกิด, ฯลฯ ตราบเท่าที่มีการออกแบบ, Chinatungsten อาจจะลองให้พวกเขาที่ดีที่สุดที่จะนำเสนอเคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตนสำหรับคุณเช่นเดียวกับทองคำแทน หากคุณมีความคิดเกี่ยวกับ ไม่มี Chinatungsten ยังยินดีที่จะให้คำแนะนำบางอย่าง
ดังนั้นถ้าคุณสนใจในทอง เหรียญโลหะผสมทังสเตน, โปรดติดต่อsales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

แผ่นโลหะผสมทังสเตนเหรียญทอง  gold plate tungsten alloy coin

 

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน| เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองอิฐแม็กซ์, ทังสเตน|เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved