ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> เป้าหมาย X-ray & collimator

เป้าหมาย X-ray & collimator

เป้าหมาย X-ray

เป้าหมาย X-ray สามารถภายใต้ loadings สูงกว่า anodes นิ่ง โดยการหมุนของจานที่มีรูปทรงเป้าหมาย X-ray ภายใต้ลำแสงอิเล็กตรอน, ใหม่, ส่วนระบายความร้อนของพื้นผิวอยู่แล้วเป้าหมายที่จะใช้อย่างต่อเนื่องเป็นจุดโฟกัส นอกจากนี้เป้าหมาย X-ray เย็นลงมากขึ้นอย่างรวดเร็วโดยแผ่ความร้อนของมัน พลังงานมากขึ้นต่อหน่วยเวลาจึงสามารถจ่ายให้กับหลอด X-ray ที่มีเป้าหมาย X-ray ในการเปรียบเทียบกับขั้วบวกนิ่ง

        เป้าหมาย X-ray เป้าหมาย X-ray collimator

ออนไลน์ Chinatungsten ยังสามารถจัดหาทั้งช่วงของโลหะผสมและโลหะ Mo เป้าหมาย X-ray ที่มีความเหมาะสมที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเช่นตรวจเต้านมเป้าหมาย x-ray และเป้าหมาย X-ray โลหะที่ใช้ทั่วไปจากแพทย์วินิจฉัยและ angio-คลื่นหัวใจไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องเอกซ์เรย์

ในอดีตสองทศวรรษที่ผ่านมาเราได้รับการพัฒนาชิ้นส่วนสำหรับรุ่นล่าสุดของอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์ชั้นนำ

สำหรับการวินิจฉัยโรคที่เราส่งมอบเป้าหมาย X-ray และ anodes นิ่งสำหรับการใช้งาน X-ray ที่มีความหลากหลาย เป้าหมาย X-ray ของเรายืนอยู่ได้ถึงความเครียดความร้อนที่มากที่สุดในอุณหภูมิมากกว่า 2,000. ข้อดีนอกจากจะมีคุณภาพดีกว่าและธรรมชาติติดทนนานของผลิตภัณฑ์ของเรา

ระเบิดแม่เหล็กไฟฟ้าจะถูกสร้างขึ้นโดยลงช้าของอิเล็กตรอนอย่างรวดเร็วในขั้วบวก 1% ของพลังงานที่ได้รับผลกระทบจะกลายเป็นระเบิด X-ray และ 99% เป็นความร้อน เพราะความจริงที่ว่าชิ้นส่วนภายในหลอด X-ray แสดงความคิดเห็นของความต้านทานความร้อนสูงสุดวัสดุที่นำมาใช้ควรมีจุดหลอมเหลวที่สูงที่สุดที่เป็นไปได้ความจุความร้อนขนาดใหญ่การนำความร้อนที่ดีและความดันไอที่เล็กที่สุดที่เป็นไปได้

วันนี้เราผลิตชิ้นส่วนทำจากวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง (โมลิบดีนัมทังสเตน, โลหะผสม WRE), สำหรับการชุมนุมของหลอด X-ray เป็นเทคโนโลยี X-ray ที่ใช้ทั่วโลกสำหรับระบบการให้ภาพ

เรายินดีมากที่จะแนะนำทังสเตนโลหะหนักส่วนหนึ่งของเราในทางการแพทย์ดังต่อไปนี้:

เป้าหมาย X-ray

องค์ประกอบสลักสำหรับเป้าหมาย X-ray

ใบพัด

หยุดนิ่ง

ส่วนประกอบแคโทด

ส่วนประกอบเครื่องตรวจจับ

                                                

หยุดนิ่ง
                anodes เครื่องเขียน

collimator ใบนี้มีหลายรังสีรักษาโรคมะเร็งทำลายโดยการกำกับคานของรังสีโดยตรงไปยังเนื้องอก คานของรังสีจำเป็นต้องปรับโฟกัสมากเพื่อหลีกเลี่ยงการทำร้ายเนื้อเยื่อที่มีสุขภาพโดยรอบ โฟกัสนี้จะทำได้โดยใช้ collimator หลายใบ, ประกอบด้วยสองแถวของแผ่นบางมากทังสเตนโลหะผสมซึ่งสามารถกำหนดค่าให้ตรงกับขนาดของเนื้องอก
Collimators และป้องกันที่ทำจากส่วนประกอบของโลหะผสมทังสเตนหนัก groundbreaking ในอุตสาหกรรมการแพทย์ พวกเขามีส่วนร่วมอย่างมีนัยสำคัญที่จะรักษาด้วยรังสีที่ประสบความสำเร็จผ่านความสูงของพวกเขาหนาแน่นและรังสีป้องกันความสามารถในการต่อต้านรังสีเอกซ์และรังสีแกมมาที่สูง

collimator ใบนี้มีหลาย-1collimator ใบนี้มีหลาย-2collimator ใบนี้มีหลาย-3
 

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับชิ้นส่วนโลหะผสมทังสเตนของเราใด ๆ โปรดติดต่อChina tungsten โดยส่งอีเมล: sales@chinatungsten.com หรือโทรโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนรังสีการแพทย์ป้องกัน| รังสีทังสเตนป้องกันความได้เปรียบ|

รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| รังสีวัสดุป้องกัน|

ทังสเตนรังสีประยุกต์ใช้ป้องกัน|

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved