ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนแม็กซ์ด้วยการฉายรังสีป้องกันมือถือ

ทังสเตนแม็กซ์ด้วยการฉายรังสีป้องกันมือถือ

รังสีโทรศัพท์มือถือคืออะไร?


พลังงานรังสีที่เดินทางผ่านพื้นที่ในรูปแบบของคลื่นหรืออนุภาค มันเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและได้รับเสมอ ๆ เราได้พัฒนามากับมันและเราระดมยิงกับมันในรูปแบบเดียวหรืออื่นวันของชีวิตของเราทุกคน - จากแผ่นดินจากพื้นที่และแม้จะอยู่ในร่างกายของเราเอง ผู้เชี่ยวชาญบางคนแนะนำรังสีเพียงเล็กน้อยเป็นสิ่งที่ดีและเราทุกคนรู้ว่าของใช้ในวิทยาศาสตร์การแพทย์เพื่อต่อสู้และวินิจฉัยโรคบางอย่าง
ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่รังสีจากโทรศัพท์มือถือจะกลายเป็นปัญหาที่น่าสังเกต ประเภทของรังสีที่ปล่อยออกมาจากโทรศัพท์มือถือเป็นรังสีแม่เหล็กไฟฟ้า มันมีอยู่ในโทรศัพท์มือถือเนื่องจากมีการใช้คลื่น (RF) ความถี่ในการให้และรับสาย ปริมาณมีการพิจารณาให้มีขนาดเล็กมากเช่นการปล่อยก๊าซที่มีพลังงานต่ำ (ช่วงสั้น) แต่มีวิธีที่คุณสามารถลดการสัมผัสกับคลื่นเหล่านี้ มีหลายประเภทของการฉายรังสีเป็น แต่เราจะไม่ได้รับเข้าไปในฟิสิกส์ของอะตอมนิวตรอนและโปรตอน เพื่อหลีกเลี่ยงร่างกายจากรังสีโทรศัพท์มือถือได้รับเรื่องสำหรับผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่

อะไรคือโลหะผสมทังสเตนมือถือป้องกัน?

ทังสเตนโลหะผสมโล่มือถือ ถูกออกแบบมาสำหรับการจัดการจำนวนมากวิทยุพลังงานสูงคันโยกที่สะดวกช่วยให้ปรับตัวที่รวดเร็วของหน้าต่างมุมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้และขั้นตอนใด ๆจานพิเศษที่มีย่อมุมรูปร่างหกเหลี่ยมติดตั้งบนฐานเพื่ออำนวยความสะดวกด้วยมือเดียวขนถ่ายของสุกรขนาดผสมผสานก้นรูปร่างหกเหลี่ยม

 

ทังสเตนโลหะหนักมือถือป้องกันเลือกทำไม?

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของที่หนักที่สุด แต่ความสามารถที่เล็กที่สุดของวัสดุโลหะผสมทังสเตนเป็นที่นิยมมากขึ้นจะใช้สำหรับการทำทังสเตนโลหะป้องกันโทรศัพท์มือถือ เพื่อปกป้องร่างกายจากรังสีซึ่งหมายความว่า ทังสเตนโลหะผสมรังสีเคลื่อนที่ป้องกัน สามารถให้เขตกว้างของมุมมองที่มีการป้องกันที่ดีของร่างกาย สองแบบที่มีให้กับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันโลหะผสมทังสเตนมีขนาด
ที่เรารู้จัก, ทังสเตนโลหะผสมมือถือป้องกันคือทนทานทนต่อการป้องกันและให้ป่นปี้มุมมองที่ชัดเจน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่ชนิดของวัสดุนี้ค่อนข้างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเฟรมโล่ถูกสร้างจากทังสเตนคงทน โล่จะรักษาลักษณะที่ปรากฏเป็นเวลาหลายปี โล่ได้อย่างง่ายดายโทรศัพท์มือถือและล็อคในตำแหน่ง

เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนที่ใช้เป็นโทรศัพท์มือถือป้องกันการปกป้องรังสี หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทร 0086 592 5129696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนรังสีการแพทย์ป้องกัน| รังสีทังสเตนป้องกันความได้เปรียบ|

รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| รังสีวัสดุป้องกัน|

ทังสเตนรังสีประยุกต์ใช้ป้องกัน|


  

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved