ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนไม้เทนนิสสควอชแม็กซ์

ทังสเตนไม้เทนนิสสควอชแม็กซ์

แร็กเกตสควอชเป็นอย่างไร


แร็กเกตสควอชเป็นไม้ที่ทนทานและความน่าเชื่อถือที่จะรับมือกับงานหนักที่สุดผู้ใช้แร็กเก็ต ส่งมอบพลังงานที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมการควบคุมน้ำหนักกลางกับแต่ละผู้เล่นยิงจากทุกระดับของเกม

โลหะผสมทังสเตนมีความเหมาะสมสำหรับไม้เทนนิสสควอช


ในฐานะที่เป็นวัสดุโลหะผสมทังสเตนเป็นของไดรฟ์ขนาดเล็ก แต่มีความหนาแน่นสูงก็เป็นหนึ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสควอชแร็กเกต ผู้เล่นสามารถเลือกน้ำหนักที่เหมาะสมตามของเขา / เธอชื่นชอบ นอกจากนี้วัสดุทังสเตนมีความแข็งที่ดี, ความต้านทานการสวมใส่ที่เหนือกว่าความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมความต้านทานแรงกระแทกโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ที่เรารู้จักรูปร่างคันอยู่ในขณะนี้การจัดหาเทนนิส, อุปกรณ์และเสื้อผ้าสำหรับทุกยี่ห้อที่สำคัญ โดยปกติผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนจะทำเป็นก้อนโลหะทังสเตนซึ่งทำงานเป็นถ่วงสำหรับไม้เทนนิส คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่เราจะได้ให้กับอีกสตริงสำหรับสควอชเทนนิสและไม้แร็กเก็ตบอล, ช่วงที่ครอบคลุมของสตริงสามารถใช้ได้ซึ่งจะมีประโยชน์สำหรับแร็กเกตอีกหงุดหงิดแก่ผู้เล่นแต่ละคนต้องการ แต่ละมาพร้อมกับบริการทำความสะอาดฟรีอีกโลดโผนและแร็กเกต

Chinatungsten คลิกที่นี่เพื่อถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับไม้เทนนิสสควอช

ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนสามารถเพิ่มความมั่นคงแร็กเกตโดยเน้นการใช้วัสดุน้ำหนักทังสเตน โดยผสมกับทังสเตนโลหะที่หนาแน่นแข็งแกร่งเสถียรภาพที่สมบูรณ์แบบจะทำได้ ระบบสัดส่วนที่ไม่ซ้ำกันนี้ให้ระดับเสียงสูงของผง, ความแม่นยำและความสะดวกสบายที่เคย เราสามารถนำเสนอถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับไม้เทนนิสสควอช ถ้าคุณมีความสนใจหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึง sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 0086 592 512 9696/0086 592 512 9595

ทังสเตนไม้เทนนิสสควอชอัลลอยด์

ทังสเตนไม้เทนนิสสควอชอัลลอยด์

ถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับไม้เทนนิส

ถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับไม้เทนนิส

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|


 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved