ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนแอพลิเคชันทองล้อแม็กปลอม

ทังสเตนแอพลิเคชันทองล้อแม็กปลอม

ความต้านทานการกัดกร่อนทองชั้นการนำที่ดีเชื่อมได้ง่ายที่อุณหภูมิสูงและในระดับหนึ่งของความต้านทานการสึกหรอ (หมายถึงทองหนัก) และทำให้มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในตราสารความแม่นยำ, แผงวงจรพิมพ์, วงจรรวมเปลือกและชุบหลอด ติดต่อไฟฟ้า ทองชั้นป้องกันการหมองประสิทธิภาพที่ดีสามารถเป็นทังสเตนชั้นชุบโลหะเพื่อป้องกันไม่ให้สีซีดจาง การเคลือบล้อแม็กสามารถที่หลากหลายของสีที่ใช้เป็นสารเคลือบผิวที่มีคุณค่าของตกแต่งเช่นเครื่องประดับชุบ, ของขวัญ, ศิลปะ

ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนมีทองปลอมอาจจะถือเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเขตข้อมูลบางอย่าง ถ้าคุณอยู่ในองค์กรระหว่างประเทศ, โบรกเกอร์ในสต็อกผู้จัดการใน บริษัท ประกันขนาดใหญ่คุณสามารถใช้ของขวัญสีทองของเราทังสเตนปลอมตราตรึงกับชื่อของ บริษัท เป็นของที่ระลึกหรือนำเสนอให้กับลูกค้าวีไอพีของคุณ มันคือของขวัญที่ดีมากโดยไม่มีการคิดต้นทุนมากเกินไปและยังสามารถดึงดูดลูกค้ามากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ

ของขวัญทองปลอมทังสเตนเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดถ้าคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายทองคำและเข้าร่วมงานแสดงสินค้าบางอย่างหรือนำผลิตภัณฑ์ทองของคุณในงานโชว์เคส ในกรณีที่ทองที่แท้จริงของคุณถูกขโมยคุณสามารถเลือกทังสเตนทองปลอมเพื่อลดการสูญเสียใด ๆ ที่เป็นไปได้

ดังนั้นถ้าคุณสนใจทังสเตนโลหะผสมในการประยุกต์ใช้ทองปลอม, โปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved