ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน

เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน

 

เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน

การเป็นเจ้าของคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมจากทังสเตนเช่นความหนาแน่นสูงที่มีปริมาณเล็กจุดหลอมเหลวสูงความแข็งที่ดี, ความต้านทานการสวมใส่ที่เหนือกว่าความต้านทานแรงดึงสูงที่สุด, ความเหนียวสูงเคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตนอาจจะถือเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเขตข้อมูลบางอย่าง . โกลเด้นชุบก้านโลหะผสมทังสเตนมีพื้นผิวที่คล้ายกันของทองซึ่งเป็นสว่างและเรียบเป็นกระจกทองแดงซึ่งมันสามารถที่จะสะท้อนให้เห็นถึงภาพถัดไป ด้วยสีทองที่คล้ายกันก็มักจะน่าสนใจมากและน่าตาและรักสวยรักของคนจำนวนมาก

ก้านล้อแม็กทังสเตนสำหรับชดเชยโกลเด้นชุบ

ถ้าคุณกำลังทำงานในองค์กรระหว่างประเทศ, โบรกเกอร์ในสต็อกหรือผู้จัดการใน บริษัท ประกันขนาดใหญ่คุณสามารถใช้ทังสเตนเหล็กเคลือบทองตราตรึงกับชื่อของ บริษัท เป็นของที่ระลึกหรือนำเสนอให้กับลูกค้าวีไอพีของคุณ มันคือของขวัญที่ดีมากโดยไม่มีการคิดต้นทุนมากเกินไปและยังสามารถดึงดูดลูกค้ามากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ ทังสเตนโลหะผสมเหล็กสีทองยังสามารถนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับงานหัตถกรรม
หากคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายทองคำและเข้าร่วมงานแสดงสินค้าบางอย่างหรือนำผลิตภัณฑ์ทองของคุณในงานแสดงสิ่งที่คุณต้องการอย่างน้อยเป็นผลิตภัณฑ์ทองของคุณถูกขโมย แต่ส่องแสงผลิตภัณฑ์ของคุณทองอยู่เสมอน่าสนใจมากที่จะขโมย เพื่อลดการสูญเสียใด ๆ ที่ดีเป็นไปได้คุณควรที่จะใส่ปลอม แต่แทนที่คล้ายกันมากสำหรับผลิตภัณฑ์ทอง ทังสเตนโลหะผสมทองแท่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

Chinatungsten ไม่เพียง แต่สามารถนำเสนอทังสเตนโลหะผสมเหล็กสีทองตามความต้องการปกติ แต่ยังสามารถให้ทองชุบเหล็กโลหะผสมทังสเตนมีการแกะสลักสำหรับทดแทนทอง หากคุณสนใจในทังสเตนโลหะผสมเหล็กสีทองโปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

บาร์ทังสเตนเคลือบทอง

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน| เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองอิฐแม็กซ์, ทังสเตน|

เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน|

 

 


 
Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved