ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>โลหะผสมทังสเตนสำหรับการป้องกันทางทหาร

โลหะผสมทังสเตนสำหรับการป้องกันทางทหาร

ทำไมทังสเตนโลหะหนักจะถูกนำมาใช้ในทางทหาร?

ปัจจุบันทังสเตนโลหะหนักจะถูกนำขึ้นมาเป็นวัตถุดิบในการทำชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์ทางทหารเช่นกระสุนเกราะและเปลือกหัวกระสุน, ระเบิดมือ, ปืนล่าสัตว์ขีปนาวุธ bullet, ยานยิน, panzers ถัง, ปืนใหญ่, อาวุธปืน, ฯลฯการใช้งานที่สำคัญสำหรับโลหะผสมทังสเตนหนักอยู่ใน penetrators พลังงานจลน์ที่พวกเขาอยู่ในการแข่งขันโดยตรงกับยูเรเนียม (DU) การตรวจสอบการดำเนินการที่แสดงกองทัพห้องปฏิบัติการวิจัยที่ DU ของคุณสมบัติที่เหนือกว่าเป็นผลมาจากความสามารถในการ จำกัด วงเฉือนในช่วงเหตุการณ์การเจาะ ballistic ดังนั้นจึงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าถ้าเฉือนแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสามารถ imparted ไปผสมหนักทังสเตน, โลหะผสมเหล่านี้จะแสดงประสิทธิภาพการแทรกซึมของการจับคู่ที่เหลือยูเรเนียม (ซึ่งได้กลายเป็นปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม)

ทังสเตนป้องกันทหาร

คุณสามารถดูภาพเรื่องวาดภาพ Penetrator ลดลงจากที่สูงให้บริการของเครื่องบินทิ้งระเบิดโดยใช้พลังงานจลน์ในการเจาะการป้องกันและต่อมาส่งมอบนิวเคลียร์ระเบิดไปยังเป้าหมายที่ถูกฝัง

ปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยเช่น Penetrator คือความร้อนอย่างมากนำไปใช้กับหน่วย Penetrator เมื่อโดดเด่นป้องกัน (พื้นผิว) ที่หลายร้อยเมตรต่อวินาที นี้ได้รับบางส่วนแก้ไขโดยใช้โลหะเช่นทังสเตน (มีจุดหลอมเหลวสูงกว่าเหล็ก) และเปลี่ยนแปลงรูปร่างของกระสุน (เช่นโค้งรูปยอดแหลม)(คุณจะได้รับข้อมูลจาก http://en.wikipedia.org/wiki/Nuclear_bunker_buster)

ในความเป็นจริงในสงครามโลกครั้งที่ , ทังสเตนได้ถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบสำคัญที่จะทำให้อาวุธสำหรับการป้องกันทางทหาร มีเงินสำรองแร่อุดมสมบูรณ์ wolframite พบแล้วใน Portugl ซึ่งจะใช้ในการผลิตทังสเตนเข้มข้นคือ

คุณสมบัติและเครื่องใช้ไฟฟ้าของโลหะผสมทังสเตนในหนักทหาร

เพื่อลดการนำวัสดุที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในเขตทหาร, ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนจะถูกใช้แทนปลอดสารพิษสำหรับ lead และยูเรเนียมในกระสุนและยิง โลหะความหนาแน่นสูงเช่นทังสเตนกำลังทำงานกันอย่างแพร่หลาย; เป้าหมายคือการสร้างการทำงาน, ความหนาแน่นสูงปลอดสารพิษกระสุนอาวุธที่มีพฤติกรรมส่งผลกระทบต่อการควบคุมคุณสมบัติพิเศษของโลหะผสมทังสเตนทำให้มันเหมาะที่สุดวัสดุถ่วงไกลกว่าที่ปรากฏอยู่แล้วในเว็บไซต์ของเรา

เนื่องจากค่าความแข็งที่ดีและความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงทังสเตนได้รับการรับรองในการป้องกันทางทหารในวันนี้มากขึ้น

เครื่องใช้ของทหารหลัก:

*กระสุนโลหะผสมทังสเตน

*Sหัวกระสุน

*ลูกที่สมดุลสำหรับขีปนาวุธและเครื่องบิน

หลัก * สำหรับการวัดกระสุนเจาะเกราะ

พลังงานจลน์ *

* ชุดเกราะและเปลือกหอย

ระเบิดมือ *

* ชิ้นส่วนจรวด

Tungsten millitary defense

Tungsten millitary defense Tungsten millitary defense

Tungsten millitary defense

Tungsten millitary defense Tungsten millitary defense

เราสามารถนำเสนอแกนโลหะผสมทังสเตนหนัก, ball, cube, บล็อก, cylinder, ฯลฯ สำหรับการใช้งานทางทหารเช่น bomblet, กระสุนเจาะเกราะ ฯลฯ เรายินดีที่มีโอกาสทำงานร่วมกับลูกค้าของเราในการออกแบบรายละเอียดส่วนบุคคล ภารกิจของเราคือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ความยืดหยุ่นเป็นความแข็งแรงของเรา เราภูมิใจในความสามารถในการหาโซลูชั่นที่เหมาะสมกับปัญหาของลูกค้า

สำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมกรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดย sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com.

ภาพต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยCTOMS

                             ก้อนโลหะผสมทังสเตน

ก้อนโลหะผสมทังสเตน

ก้อนโลหะผสมทังสเตน

ก้อนโลหะผสมทังสเตน

R5×5×5mm

R3×3×3mm

R3.2×3.2×3.2mm

 

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved