ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน

เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน

เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมต่อไปนี้จากทังสเตนเช่นความหนาแน่นสูงจุดหลอมเหลวสูงในปริมาณน้อยมีความแข็งที่ดี, ความต้านทานการสวมใส่ที่เหนือกว่าความต้านทานแรงดึงสูงที่สุด, ความเหนียวสูงทนต่ออุณหภูมิสูงความดันไอต่ำ เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน หนึ่งในงานหัตถกรรมที่นิยมมากที่สุดคือปัจจุบัน


ที่ทับกระดาษทังสเตนเคลือบทอง  ที่ทับกระดาษทังสเตนเคลือบทอง

เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตนสำหรับชดเชยทอง

ที่ทับกระดาษโลหะผสมทังสเตนประกอบด้วยโลหะหนักทังสเตน อัลลอยด์ช่วยให้ค่าความแข็งสูงสุดและความแข็งแกร่งโดยไม่ต้องเสียสละความต้านทานแรงดึง แต่ละเคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตนจะถูกขัดด้วยเครื่องมือเพชร ความแข็งมั่นใจความงามยาวนานขัดอย่างถาวร ที่ทับกระดาษโกลเด้นสามารถเป็นที่ระลึกหรือของที่ระลึก มันสามารถถูกส่งไปเป็นของขวัญวันเกิดกับวันเดือนปีเกิดของใครบางคนหรือชื่อที่มัน นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับปีใหม่และวันครบรอบของ บริษัท หรืองานแต่งงาน โกลเด้นที่ทับกระดาษที่ใช้ขัดสูงสุกใสและต่อต้านรอยขีดข่วนยาวกว่าโลหะที่เคยเสนอให้ประชาชนใด ๆ เคลือบทองทับกระดาษโลหะทังสเตนเป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลาสิบกว่า 18k ทองและสี่ครั้งหนักกว่าไททาเนียมก่อนมีการทับกระดาษสีทองจะไม่งอออกมาจากรูปร่าง

Chinatungsten สามารถนำเสนอเคลือบทองทับกระดาษโลหะทังสเตนเป็นงานหัตถกรรมของที่ระลึกในปัจจุบันให้กับลูกค้าของเรา โดยปกติเคลือบทองทับกระดาษโลหะทังสเตนสามารถนำมาใช้เป็นของขวัญสีทองฟรีสำหรับเพื่อนลูกค้าเพื่อนร่วมชั้น ฯลฯ นอกจากนี้ Chinatungsten ต้องการเตือนว่ากรุณาอย่าใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ และตัวอักษรใด ๆ ที่แกะสลักและ / หรือโลโก้ตามที่คาดไว้ ควรขึ้นอยู่กับการรับประกันและลงนาม / หรือหนังสือรับรอง

หากคุณสนใจในทองคำทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน, โปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน| เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองอิฐแม็กซ์, ทังสเตน|

เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน|  


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved