ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ก้อนโลหะผสมทังสเตนสำหรับการป้องกันทางทหาร

ก้อนโลหะผสมทังสเตนสำหรับการป้องกันทางทหาร

 

ข้อดีของโลหะผสมทังสเตนในเขตทหาร

ด้วยความหนาแน่นสูงสุดที่ชั่งในที่ 1.7 ครั้งที่หนักกว่าตะกั่วทังสเตนเป็นโลหะที่เหมาะสำหรับการป้องกันทางทหารที่ใช้ในการทหาร ในทางกลับกัน, ทังสเตนไม่เป็นพิษดังนั้นจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับนำซึ่งใช้ในกระสุนและยิงเพื่อลดวัสดุอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในเขตทหารความหนาแน่นสูงของ WHAs ทำให้สามารถลดขนาดทางกายภาพขององค์ประกอบ นี้ในที่สุดก็ให้ประโยชน์ในการควบคุมมากขึ้นจากการกระจายน้ำหนักและเพิ่มความไวในการควบคุมกลไก ในกรณีที่มวลขนาดใหญ่จะต้องตั้งอยู่ภายในพื้นที่ที่ จำกัด , WHAs เป็นวัสดุที่เหมาะ
มีน้ำหนักเข้มข้นมากขึ้นหมายถึงการมีการควบคุมมากขึ้นเพื่อให้บรรลุศูนย์กลางของมวลที่คุณกำหนดเป้าหมาย และเนื่องจากค่าความแข็งที่ดีและความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงทังสเตนได้รับการรับรองในการป้องกันทางทหารในวันนี้มากขึ้น เราสามารถนำเสนอก้อนโลหะผสมทังสเตนในขนาดต่างๆ เรายังมีแกนโลหะผสมทังสเตนหนัก,บล็อก,ฯลฯ สำหรับการใช้งานทางทหารเช่น, กระสุนเจาะเกราะ ฯลฯ เรายินดีที่มีโอกาสทำงานร่วมกับลูกค้าของเราในการออกแบบรายละเอียดส่วนบุคคล ภารกิจของเราคือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ความยืดหยุ่นเป็นความแข็งแรงของเรา เราภูมิใจในความสามารถในการหาโซลูชั่นที่เหมาะสมกับปัญหาของลูกค้า

ก้อนโลหะผสมทังสเตนก้อนโลหะผสมทังสเตนก้อนโลหะผสมทังสเตน

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนที่ใช้ในการป้องกันทางทหาร, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com โทรหรือ: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า|

แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved