ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน

เคลือบทองบาร์แม็กทังสเตน

 

ประโยชน์สำหรับทังสเตนแถบสีทองที่ใช้เป็นโลหะผสมทองแทน

ในทางทฤษฎีเป็นความหนาแน่นของยูเรเนียมเป็น 19.1g/cm3 ซึ่งเป็นทึบประมาณ 70% กว่าตะกั่วทองคำแท่งโลหะทังสเตนสามารถนำมาใช้เป็นวัสดุในการทำผลิตภัณฑ์ทองปลอม แต่ก็เป็นอย่างอ่อนกัมมันตรังสีและไม่เป็นที่หนาแน่นเป็นทองจึงไม่ปรากฏเป็นวิธีการปฏิบัติ
แล้วคนที่ได้ค้นพบว่าทังสเตนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแข็งแรงและความแข็งที่สำคัญที่สุดคือความหนาแน่นของ 19.25g/cm3 เป็นเพียงเกี่ยวกับความหนาแน่นเช่นเดียวกับทองคำ (19.3g/cm3) หมีซึ่งความถ่วงจำเพาะที่คล้ายกัน ข้อดีเหล่านี้ทำให้โลหะผสมทังสเตนทองแท่งอยู่บนทำเลที่เหนือกว่าที่จะทดแทนทองที่ดีที่สุดสำหรับโลหะมีค่าใช้จ่ายจากเงินหรือทอง

บาร์ทังสเตนเคลือบทองบาร์ทังสเตนเคลือบทอง 

วิธีการทำด้วยทองคำแท่งโลหะผสมทังสเตน?

เริ่มต้นด้วยกระสุนทังสเตนประมาณ 1/8-inch ขนาดเล็กในแต่ละมิติมากกว่าบาร์สีทองที่คุณต้องการแล้วโยนชั้น 1/16-inch จากทองคำบริสุทธิ์จริง ๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์นี้จะรู้สึกขวาในมือและมันจะมีแหวนที่ตายแล้วเมื่อเคาะเป็นทองที่ควร มันจะทดสอบทางเคมีที่เหมาะสม, มีน้ำหนักว่าปริมาณที่เหมาะสมและยังผ่านการ x-ray fluorescence สแกน 1/16 ชั้น "ของทองคำบริสุทธิ์ถูกพอที่จะหยุดรังสีเอกซ์จากการเข้าถึงทังสเตนใด ๆ

เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Chinatungsten ทองคำแท่งโลหะผสมทังสเตนทดแทน glod
ทังสเตนโลหะผสมทองแท่งอาจจะถือเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเขตข้อมูลบางอย่าง หากคุณเป็นโบรกเกอร์ในสต็อกผู้จัดการใน บริษัท ของธนาคารหรือการประกันภัยที่ใหญ่คุณสามารถใช้ Chinatungsten ทองคำแท่งโลหะผสมทังสเตนตราตรึงกับชื่อของ บริษัท เป็นของที่ระลึกให้กับลูกค้าวีไอพีของคุณ มันคือของขวัญที่ดีมากโดยไม่มีการคิดต้นทุนมากเกินไปและยังสามารถดึงดูดลูกค้ามากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ
เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตนเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดถ้าคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายทองคำและเข้าร่วมงานแสดงสินค้าบางอย่างหรือนำผลิตภัณฑ์ทองของคุณในงานโชว์เคส ในกรณีที่ทองที่แท้จริงของคุณถูกขโมยคุณสามารถเลือกทองทดแทนทองคำแท่งโลหะผสมทังสเตนในการลดการสูญเสียใด ๆ ที่เป็นไปได้
เราสามารถนำเสนอแถบสีทองตามความต้องการที่แตกต่างกันและนอกจากนี้เราสามารถแกะสลักเป็นต่อของคุณชื่นชอบเช่นโลโก้ของ บริษัท ชื่อของคุณของคุณบางคำ, ตัวอักษร, และอื่น ๆ
หากคุณสนใจในทองคำแท่งทังสเตนโลหะผสมของเราแถบสีทองโปรดติดต่อsales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

เคลือบทองแท่งโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน|

เคลือบทองเหรียญโลหะผสมทังสเตน| เคลือบทองอิฐแม็กซ์, ทังสเตน|เคลือบทองที่ระลึกโลหะผสมทังสเตน|  


 
Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved