ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนเหล็กเชื่อมแม็กซ์สำหรับก๊าซเชื่อมอาร์คทังสเตน (GTAW)

ทังสเตนเหล็กเชื่อมแม็กซ์สำหรับก๊าซเชื่อมอาร์คทังสเตน (GTAW)

โลหะผสมเชื่อมทังสเตนแนะนำคัน
ทังสเตนเหล็กเชื่อมโลหะที่ใช้ในการเชื่อมอาร์คแก๊สทังสเตน (GTAW) ทำจากโลหะทังสเตนเพราะโลหะผสมทังสเตนมีจุดหลอมเหลวสูงที่สุดในบรรดาโลหะที่ 3,422 ° C (6192 ° F) เป็นผลให้โลหะผสมทังสเตนเหล็กเชื่อมที่ไม่ได้บริโภคในช่วงการเชื่อมแม้ว่าการกัดเซาะ (เรียกว่าเผาไหม้ออก) บางอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ ทังสเตนลวดเชื่อมโลหะผสมสามารถมีทั้งผิวที่สะอาดหรือพื้นผิวทำความสะอาดผิวทังสเตนลวดเชื่อมโลหะผสมที่ได้รับการทำความสะอาดสารเคมีในขณะที่โลหะผสมทังสเตนลวดเชื่อมที่พื้นดินได้รับให้มีขนาดสม่ำเสมอและมีพื้นผิวขัดมันทำให้พวกเขาที่ดีที่สุดสำหรับความร้อน การนำ เส้นผ่านศูนย์กลางของทังสเตนโลหะผสมเหล็กเชื่อมสามารถแตกต่างกันระหว่าง 0.5 และ 6.4 มิลลิเมตร (0.02 และ 0.25 ใน) และระยะเวลาของพวกเขาสามารถช่วง 75-610 มิลลิเมตร (3.0-24 ใน)

การเลือกการเชื่อมทังสเตนเหล็กอัลลอยด์เพื่อประโยชน์การเชื่อม
การเลือกโลหะผสมทังสเตนลวดเชื่อมที่เหมาะสมจะช่วยปรับปรุงคุณภาพการเชื่อมและการผลิตในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายสำหรับก๊าซทังสเตนเชื่อมอาร์คของคุณ (GTAW) และพลาสม่าดำเนินการเชื่อมอาร์ค
การเลือกโลหะผสมทังสเตนมีคุณภาพสูงเชื่อมเหล็กจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิ่มเวลาในโค้งและมีคุณภาพดีขึ้นด้วยการเชื่อมการปนเปื้อนลดลง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทังสเตนลวดเชื่อมโลหะผสมของคุณตรงตามมาตรฐาน

ภาพบางส่วนที่เกี่ยวกับโลหะผสมทังสเตนเหล็กเชื่อม

ทังสเตนเหล็กเชื่อมโลหะผสม ทังสเตนเหล็กเชื่อมโลหะผสม

ทังสเตนอาร์คแก๊สแนะนำการเชื่อม
แก๊สเชื่อมอาร์กทังสเตน (GTAW) หรือที่เรียกว่าการเชื่อมก๊าซทังสเตนเฉื่อยเป็นกระบวนการเชื่อมอาร์กที่ใช้โลหะผสมทังสเตนไม่สิ้นเปลืองแกนเชื่อมในการผลิตเชื่อมพื้นที่เชื่อมได้รับการคุ้มครองจากการปนเปื้อนในชั้นบรรยากาศโดยก๊าซป้องกัน (ปกติก๊าซเฉื่อยเช่นอาร์กอน) และโลหะฟิลเลอร์จะใช้ตามปกติ แต่บาง หรือที่เรียกว่าความเครียดมีรอยเชื่อมที่ไม่จำเป็นต้องใช้งานคงหมุนเวียนแหล่งจ่ายไฟเชื่อมผลิตพลังงานซึ่งจะดำเนินการในส่วนโค้งผ่านคอลัมน์ของก๊าซบริสุทธิ์สูงและไอระเหยของโลหะที่เรียกว่าพลาสม่า

การดำเนินงานสำหรับก๊าซเชื่อมอาร์กทังสเตน
ก๊าซทังสเตนเชื่อมอาร์กด้วยตนเองมักจะถือว่ายากที่สุดของทุกการเชื่อมกระบวนการที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรม เพราะช่างเชื่อมจะต้องมีความยาวส่วนโค้งสั้นการดูแลที่ดีและทักษะที่จำเป็นเพื่อป้องกันการสัมผัสระหว่างโลหะผสมทังสเตนเหล็กเชื่อมและชิ้นงาน คล้ายกับการเชื่อมไฟฉายก๊าซเชื่อมอาร์กทังสเตนตามปกติต้องใช้สองมือตั้งแต่การใช้งานส่วนใหญ่ต้องการที่ช่างเชื่อมโลหะด้วยตนเองฟีฟิลเลอร์ลงไปในพื้นที่เชื่อมด้วยมือข้างหนึ่งขณะที่จัดการกับการเชื่อมคบเพลิงในอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเชื่อมรวมวัสดุบาง ๆ (ที่รู้จักกันเป็นรอยเชื่อมความเครียดหรือฟิวชั่น) บางสามารถทำได้โดยไม่ต้องโลหะฟิลเลอร์; สะดุดตาที่สุดข้อต่อที่ขอบมุมและก้น

ทังสเตนเหล็กเชื่อมโลหะผสม
                 แก๊สเชื่อมอาร์กทังสเตนสำหรับพื้นที่เชื่อม 

ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved