ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนข้อดีบาร์เรลโผ

ทังสเตนข้อดีบาร์เรลโผ

ทังสเตนเป็นโลหะที่มีความหนาแน่นมากยังคงทนมาก การใช้ทังสเตนจะทำให้ผลการบาร์เรลโผในโผที่มีขนาดเล็กสำหรับน้ำหนักเดียวกัน สำหรับทุกคนที่เล่นปาเป้ามักจะมีความทนทานเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เป็นรูปร่างที่ยังคงมีความแม่นยำสูงเครื่องโผของร่องและ

ขนาดปกติจะเป็นปัจจัยแรกพิจารณาเมื่อเลือกบาร์เรลโผทังสเตน ที่ประมาณครึ่งหนึ่งของเส้นผ่าศูนย์กลางโผทองเหลืองน้ำหนักใกล้เคียงกันนั้นมันเป็นมากขึ้นเพื่อให้พอดีกับปาเป้าทังสเตนสองคนหรือมากกว่าในพื้นที่สองหรือสาม

คิดเกี่ยวกับการสิ้นสุดของเกมคริกเก็ตที่คุณต้องการจะตีวัวหลายที่จะเสร็จสิ้นโผทองเหลืองสมัยเก่าไขมันพื้นที่ถูกปกคลุมเกือบตามโผแรก การเปลี่ยนมาใช้ทังสเตนบาร์เรลบางโผได้อย่างง่ายดายช่วยให้สองหรือสามลูกดอกให้พอดีในพื้นที่เดียวกัน (แน่นอนคุณยังต้องสามารถที่จะตีวัวที่!)

บาร์เรลโผทังสเตน  บาร์เรลโผทังสเตน

ประโยชน์จากการบาร์เรลโผทังสเตนเป็นคุณสามารถบรรลุน้ำหนักเช่นเดียวกับถังทองเหลืองหนา แต่บาร์เรลทังสเตนจะมาก นี้จะเป็นมากขึ้นเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นโผอำนาจเช่นนี้ออกจากห้องมากขึ้นเตียงเสียงแหลมเมื่อลูกดอกจะถูกจัดกลุ่มเข้าด้วยกันอย่างใกล้ชิดทำให้เกณฑ์การให้คะแนนได้ง่ายขึ้น ปาเป้าทังสเตนมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนมากกว่าทองเหลืองแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากการโก่งตัวน้อยกว่าพวกเขากำลังการผลิตที่มีรูปแบบที่ดีในบาร์เรล เหล่านี้ให้ความมั่นใจกับการจับน้อยที่มีศักยภาพสำหรับปาเป้าเหล่านี้มาในความหลากหลายของปลายเหล็กทั้งในและชุดหัวนุ่ม

บาร์เรลโผทังสเตนมาในน้ำหนักที่แตกต่างจากประมาณ 16 กรัมขึ้นไปประมาณ 30 กรัม มันเป็นสิ่งสำคัญเมื่อเลือกชุดของปาเป้าว่าคุณได้รับโอกาสที่จะลองออกให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับชุดสิ่งสำคัญคือคุณรู้สึกสบายเมื่อพวกเขาขว้างปา เมื่อคุณพบคนที่ปาเป้าที่สมบูรณ์แบบมันอาจจะเป็นความคิดที่จะซื้อชุดเหมือนกันเพิ่มเติมในกรณีที่พวกเขาได้รับสูญหายหรือถูกขโมย ถ้าเกมของคุณไม่น้อยไปค้างหรือคุณมีความมุ่งมั่นในการปรับปรุงไม่ต้องกลัวที่จะเปลี่ยนคุณปาเป้า

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆบริการหรือผลิตภัณฑ์ของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางอีเมล sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรศัพท์ 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

กฎเกมส์ปาเป้า| เคล็ดลับเกมส์ปาเป้าทังสเตนเหล็กล้อแม็ก| รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม|

ทังสเตนการเลือกล้อแม็กเกมส์ปาเป้า| เกมส์ปาเป้าทองเหลือง|

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved