ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนฉาบยานเกราะ

ทังสเตนฉาบยานเกราะ

สีโป๊วทังสเตน จะไม่แข็งวัสดุ moldable ทำจากผงทังสเตนและพอลิเมอวัสดุประสาน ภายใต้เงื่อนไขปกติก็จะไม่แข็งความหนาแน่นน้อยที่สุดคือ 10 กรัม / ซม. ³
ทังสเตนฉาบยานเกราะ นำมาใช้ใหม่ปลอดสารพิษวัสดุฉาบทังสเตนซึ่งเป็นที่ดีสำหรับการใช้งานตลอดเวลาที่คุณจะใช้เล่นหรือตรงกับที่เป็น ทังสเตนเป็น 30% หนักกว่าตะกั่วเพื่อให้จำนวนเงินที่มีขนาดเล็กของวัสดุที่เป็นสิ่งจำเป็นที่จะมีประโยชน์เช่นเดียวกับตะกั่ว ทังสเตนยานเกราะ ฉาบเป็นกฎหมายที่จะใช้ในพื้นที่ที่ได้รับสารตะกั่วห้ามและมีความปลอดภัยสำหรับสภาพแวดล้อม
ทังสเตนฉาบยานเกราะ สามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับการปรับเปลี่ยนน้ำหนักของยานเกราะ เพียงแค่หยิกออกชิ้นส่วนของฉาบ, นวดมันจนกว่าจะมียืดหยุ่นและกดฉาบเข้าไปในโพรงหรือรูในยานเกราะ
ทังสเตน Panzer ฉาบเป็นโลหะปลอดสารพิษที่ปลอดภัยและใช้พื้นที่น้อยในยานเกราะของคุณ พื้นที่น้อยลงหมายถึงความเข้มข้นของน้ำหนักมากขึ้นในใจกลางของพื้นที่แรงโน้มถ่วงเวลาการก่อสร้างได้เร็วขึ้นและความเร็วมากขึ้นในการติดตาม

ยานเกราะ ฉาบโลหะผสมทังสเตน

 

ทังสเตนยานเกราะฉาบมีข้อดีดังต่อไปนี้:


ฉาบทังสเตน เป็นได้อย่างง่ายดายแม่พิมพ์เพื่อรูปร่างใด ๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่บนยานเกราะไม่ว่าสิ่งที่คุณออกแบบไม่ได้ของคุณ
ทังสเตนฉาบยานเกราะ เป็นเด็กปลอดภัยไม่มีวัสดุที่เป็นพิษในนั้นมี.
• ช่วยคุณประหยัดเวลาเพราะคุณสามารถเพิ่มเพียงในปริมาณที่เหมาะสมโดยไม่ต้องทำลายน้ำหนักปิดหรือหาได้เป็นเพียงแค่น้ำหนักขนาดที่เหมาะสมที่คุณต้องการ
• จะไม่เลื่อน
•นำมาใช้ใหม่
• คงทน

ทุกประเภท ทังสเตนฉาบยานเกราะ สามารถอาศัยภายในองค์กรออนไลน์ Chinatungsten และมาตรฐานคุณภาพและระดับการบริการลูกค้ายังคงสอดคล้องกับประเภทของลูกค้าแต่ละราย

ฉาบทังสเตน ทังสเตนฉาบยานเกราะ

เราให้บริการประเภทต่างๆที่ไม่ใช่ค่าความแข็ง, moldable และฉาบทังสเตนปลอดสารพิษ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved